MISTHY | CHUYỆN TÌNH VỢ CHỒNG DJ CHIP VÀ ĐÃ TỪNG LY HÔNViết cho mấy đứa hiệp sỹ chó: VÔ COI ĐƯỢC THÌ ĐỪNG HẢ HỌNG RA NÓI CHUYỆN ĐỜI TƯ NGƯỜI KHÁC THÌ KHÔNG ĐƯỢC LÔI RA, DJ CHIP NGỒI KỂ CHO CẢ CHỤC NGÀN NGƯỜI NGHE (stream Misthy, Pino, DJ Chip) NÊN AI COI THÌ CŨNG BIẾT CẢ RỒI. CAP CLIP CHO NHỮNG AI QUAN TÂM, CHỨ KHÔNG PHẢI KIỂU CHÓ BÊNH CHỦ NHA MẤY BẠN. LỚN HẾT RỒI, CHỨ ĐÂU PHẢI CON NÍT ĐÂU MÀ NÓI QUÀI VẬY!

Stream Misthy trên ninoTV ngày 12/8
Misthy chơi PUBG cùng với Hải Mõm, DJ Chip, Pino
Misthy hỏi DJ Chip về chuyện tình giữa anh và vợ mình đã xảy ra như thế nào
Trong lúc cảm xúc dâng trào theo câu chuyện, Pino để vô tình để lộ bí mật DJ Chip và vợ đã ly hôn 🙁
Các bạn cùng theo dõi video để hiểu rõ câu chuyện nha

LIKE VÀ SUBSCRIBE kênh mình để theo dõi những khoảnh khắc hài hước của các streamer nổi tiếng nha ^^!

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

25 Replies to “MISTHY | CHUYỆN TÌNH VỢ CHỒNG DJ CHIP VÀ ĐÃ TỪNG LY HÔN”

  1. Viết cho mấy đứa hiệp sỹ chó: VÔ COI ĐƯỢC THÌ ĐỪNG HẢ HỌNG RA NÓI CHUYỆN ĐỜI TƯ NGƯỜI KHÁC THÌ KHÔNG ĐƯỢC LÔI RA, DJ CHIP NGỒI KỂ CHO CẢ CHỤC NGÀN NGƯỜI NGHE (stream Misthy, Pino, DJ Chip) NÊN AI COI THÌ CŨNG BIẾT CẢ RỒI. CAP CLIP CHO NHỮNG AI QUAN TÂM, CHỨ KHÔNG PHẢI KIỂU CHÓ BÊNH CHỦ NHA MẤY BẠN. ĐÃ LÀ NGƯỜI NỔI TIẾNG THÌ CHUYỆN NÀY LÀ HIỂN NHIÊN. NGƯỜI LỚN HẾT RỒI, CHỨ ĐÂU PHẢI CON NÍT ĐÂU MÀ NÓI QUÀI VẬY!

  2. DjChip đnag kể, mẹ Thy vs mấy ng cứ bô bô mồm lên hỏi lung tung vl

  3. K phải đồng tiền là lm dc tất cả đâu mấy ông ạ bộ mấy ông đem tiền về đưa cho vk là song à ngta cần là sự quan tâm chứ đồng tiền có hp gia đình ở bên nhau tới chết ko

  4. Chuyện tình của Dj chip và vợ cũ từ lúc 8:02 nhá :))) Giờ tuy cả 2 đã ly hôn rồi nhưng vẫn sống cùng nhà vì nghĩ cho con gái nha ^^

  5. Htrc vừa có clip v trêu khi đang stream xog thế cuối cùng đó là ai vậy ai thông não cho phát

  6. Địt mẹ soi mói đời tư làm cái lồn gì? Ng ta lỡ nói ra trên stream! Đéo hay ho gì cái loại mày cắt đăng lại. Nhai đi nhai lại làm cái lồn gì? Mày thấy bình thường nhưng người ta thì đéo. Lớn cả rồi, địt mẹ mày làm cái gì cũng phải nghĩ đến cảm giác người khác. Giờ đổi lại là mày, chia tay người yêu xong bị đăng lên mạng, nhai đi nhai lại, lâu lâu lại có người hỏi, nhắc lại thì mày có vui không? Mồm kêu lớn rồi, lớn rồi mà đéo biết nghĩ. Đéo hiểu??

  7. Cám ơn bạn đã cap lại đoạn này. Giúp mình biết thêm thông tin về DJ Chip <3

  8. Mỗi năm tụt đi 1 phân..:) và sau 13 năm chym chjp ko còn dùng đc nữa , điều này dẫn đến vk đòi li hôn..:) vậy là tao đã hiểu.

Comments are closed.