Mơ thấy bụng to có ý nghĩa thế nào? Điềm báo từ giấc mơ

Bụng béo

Ý nghĩa của giấc mơ về dạ dày là gì? Dreambook of Loff coi đó là biểu tượng của sự giàu có và chính cuộc sống. Theo đó, bụng càng to trong giấc mơ thì càng có nhiều triển vọng. Người béo bụng , theo tinh thần thẩm mỹ của thời đại Rubens, hứa hẹn thu nhập tốt, tăng tiết kiệm do quản lý kinh tế thận trọng, còn người gầy có nghĩa là chi tiêu không hợp lý và phá hoại, thất bại trong tình yêu và một cơn bão ác ý.

Một bụng sưng với kích thước đáng kinh ngạc được hiểu một cách mơ hồ. Giải thích giấc mơ về Grishina cho thấy mong muốn lao vào những thú vui nhục dục và sa lầy vào sự đồi bại trong hình ảnh xác thịt này. Những cuốn sách về giấc mơ khác, giải thích một cái bụng cực kỳ to và sưng lên trong giấc mơ có ý nghĩa gì, gợi ý về những vấn đề xsbduong, những rắc rối và lo lắng có thể được kiểm soát.

Sổ mơ của Miller đưa ra những lời giải thích thú vị về việc bạn nhìn thấy chiếc bụng ngấn mỡ của mình trong giấc mơ – hóa ra là có những viễn cảnh tuyệt vời ở phía trước. Lúc này, nếu trong giấc mơ mà vùng da trên đó bị nhão , nhăn nheo thì điều này có nghĩa là người nằm mơ đang bị vu khống. Một bơm lên báo chí trên bụng là nơi hấp dẫn với hình khối nhẹ nhõm phương tiện mà không có khó khăn sẽ ngăn chặn bạn trên đường đến việc thực hiện các kế hoạch của bạn.

Những giấc mơ bất thường về dạ dày

Thông thường mơ thấy bụng trần có nghĩa là mất người thân, bị phản bội, gặp xui xẻo trong tình yêu. Giải Giấc Mơ khuyên bạn nên loại bỏ sự ngây thơ, cả tin quá mức, để không rơi vào những cạm bẫy đã đặt ra trong thực tế.

Những người nằm mơ thấy bụng đầy lông sẽ phải xem xét lại thái độ của mình đối với người khác. Tử tế hơn, thân thiện hơn, cố gắng nhận thấy không chỉ những thiếu sót ở mọi người – bạn có thể thấy điều gì đó tốt ở mỗi người. Nếu một cô gái mơ thấy bụng đầy lông của đàn ông – sách báo giấc mơ cho rằng đây là biểu tượng của sự giàu có. Và tiền sẽ tự đến với bạn, hoàn toàn không cần thiết.

Điều đó có nghĩa là gì nếu bạn nhìn thấy một cái lỗ ở bụng ? Đây là một dấu hiệu thực sự khó chịu cảnh báo các bệnh về khoang bụng.

Một cảnh tượng khá sốc – một cái bụng trong suốt , các sách giải mộng giải thích ý nghĩa của giấc mơ này là có thể bị rò rỉ thông tin. Trang chủ bí mật có thể là đối tượng của cuộc thảo luận chung. Ngoài ra, những lo lắng về tiền bạc đã chiếm lấy bạn đến mức họ không chịu buông tha ngay cả trong giấc mơ.

Sự xuất hiện đáng kinh ngạc của một cái bụng bị xé toạc với những lỗ hổng có nghĩa là người nằm mơ nhận được một cảnh báo về sự ô nhục và hủy diệt sắp xảy ra. Giải thích lý do tại sao lại nhìn thấy một bức tranh khủng khiếp như vậy, những cuốn sách về giấc mơ nói về cái chết sắp tới của một trong những người thân của họ.

Một cái bụng không rốn báo trước sự mất mát của người thân, hoặc những cú sốc khác. Người nằm mơ sẽ không thể hồi phục sau cú sốc trong một thời gian dài.

Bụng mang thai và đứa trẻ đang di chuyển

Mơ sách cho rằng cảm giác của một đứa trẻ trong một dạ dày trong một giấc mơ là một cái cớ đủ để đi đến nhà thuốc để thử thai . Nhiều khả năng giấc mơ mang tính tiên tri và một cuộc sống mới sắp bắt đầu trong cơ thể người mơ.

Có nghĩa là gì nếu một thai phụ nữ mơ về một đứa trẻ di chuyển trong dạ dày, push với chân của mình? Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy cuộc vượt cạn sẽ dễ dàng và thành công.

Mơ thấy bụng to mang thai

Đối với một phụ nữ mang thai, việc đột ngột phát hiện ra không có bụng cũng là một dấu hiệu tốt – giống như một đứa trẻ đang đập mạnh vào bụng, vội vã chào đời, hình ảnh này báo trước một ca sinh dễ dàng.

Ngoài ra, sổ mơ lưu ý – chuyển động của đứa trẻ trong bụng có thể phản ánh sự nguội lạnh của mối quan hệ với bạn bè, những người quá bận rộn với bản thân để hỗ trợ tinh thần.

Nếu bạn thấy một người phụ nữ mang thai trong giấc mơ, nó hứa hẹn một lợi nhuận dễ dàng hoặc thành công xsvl, với số phận sẽ thưởng cho bạn cho sự kiên trì và nhẫn nại.

Người phiên dịch giải thích theo nhiều cách khác nhau những gì mơ ước chạm vào bụng của một phụ nữ mang thai trung bình – hoặc để một giàu đột ngột, hoặc để tách đắng. Để vuốt ve nó có nghĩa là để có được thông tin có giá trị và giải quyết vấn đề; và tự vuốt ve bụng của mình là dấu hiệu của sự thất bại sắp đến.

Related Post