Mẫu Lục Bình Tỳ Bà Vật Phẩm Phong Thủy Cực ĐộcTham khảo thêm những sản phẩm phong thuỷ cực đôc tại An Phát:
+ Bình tì bà (bình bút): Bình tì bà thường có kích cỡ thon nhỏ nhưng cao. Trưng bày tiết kiệm diện tích thường được trưng tại những vị trí nhỏ, hẹp. Các loại gỗ quý hiếm thường làm bình tì bà. Bởi vì gỗ quý hiếm có đường kính lớn rất khó tìm. Bình tì bà có thể chơi song bình, ngũ bình hoặc cửu bình. Bình tì bà có kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng trưng ở nhiều vị trí khác nhau.

Bộ bình 9 món gỗ cẩm
Bộ bình này được gọi là bình tì bà vì hình dáng bình thon dài giống cây đàn tì bà.
Ý nghĩa bình tì bà 3 món: Sự vững chắc. Người xưa có câu vững như kiềng ba chân. Số 3 cũng là biểu tượng của trường thọ. Vì vậy, những người mong muốn sự ổn định trong cuộc sống, công việc sẽ trưng bộ 3 bình tì bà.
Ý nghĩa bình tì bà 5 món: Số năm là con số cực kỳ quan trọng trong phong thủy, tượng trưng cho ngũ hành (Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ). Số 5 tượng trưng cho sự uy quyền, quyền lực, an nhàn. Vì vậy, bộ ngũ bình là vật phẩm phong thủy tuyệt vời để trưng bày trong gia đình.
Ý nghĩa bình tì bà 9 món (Bộ cửu bình): Chỉ cần đọc tên bộ cửu bình thì chúng ta đã hiểu được ý nghĩa phong thủy của nó. Số 9 tiếng hán việt gọi là “cửu” đồng nghĩa với từ “vĩnh cửu”. “Bình” là bình an. “Cửu bình” có nghĩa là “Mãi Mãi Bình An”. Số 9 cũng là con số được vua chúa ngày xưa rất ưa thích và thường dùng. Bộ bình 9 món tượng cho hạnh phúc, an lành, may mắn và thuận lợi mãi mãi. Chính vì vậy, bộ bình 9 món là bộ bình được yêu thích nhất mọi thời đại.
Liên hệ: 0917.937.277 hoặc 0919.587.277 hoặc 0919.057.227
#bình_tỳ_bà_bằng_gỗ #lục_bình_gỗ_cẩm_sừng #lục_bình_tỳ_bà_gỗ_cẩm

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

15 Replies to “Mẫu Lục Bình Tỳ Bà Vật Phẩm Phong Thủy Cực Độc”

  1. Quá giữ Sài luôn đi…bán làm gì…đồ rởm nó bán. Chứ đồ xịn thì nó giữ nó Sài roi

Comments are closed.