Mình sẽ KHÔNG MUA iPhone 8!!!iPhone 8 – sản phẩm mới ra mắt gầm đây của Apple với ít điểm thay đổi, được đánh giá là sản phẩm không đáng mua. Trong video này DUy Thẩm sẽ đưa ra những lý do không mua iPhone 8.

🏬Tham khảo giá bán của iPhone 8 tại:
🏬Tham khảo giá bán của iPhone 8 Plus tại:

🏥 Đội ngũ Review Dạo:
🌺 Duy Thẩm:
🌺 Gầy (Nam Anh):
🌺 Dũng Phan:
🌺 Đinh Hà Đăng:
🌺 Tuấn Việt:
🌺 Linh Trần:

🐑Theo dõi review dạo trên mạng xã hội:
🌺Website:
🌺Fanpage :
🌺Group:
🌺Email: reviewdao@gmail.com

🏥 Email liên hệ hợp tác quảng cáo: reviewdao@gmail.com
🏥 SĐT: 0986590791 – Mr. Việt

** Review Dạo là kênh công nghệ của các bạn yêu thích, đam mê về các sản phẩm smartphone, tablet, smartwatch và mọi thứ khác miễn là sản phẩm công nghệ trong cuộc sống chúng ta. Với mục đích chia sẻ, đem lại thông tin hữu ích cho người xem, rất mong được sự ủng hộ của các bạn.

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/cong-nghe

Related Post

50 Replies to “Mình sẽ KHÔNG MUA iPhone 8!!!”

 1. Tao lao. Ko mua thì người khác mua. Nên đưa thông phần hay hướng dẫn sử dụng thi hay hơn. Còn người ta thich điện thoại nào kệ người ta

 2. Ai vừa đam mê điện thoại vừa thích nhiếp ảnh chuyên chụp bằng DSLR sẽ thấy iPhone 8 nó tiện nhất trong số 3 model về tính nhỏ gọn và cảm biến vân tay siêu tiện lợi. 8 Plus không hề cần thiết vì điện thoại dù có giá 50 triệu cũng ko bao giờ chụp hình đẹp bằng máy ảnh kĩ thuật số 10 – 15 triệu. Chụp hình bằng điện thoại chủ yếu là nhanh, giơ lên và chụp chứ còn ba cái xóa phông thì ngay cả iPhone X cũng khá cùi!!

 3. Steve job là 1 ng ság chế, 1 ng truyền cảm hứng, thì Tim cook là 1 doanh nhân, ng buôn bán. Giữ nguyên thiết kế 3 năm, tối ưu lợi nhuận, vì biết rằng chỉ cần có logo quả táo là ifan sẽ mua

 4. Thiệt là cũng ráng tìm cái gì dó để thích được iphone nhưng chẳng tìm ra cái gì để thích nó được. Giá thì cao nhưng chất lượng thì không đúng với cái giá.

 5. Bát nháo vs con ip 8..đag xai 7+ thế t đag nghĩ rằng ủa mua 8+ no co cai đéo ji đe khiến mjh phải lên..a11 bai ô nít nghe hầm hố vl..trong khi đo a10 no that su là khủng r..

 6. Sài ip 6+ vẫn còn tốt, vẫn hỗ trợ ios 11 bt! Bây h mà bỏ tiền ra mua ip7+ hay ip8+ thì tốn lắm!!!

 7. hãy để yh cái vết xước đằng sau lưng rất giống vs cái ip8 mà Vinh vật vờ review,hóa ra 2 người ngày dùng chung dthoai ah

 8. Trước giờ mình chưa bao giờ mua iphone
  Thiết kế bình thường cấu hình cũng bt
  Những chiếc máy cũng cẫu hình như vậy như giá lại k như vậy iphone đúng là đang hut máu người

 9. mong review dạo sẽ thả tym và trả lời:
  mẹ e đg cần tìm 1 cái smartphone màn hình to,pin trâu,giá khoảng trên 13tr,mẹ e thik dòng samsung,e cảm ơn ạ

 10. Thèng Apple khôn lắm, giảm giá Iphone 7, 7plus là sẽ ảnh hưởng doanh số bán ra của Iphone 8 nên nó sẽ ko giảm giá Iphone 7 đâu, đó là chiến lược đánh vào tâm lý so sánh giá đấy.

 11. Iphone nó hút máu người dùng chứ dc cc gì đâu phụ kiện kem theo đắt vl. Tesl iphone vs note 8 iphone thảm hại kính vỡ rơi rớt khắp nơi https://youtu.be/unTZYFHExRs

Comments are closed.