Loa treble dùng củ từ Neo AT9 Plus – Phần 1, lh 0989750757Kết nối đam mê khắp mọi miền – Ship hàng toàn quốc. Liên hệ: 0989750757.
Kích vào nút thích của trang dưới đây để theo dõi mọi hoạt động của Audio Hải Quân:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/cong-nghe

Related Post

15 Replies to “Loa treble dùng củ từ Neo AT9 Plus – Phần 1, lh 0989750757”

 1. Công nhận cặp này hay quá bác ạ. có khi em lên đời, cần pass lại đôi at9 đời trước có bác nào xúc hộ em ko ạ

 2. Kích vào nút thích của trang dưới đây để theo dõi mọi hoạt động của Audio Hải Quân:

  https://www.facebook.com/audiohaiquan

 3. Phần 1 – test loa treble AT9 Plus mẫu mới 2019 được sử dụng củ từ Neo cao cấp.
  Loa sử dụng để lắp thêm vào hệ thống loa nghe nhạc, hát giải trí gia đình, nhà hàng, café… Loa có tác dụng bổ sung âm cao ( tiếng trép ) cho dàn âm thanh cao cấp bị thiếu dải cao và siêu cao.
  Loa vẫn được trang bị 4 tính năng cơ bản như AT9 phiên bản trước. Mạch phân tần được nâng cấp lọc đa tầng hơn, tách một số âm dư thừa không mong muốn và cho lọt vào củ loa một số dải tần hay hơn. Loa AT9 Plus chất âm hay hơn, sang hơn và mỏng mịn hơn nữa so với mẫu trước. Sử dụng củ loa từ Neo cao cấp do hãng đặt riêng mang thương hiệu Arthur Audio, độ nhạy và công suất được nâng lên nhiều hơn.
  Trên mỗi chiếc loa riêng biệt được lắp hệ thống mạch phân tần chất lượng cao cùng 4 chức năng khác nhau phù hợp với nhiều thể loại nhạc.
  1./ Chức năng On/Horn: Mở cho loa hoạt động/mô tả âm thanh dạng kèn kiểu tiếng kèn trong hệ thống loa sân khấu. Chức năng này âm trép có lẫn kèm lời hát.
  2./ Chức năng Horn -6dB vẫn nằm trong chức năng mô tả âm thanh dạng kèn nhưng âm lượng được giảm đi ½. Chức năng này âm trép có lẫn kèm lời hát.
  3./ Chức năng Slim: Âm trep phát ra sáng, mịn dạng lanh canh bay bổng nhẹ nhàng. Chức năng này gần như loại bỏ lời hát ra khỏi âm trép đến 80%.
  4./ Chức năng S.Slim = Super Slim: Âm trep phát ra mịn, nhẹ nhàng sâu lắng nhất, thích hợp nghe nhạc nhỏ nhẹ trong không gian yên tĩnh. Chức năng này gần như loại bỏ lời hát ra khỏi âm trép đến 99%.

Comments are closed.