Loa Bose 301 seri IV Hàng Bãi Zin Mexico | Giá Hợp Lý | Mai cồ audioLoa Bose 301 seri IV Hàng Bãi Zin Mexico | Giá Hợp Lý | Mai cồ audio
—————————–
Thông tin
Để tiếp nối thành công của Bose 301 Serie III. Bose tiếp tục cho ra đời phiên bản tiếp theo của dòng loa karaoke chuyên nghiệp danh tiếng 301, với tên gọi Bose 301 Serie IV. Dòng loa này tiếp tục kế thừa những điểm mạnh của những serie trước và có cải tiến khá lớn ở cả hình thức và công nghệ để cho ra chất lượng âm thanh tốt hơn. Dòng loa 301 serie IV đặc biệt phù hợp với những dàn Karaoke gia đình, giải trí với chất lượng âm thanh tuyệt hảo, bay bổng khó tả.

Đặc tính nổi bật của Loa Bose 301 Seri IV
Ở loa Bose 301 SeriesIV, thiết kế bên ngoài đã có nhiều thay đổi, các góc loa đã được bo tròn để thay cho các góc cạnh sắc nén của Serie II và Serie III.
Khoảng cách giữa các loa đã được đẩy ra xa hơn và kích thước loa tweeter cũng đã có thay đổi, mỗi loa tweeter được bố trí ở hai bên của loa (ở serie II và serie III là cùng một phía), với mục đích tạo ra những dải tẩn số cao tự nhiên, lan tỏa và bay bổng.
Theo nhà sản xuất, một lớp quây trong thùng đã được tạo mới cho dòng serie IV để tạo ra tiếng bass tốt hơn.
Dễ dàng phối ghép với những loại amply karaoke hàng đầu hiện nay như: Amply Jarguar 203N, Amply Jarguar 506N, California PRO 668E,… để tạo nên bộ dàn karaoke hay, chất lượng.

Thông số kỹ thuật loa Bose 301 seri 4
—————–
Model: 301 series IV
Chủng loại: Loa karoake/loa nghe nhạc
Công suất: 150Watts
Kháng trở: 8 Ohm
Loa tweeter: 1 loa 3 inch (~7,6cm) và 1 loa 2 inch(~5cm)
Loa bass: 8 inch (~20cm)
Màu sắc: Màu đen/vân gỗ Veneer hồng mộc tự nhiên.
——————————-
☎ ĐẶT HÀNG NGAY ☎

⛔ Inbox Tên + Số điện thoại

☎ Faceook

☎ Youtube

👉Hoặc cmt ảnh để nhận được câu trả lời.

☎ Liên hệ hỗ trợ 0977.434.361 & 01674.684.489 ☎

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/cong-nghe

Related Post