Mẹo trị táo bón sau sinh cực hay của các mẹ Nhật.



Mẹo trị táo bón sau sinh cực hay của các mẹ Nhật.
Táo bón sau sinh là nỗi ám ảnh đối với các mẹ, vì táo bón không chỉ gây đầy bụng, trướng hơi, ăn uống khó tiêu, mệt mỏi mà dễ bị trĩ nếu không trị dứt điểm. Cùng xem mẹo thoát ngay táo bón của các mẹ Nhật Bản thật đơn giản.
Nguyên nhân gây ra táo bón sau sinh

Phụ nữ vào thời điểm sắp sinh tử cung to, chèn ép các vùng kế cận trong đó có ruột kết, ruột hình chữ S và ruột thẳng khiến cho nhu động ruột bị giảm gây tiền táo bón, đầu phân hơi táo. Cộng với sau sinh ít vận động, chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng lợi khuẩn không tiết đủ enzym để tiêu hóa những chất đạm, chất béo khóe tiêu hóa nên dễ dẫn đến táo bón.

Men vi sinh Bifina Nhật Bản giúp các mẹ sau sinh thoát ngay táo bón

Giai đoạn sau sinh các mẹ hay bị stress, căng thẳng, lo lắng và thức đêm chăm con khiến lợi khuẩn giảm trầm trọng. Đặc biệt, với những chị em mổ sinh phải dùng kháng sinh làm chết hết vi khuẩn có lợi cho đường ruột (lợi khuẩn) làm loạn khuẩn càng bị táo bón nặng hơn.

Vì sợ sức khỏe của bé bị ảnh hưởng, đa phần phụ nữ cố chịu đựng táo bón sau sinh hoặc cũng ăn rau uống nước nhiều hơn để chữa táo bón, nhưng hiệu quả không cải thiện nhiều, nhưng không dám không dám dùng thuốc chữa táo bón sau sinh. Nhưng các mẹ lại không biết rằng chính táo bón để lâu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả mẹ và bé.

Táo bón thường không đi hết phân, phân cũ đọng lại trong đại tràng ngày càng cứng, khô và to hơn càng khó đi. Trong phân chứa các chất cặn bã, các độc tố nên lưu lại lâu ngày trong ruột rất nguy hiểm khiến ứ đọng các chất độc trong cơ thể dẫn đến mệt mỏi, uể oải, khó hấp thu dinh dưỡng, chán ăn. Đặc biệt, táo bón lâu ngày chính là thủ phạm dẫn đến bệnh trĩ và ung thư trực tràng.

Cách chữa táo bón thông thường của các mẹ sau sinh là: ăn nhiều rau mềm, nhiều chất xơ hòa tan giúp nhuận tràng, ăn nhiều trái cây và uống nhiều nước. Tuy nhiên, cách này chỉ cải thiện chứ không trị dứt điểm được, vì nguyên nhân sâu xa gây nên táo bón chính là loạn khuẩn đường ruột, làm mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, lợi khuẩn giảm sút nghiêm trọng, hại khuẩn gia tăng.

Mẹo trị táo bón dứt điểm cực nhậy của các mẹ Nhật

Cách chữa táo bón của các mẹ Nhật rất đơn giản, lại an toàn tuyệt đối cho cả mẹ và bé bằng cách bổ sung lợi khuẩn sống từ men vi sinh. Nhưng lưu ý là phải bổ sung các loại men vi sinh có thành phần lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), vì đây là lợi khuẩn chính yếu của đường ruột (chiếm 99% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột). Hơn nữa lợi khuẩn Bifido lại cư trú chủ yếu của đại tràng làm nhiệm vụ tiêu hóa thức ăn còn lại chưa được xử lý hết ở ruột non đổ xuống và đào thải các chất cặn bã tạo thành khuôn phân và làm cho bề mặt phân mượt mà, mềm dễ dàng đẩy ra ngoài.

Lợi khuẩn Bifido thành phần chính trong men vi sinh Bifina Nhật Bản giúp các mẹ trị dứt điểm táo bón

Nhưng lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với môi trường axit dạ dày nên thường khó sống sót đi qua dạ dày. Người Nhật Bản đã rất thông minh khi áp dụng công nghệ bảo vệ giọt nước hình cầu với màng bọc kép kháng axit, giúp bảo vệ lợi khuẩn an toàn xuống tới tận ruột non và đại tràng, tỷ lệ sống sót đạt 90% trong sản phẩm men vi sinh Bifina (bifina.vn). Trong khi đó, các hãng men vi sinh khác không áp dụng công nghệ này, lượng lợi khuẩn sống xuống ruột non chỉ được dưới 1%, thậm chí không thể xuống tới đại tràng.

Men vi sinh Bifina Nhật Bản chính là giải pháp đơn giản, hiệu quả và an toàn cho các mẹ sau sinh ở Nhật, giúp trị tận gốc chứng táo bón và không tái phát. Đặc biệt lợi khuẩn sản xuất 75% kháng thể của cơ thể giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cả mẹ và bé. Trị dứt điểm táo bón bằng cách bổ sung lợi khuẩn sống Bifido từ men vi sinh Bifina giúp các mẹ sau sinh ăn uống thoải mái, nhẹ bụng, đại tiện đều đặn ngày 1 lần và hết lo lắng biến chứng thành trĩ và ung thư trực tràng.

-~-~~-~~~-~~-~-
VIDEO HAY: “Công Dụng Của Măng Cụt: Những Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Quả Măng Cụt Và Những Lưu Ý Khi Ăn”

-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/lam-dep

Related Post

9 Replies to “Mẹo trị táo bón sau sinh cực hay của các mẹ Nhật.”

Comments are closed.