Mở Bán Shophouse Liền Kề Khai Sơn Town – Long Biên🌻🌻🌻LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN QUAN TÂM SHOPHOUSE KHAI SƠN TOWN🌻🌻🌻

👉 Hết năm 2019, nhà nước sẽ áp khung giá đất mới, thuế sẽ được điều chỉnh tăng ít nhất 25%. Điều đó nói lên một sự thật rằng sẽ không còn các Dự án bán giá rẻ như Khai sơn
👉 Sau hơn 1 năm triển khai, Shophouse Khai Sơn với tiến độ thi công thần tốc đã hình thành lên một khu đô thị hiện đại, xanh mát. Đó là sự khẳng định về tiến độ, về uy tín Chủ đầu tư Khai Sơn
👉 Thị trường Hà Nội đang thật sự khan hiếm sản phẩm Shophouse, đặc biệt là sản phẩm có pháp lý rõ ràng, an toàn. Điều này Khai Sơn là một sự lựa chọn tuyệt vời.
👉 Chỉ với 30% tương đương khoảng 3 tỷ đã có thể sở hữu một căn Shophouse 90m2 trong khu đô thị có vị trí quá đẹp. Khẳng định với nhà đầu tư là sẽ không còn vị trí nào đẹp hơn Khai Sơn với quy mô 180 ha. Mua Shophouse chưa bao giờ dễ đến vậy.
👉 Tặng luôn phần quà 200 triệu cho 05 Khách hàng mua trong tháng 8 và có cơ hội bốc thăm trúng Merc C200 trị giá 1,5 tỷ.
👉 Chỉ còn 40 lô cuối cùng cho các nhà đầu tư thông thái, ưa lợi nhuận cao mà lại an toàn
👉 Bỏ ra khoảng 3 tỷ mua căn 10 tỷ, được hỗ trợ 2 năm miễn lãi, 2 năm sau giá trị tăng 3 tỷ??? Vậy lợi nhuận là 100% số vốn ban đầu.

☎️ LIÊN HỆ: 0926569666 để biết thêm chi tiết

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post