Màu sắc & con số may mắn của 12 con giáp năm 2021: giải hạn vận xui, vận trình tăng tiến

Màu sắc & con số may mắn của 12 con giáp năm 2021: giải hạn vận xui, vận trình tăng tiến

màu sắc lộc may năm 2021 của 12 con giáp là gì, màu kỵ là gì, số lượng màu đỏ lộc may là số nào? Xem nội dung sau đây để tìm lời giải đáp chính xác nhất.

Tuổi Tý

tử vi tuổi Tý 2021 cho biết thêm, bản mệnh thoát khỏi vòng vây Thái Tuế, vì vậy mà tiếp nhận không ít điều cát lành. Việc sử dụng màu sắc hợp mệnh sẽ khiến gia tăng tài khí.

Màu sắc màu đỏ may mắn cho tuổi Tý năm 2021

greed color lam vượng sự nghiệp: Màu này có chức năng giúp bản mệnh lan rộng các quan hệ, tìm được nhiều cơ hội phát huy có tài của bản thân, nhận được sự chăm sóc, chú ý của cấp trên. Nhân duyên tốt có công dụng rất rõ trong những việc thăng quan, tiến chức.

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng

màu vàng kim vượng tài lộc: màu sắc thay mặt đại diện cho việc giàu sang này sẽ hỗ trợ bản mệnh xã giao tiện lợi, quen biết được với nhiều đối tác, người tiêu dùng triển vọng. cùng theo đó, bạn cũng trở nên tránh khỏi kẻ Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản, có hạn lâm vào cảnh phá tài.

Màu hồng vượng tình duyên: những người đã kết duyên sử dụng nhiều sắc tố này có chức năng tăng tốc và không thay đổi cảm tình, đôi bên càng ngày càng hiểu rõ sâu xa, bao dung nhau hơn. Người còn độc thân mặc màu này sẽ nhận được không ít sự chú ý, có cơ hội đến với những người trong mộng.

con số lộc may cho tuổi Tý 2021

Tuổi Sửu

Tân Sửu là 1 thời điểm bản mệnh của người tuổi Sửu, vì vậy con giáp phạm Thái Tuế 2021 này gặp tương đối nhiều trở ngại và thử thách, tai ương khó tránh, tai họa rất có thể ùa đến bất cứ lúc nào. Để giảm bớt phần nào các ảnh hưởng tiêu cực này, bản mệnh có bổ sung thêm tham khảo:

Sắc tố màu đỏ may mắn cho tuổi Sửu năm 2021:

red color vượng sự nghiệp: red color thay mặt cho sự cát tường như ý, như mong muốn, sẽ hỗ trợ người tuổi Sửu giải hạn những gian khổ, vướng mắc trong công danh và sự nghiệp, giúp con đường cải cách và phát triển thuận lợi hơn. sắc tố đó cũng giúp bản mệnh tăng thời cơ gặp quý nhhân.

gold color kim vượng tài lộc: sắc tố này giúp bản mệnh chóng vánh thâu tóm được cơ hội thuộc sở hữu mình, thêm kiên cường trong những sự chọn lựa. bạn sẽ tìm được các hướng đi mới mang đến nhiều triển vọng may mắn tài lộc cho chính bản thân.

Màu tím vượng tình duyên: Người tuổi Sửu vốn không giỏi diễn tả cảm giác của chính mình, thế cho nên từ trước đến nay nhân duyên không thật thuận tiện. tuy vậy màu tím sẽ giúp bản mệnh biểu thị được nét gợi cảm đặc biệt quan trọng của bản thân, khiến nhiều bạn dữ thế chủ động chăm chú và tiếp cận.

Số lượng màu đỏ may mắn cho tuổi Sửu 2021:

Theo phong thủy tuổi Sửu 2021, số lượng đem đến lộc may cho bản mệnh là: 0, 5.

Tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần nhìn tổng thể ít biến động lớn, dần lấn sân vào ổn định, không thực sự đột phá nhưng cũng không thật ảm đạm. nếu như muốn lập kỳ tích, bản thân phải cố gắng gấp không ít lần.

Sắc tố may mắn năm 2021 cho tuổi Dần :

blue color lục vượng sự nghiệp: màu sắc này giúp giảm sút những tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh thiếu lành mạnh mà bạn cũng có thể gặp phải trong những công việc, đồng thời tạo cơ hội để bạn phát huy tiềm lực của chính mình, giúp tâm lý luôn sáng suốt để có thể giải quyết mọi việc chuẩn chỉnh.

gold color vượng tài lộc: tử vi phong thủy tuổi Dần 2021 thấy, màu sắc này đại diện cho việc vinh hoa giàu có, giúp bản mệnh phát huy có tài vốn có của chính mình, cùng theo đó có ý chí quyết tâm mỗi khi đối diện với gian truân, thử thách, tìm ra hướng đi chuẩn chỉnh để làm giàu.

white color vượng tình duyên: đấy là màu sắc giúp tạo động lực thúc đẩy vận đào hoa của con giáp này. Người độc thân có thể đơn giản dễ dàng gây ấn tượng tốt lành với những người khác giới, trong những lúc đó những người đã có đôi có cặp thì được tận hưởng cuộc sống đời thường hạnh phúc, nửa kia thấu hiểu.

Con số màu đỏ may mắn cho tuổi Dần năm 2021:

Bản mệnh còn có thể xem thêm những số lượng may mắn: 2, 3, 7, 8

Tuổi Mão

Theo tử vi phong thủy, người tuổi Mão có 1 năm bình ổn. dù cho có bận bịu và áp lực nặng nề, nhưng nếu cố gắng nỗ lực thì sẽ tiến hành hưởng kết quả này xứng danh với công sức đã ném ra, tăng về chất lượng & thưởng thức tinh thần.

Sắc tố may mắn năm 2021 của tuổi Mão:

greed color lam vượng sự nghiệp: màu sắc này giúp bản mệnh cải sinh mặt tính cách bốc đồng, cuống quýt của mình, mặc dù có gặp rắc rối cũng đều có thể bình tĩnh tìm cách quan tâm đến & giải quyết và xử lý vấn đề. Nó còn có khả năng vượng nhân duyên, khiến cho bạn dễ gặp quý nhân.

Màu hồng vượng tình duyên: Màu này giúp bản mệnh biểu thị được mặt tính cách chu đáo, hiền hòa vốn có, khiến các đối tượng người dùng khác giới dễ bị cuốn hút ngay từ án nhìn trước tiên. Bạn cũng trở thành thoải mái tự tin hơn trong các công việc tiếp xúc với mỗi người.

white color bổ ích cho sức khỏe: Tuổi Mão sử dụng nhiều đồ dùng có white color sẽ giúp ý thức luôn dễ chịu và thoải mái, sáng sủa, không lo đối đầu với gian truân, thách thức, chú ý hơn đến tình trạng sức đề kháng của mình.

Con số đỏ may mắn của tuổi Mão năm 2021:

Tử vi tuổi Mão 2021 khuyên bản mệnh sử dụng những con số đỏ may mắn là: 1, 3, 6, 8

Nguồn: Tuviso

Related Post