MỞ BÁN KHU ĐÔ THỊ GOLD CENTER – Vị trí đắc địa nhất khu công nghiêp Becamex Bình Phươc:078 3333 588Dự Án GoldCenTer Chơn Thành với quy mô 40ha. Gồm 500 nền dành cho khu dân cư và 200 căn biệt thự cao cấp. Có đầy đủ các tiện ích như: Trường học, công viên, trung tâm thương mại, suối nhân tạo, sân bóng…
Với vị trí liền kề KCN Becamex Trơn Thành. Cách KCN Minh Hưng Hàn Quốc 5km và đã đi vào hoạt động hơn 12 năm, cách trung tâm thị trấn Chơn Thành 1km. Khu CN Trơn Thành 123 4km.
Nằm sát quốc lộ 14 và đường mòn Hồ Chí Minh.

Trong hơn 10 năm qua, khu vực này luôn đông đúc bởi quy mô dân số hiện hữu và sự gia tăng dân số do sự phát triển công nghiệp tại các KCN trên. Và phục vụ nhu cầu ăn, mặc, ở, vui chơi, giải trí của hàng chục nghìn lao động từ các nơi về làm việc tại các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài.

Với tốc độ phát triển và tình hình kinh tế hiện tại, Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Phước đã ra quyết định sẽ đưa thị trấn chơn thành lên thị xã vào tháng 6/2020.

Đây là một bước nhảy lớn đối với tỉnh Bình Phước nói chung cũng như Thị xã Chơn thành nói riêng, đang tạo đà và đã thu hút các đơn vị khách hàng trong nước và quốc tế vào đầu tư.
Vì vậy Tổng công ty Goldland Group đã và đang triển khai những dự án với quy mô lớn và vị trí đắc địa nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng dầu tư.

– Vì vậy khi Khách hàng đầu tư vào Chơn thành đồng nghĩa với việc mua sản phẩm tại dự án goldcenter sẽ chắc chắn mang lại lợi nhuận cao cho quý khách hàng, hơn nữa quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về thủ tục pháp lý, quy hoạch cũng như giá sản phẩm. Khách hàng sẽ được công ty hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng với lãi suất ưu đãi. Thời gian xây dựng không bị giới hạn, thanh toán linh hoạt. Đã có sổ riêng từng nền cho quý khách hàng.

Trong giai đoạn 1, Tổng công ty Goldland Group sẽ bán 500 nền với giá ưu đãi.
– Với nhiều diện tích: 5 x 25.5×30.5×40.
– Đặc biệt với khả năng tài chính cao và để tạo sự tin tưởng và hỗ trợ khách hàng thì Goldland Group sẽ cam kết thu mua lại với lãi suất 20%/năm đối với tất cả khách hàng đầu tư.
– Giá bán 700 triệu/nền, phù hợp cho mọi khách hàng đầu tư.

– Quý khách đặt cọc 50 triệu, phần còn lại thanh toán theo tiến độ hoặc ngân hàng sẽ hỗ trợ vay đến 50% giá trị.

Sản phẩm Goldcenter phù hợp cho nhu cầu ở kết hợp kinh doanh thương mại dịch vụ. Nhiều phần quà giá trị dành cho quý khách tham gia ngay từ đợt đầu tiên.
Goldland Group luôn chào đón và đồng hành cùng quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.
Liên hệ em để có những vị trí tốt nhất.
Hotline: O78 33 33 588. Em Cương.

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post