[ Lee Cat ] Hiệp Sĩ Lợn _ Tonde Buurin _ とんでぶーりん _ 愛はカッコわるいLee Cat – Lý Cát – 花月仙子
とんでぶーりん _ 愛はカッコわる

My childhood memory …….. A piece of my childhood that’ll never be forgotten .

Đây là bài hát gắn liền với tuổi thơ của mình cách đây 18 năm , lúc mình chỉ mới 6 tuổi , các bạn thời điểm đó chỉ được tiếp xúc với phim hoạt hình Nhật Bản qua HTV7 hay VTV3 hoặc những cuộn băng Video , vì VCD , DVD hay internet chưa được thông dụng như bây giờ . Mình muốn nói đến phim hoạt hình Hiệp Sĩ Lợn , 1 trong những bộ phim hoạt hình rất nổi tiếng tại thập niên 90 tại Việt Nam .
Bài hát Ai wa Kakko warui – 愛はカッコわるい là bài hát mở đầu của bộ phim hoạt hình Hiệp Sĩ Lợn . Những gì có trong tuổi thơ của tôi , tình yêu của tôi dành cho Anime .

Hiệp sĩ Lợn (tiếng Nhật: 愛と勇気のピッグガール とんでぶーりん, Ai to Yūki no Piggu Gāru Tonde Buurin; gọi tắt: Tonde Buurin) là một bộ manga hài của tác giả Taeko Ikeda kể về một cô bé có khả năng biến hình. Manga đã được in lần đầu trên tạp chí truyện tranh Ciao. Một phiên bản anime dựa trên bộ manga đã được sản xuất bởi hãng Nippon Animation và phát sóng trên đài TBS ở Nhật Bản từ 9 tháng 9, 1994 đến 26 tháng 8, 1995. Ở Việt Nam, bộ phim đã được lồng tiếng và phát hành bởi Fafilm vào năm 1995.

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post