Meeyland quy tụ đội ngũ nhân sự khủng để hiện thực hóa tham vọng vươn ra toàn cầu

Meeyland quy tụ đội ngũ nhân sự khủng để hiện thực hóa tham vọng vươn ra toàn cầu

Meeyland được biết đến là tập đoàn chuyên hoạt động trên lĩnh vực bất động sản với dịch vụ ứng dụng công nghệ thông tin mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng. Nhờ hệ sinh thái bất động sản này mà các giao dịch diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn. Doanh nghiệp là nơi quy tụ đội ngũ nhân sự cực khủng với mục tiêu vươn tầm hoạt động ra khắp toàn cầu.

Bạn biết gì về Meeyland?

Meeyland là tập đoàn chuyên hoạt động trên lĩnh vực bất động sản được biết đến với tên thương hiệu đầy đủ “Hệ sinh thái bất động sản MEEY LAND”. Hệ sinh thái bất động sản này được điều hành và quản lý bởi “Công ty Cổ phần tập đoàn MEEY LAND”. 

Meeyland kết nối người mua và người bán giúp các giao dịch bất động sản nhanh chóng hơn

Đối tượng khách hàng chính của doanh nghiệp gồm: Chính chủ, nhà môi giới, sàn bất động sản, chủ đầu tư, nhà đầu tư, ngân hàng.

Thị trường hoạt động chính của hệ sinh thái bất động sản này khá đa dạng từ mua bán, thuê, cho thuê, sang nhượng đến ứng dụng Công nghệ 4.0, BIGDATA, TOKEN, BLOCKCHAIN vào kêu gọi vốn. Doanh nghiệp đang hướng đến mở rộng thị trường tại Việt Nam và vươn tầm hoạt động ra khắp toàn cầu.

Meeyland hoạt động với mục tiêu hướng đến thị trường quốc tế

Meeyland – Nơi quy tụ đội ngũ nhân sự khủng 

Để đạt được những thành công như hiện nay, Meeyland đã ưu tiên phát triển toàn diện mọi mặt bắt nguồn từ hệ thống nhân lực. Theo đó, các bộ phận có sự phối hợp nhuần nhuyễn với nhau để tạo nên nguồn tài nguyên nhân sự chiến lược đưa doanh nghiệp hiện thực hóa ước mơ vươn ra toàn cầu.

Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao

Meeyland luôn chú trọng công tác tuyển dụng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao từ bậc Đại học trở lên. Yêu cầu nhân sự của doanh nghiệp luôn ưu tiên những cá nhân đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản và có sự tư duy sáng tạo tốt. 

Đội ngũ ban giám đốc, quản lý của Meeyland đều là những người có trình độ chuyên môn và kỹ năng tốt với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản như giám đốc điều hành Hoàng Mai Chung. Người trực tiếp điều hành mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Vài nét về giám đốc Hoàng Mai Chung

Ông Hoàng Mai Chung đã có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành doanh nghiệp. Tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin và là một chuyên gia bất động sản đã giúp ông ấp ủ giấc mơ phát triển hệ sinh thái bất động sản ứng dụng công nghệ 4.0 mang đến dịch vụ chất lượng vượt trội.

Giám đốc Hoàng Mai Chung đã 3 năm liền đạt Cúp công nghệ thông tin về thương mại do Bộ Công thương trao giải. Kiến thức chuyên môn sâu rộng, kỹ năng nghiệp vụ tốt chính là những điều chúng ta có thể nhận thấy ở vị giám đốc này.

Trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, đội ngũ ban giám đốc của Meeyland đã định hướng rõ về chiến lược tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Không chỉ như vậy, Meeyland luôn chú trọng đến chính sách thu hút người tài để đáp ứng mục tiêu quy tụ được đội ngũ nhân sự khủng góp phần hiện thực hóa giấc mơ vươn tầm thế giới.

Đội ngũ nhân sự khủng của Meeyland

Luôn chú trọng đào tạo chuyên môn thường xuyên cho đội ngũ nhân sự

Song song với chính sách thu hút nhân tài, Meeyland cũng chú trọng xây dựng những khóa đào tạo theo hướng nâng cao kiến thức chuyên ngành, cải tiến chất lượng làm việc để góp phần nâng cao năng suất lao động và có thể xử lý những khó khăn trong công việc dễ dàng nhất.

Meeyland luôn chú trọng đến vấn đề đào tạo chuyên môn cho nhân sự

Mỗi thành viên trong công ty Meelad đều được đào tạo bài bản về công nghệ và những kỹ năng cần thiết của một nhân viên làm việc trong doanh nghiệp đa quốc gia như AWS, Agile/Scrum,… Hiện nay, Meeland đang phát triển tiềm năng của đội ngũ nhân sự thông qua các khóa đào tạo chính như: 

  • Đào tạo thông qua công việc hàng ngày: Hình thức này giúp nhân viên có thể học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm từ những công việc hàng ngày của mình. Họ có thể tự hoàn thiện bản thân mình từ những công việc cá nhân hay nhóm.
  • Đào tạo ngoài công việc: Hình thức đào tạo này được thực hiện qua những khóa học công ty xây dựng như tập huấn chuyên môn, hoạt động ngoại khóa và những khóa đào tạo trình độ ngoại ngữ.
  • Trao cơ hội cho nhân viên: Nhân viên sẽ được đào tạo thêm về chuyên môn, kỹ năng khi được trao cơ hội nắm giữ chức vụ quan trọng hơn trong bộ máy của Meeyland. Đây là cách để mỗi nhân viên có thể phát triển bản thân mình tốt nhất.
  • Tự học hỏi: Đây là điều vô cùng quan trọng kết hợp với những điều kiện tốt nhất công ty mang đến cho bạn thì sự nỗ lực từ chính bản thân luôn là yếu tố hàng đầu.

Toàn bộ nhân viên đều thông thạo ngoại ngữ

Để vươn tầm quốc tế thì ngoại ngữ luôn là yếu tố vô cùng quan trọng. Do đó, điều này luôn được thể hiện rõ trong chính sách tuyển dụng của Meeyland. Chúng tôi luôn ưu tiên trao cơ hội cho những bạn có vốn ngoại ngữ tốt và đặc biệt thông thạo nhiều thứ tiếng là một lợi thế lớn của bạn.

Nhân sự luôn là yếu tố được Meeyland chú trọng hàng đầu. Nhờ đó, doanh nghiệp đã quy tụ được đội ngũ nhân sự khủng góp phần hiện thực hóa giấc mơ vươn tầm ra quốc tế của người Việt. Meeyland chắc chắn là một hệ sinh thái bất động kết nối người mua và người bán giúp các giao dịch thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Related Post