Máy sấy thực phẩm mini 6 khay bằng inox giá rẻMáy sấy thực phẩm mini 6 khay sấy bằng inox là một thiết bị chuyên dụng dùng để sấy khô hoặc sấy dẻo cho mọi loại thực phẩm khác nhau. Sử dụng máy sấy thực phẩm mini giúp bạn gia tăng năng suất, tăng độ an toàn, tiết kiệm rất nhiều chi phí.
Hotline tư vấn hoặc đặt mua máy 24/7: 0936 773 553 hoặc xem chi tiết về máy tại:

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/cong-nghe

Related Post

33 Replies to “Máy sấy thực phẩm mini 6 khay bằng inox giá rẻ”

 1. Chào bạn Thanh Nguyen Quoc, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Khôi Minh. Câu hỏi của bạn rất hay, và cũng có một số khách hàng cũng đã hỏi Khôi Minh câu hỏi này. Mình xin phép được trả lời chung bên ngoài để mọi người có thể hiểu rõ hơn về cách tính điện năng tiêu thụ trung bình của sản phẩm máy sấy thương hiệu Khôi Minh.
  Nguyên tắc tính điện năng tiêu thụ thông thường của bất kì sản phẩm thiết bị điện đều theo công thức: A=P*t (kW.h)
  Trong đó:
  – A: Công suất điện tiêu thụ của sản phẩm (Đơn vị: kW.h)
  – P: Công suất định mức của sản phẩm do nhà sản xuất công bố và được ghi trên nhãn mác của sản phẩm (Đơn vị: kW hoặc W với quy đổi 1kW = 1000W)
  – t: Thời gian hoạt động của sản phẩm (Đơn vị: giờ (h))
  Như vậy theo nguyên tắc thông thường thì với chiếc máy sấy có công suất định mức 600W thì trong 1h hoạt động liên tục sẽ tiêu tốn 600Wh điện (tương ứng với 0.6 kí điện).
  Nhưng đây là chiếc máy sấy được tích hợp cảm biến nhiệt độ bên trong để ổn định nhiệt độ đúng bằng mức cái đặt. Điều này để đảm bảo nhiệt độ sấy bên trong buồng chứa thực phẩm luôn được duy trì ở mức ổn định, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm sấy.
  Khi nhiệt độ lên vượt mức cài đặt, bộ cảm biến sẽ kích hoạt và chiếc máy sẽ ngừng gia nhiệt (tự động tắt dây điện trở đốt nóng – bộ này có công suất 580W). Khi nhiệt độ hạ xuống thấp hơn mức cài đặt từ 3 độ C đến 5 độ C thì cảm biến sẽ kích hoạt lại bộ phận gia nhiệt cho chiếc máy.
  Như vậy, trên thực tế chiếc máy sẽ không hoạt động một cách liên tục như các thiết bị điện thông thường. Do đó công suất tiêu thụ sẽ luôn thấp hơn nhiều so với công suất định mức của chiếc máy.
  Hi vọng Khôi Minh đã trả lời được phần nào thắc mắc cho Qúy khách khi quan tâm đến sản phẩm của Khôi Minh.

 2. anh cho em hỏi tinh kiểu gì máy 600w mà 1 gio tiêu hết 100w. lại con 2.5h hết 1 số điện. a giải thích cho em với

 3. Mình xin trả lời bạn @Lê Ngọc Huyền về sự khác nhau giữa lò nướng và máy sấy nếu kích thước và giá thành tương đương.
  1. Nhiệt độ trong lò nướng trung bình cỡ 200 độ C (máy sấy mức cao nhất cỡ 90 độ C). Máy sấy sẽ cho chất lượng thành phẩm sấy cao hơn vì nhiệt độ sấy phù hợp. Còn với mức nhiệt độ cao trong lò nướng sẽ dễ gây cháy do nhiệt độ trong lò nướng rất cao.
  2. Công suất của lò nướng dao động cỡ 1500W và tiêu tốn điện năng trung bình khoảng 1300W/1h. Trong khi với máy sấy 6 khay mini công suất chỉ 600W với điện năng tiêu thụ chỉ khoảng 300w/1h. Tiết kiệm điện năng hơn khá nhiều so với lò nướng.
  3. Vì máy sấy có nhiều khay sấy hơn nên năng suất làm việc sẽ cao hơn so với lò nướng.
  4. Máy sấy có quạt đối lưu nhiệt 360 độ, đi kèm với khe thoát hơi nước nên thời gian sấy sẽ nhanh hơn lò nướng.
  Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về so sánh giữa lò nướng và máy sấy trong bài viết: https://giadungkhoiminh.com/may-say-thuc-pham-va-lo-nuong-nhung-dieu-can-biet/

Comments are closed.