Mơ thấy mặt trăng đánh con gì? Có ý nghĩa gì? Đánh con gì?

Mơ thấy mặt trăng

Điềm báo mơ thấy mặt trăng là gì?

Mặt trăng được xem là nữ vương của bóng đêm. Nếu bạn nằm mơ thấy mặt trăng thì đó là điềm báo khá tốt. Đặc biệt là trong những vấn đề liên quan đến tình cảm, gia đình và tình duyên.

Người ngủ mơ thấy mặt trăng là nữ thì đó là điềm báo nhân duyên sắp tới. Có lẽ “Nguyệt lão” đã tìm được cho bạn một mối tốt để se duyên. Hoặc dự báo những điều tốt đẹp sắp tới trên con đường tình cảm.

Nếu bạn là nam giới ngủ mơ thấy hình ảnh mặt trăng thì ngoài vấn đề nhân duyên, vấn đề sự nghiệp sẽ hiệu ứng mạnh mẽ hơn. Theo dự đoán XSMB bạn là một người có đam mê, có tính tiến thủ, cầu toàn. Chính vì vậy, thành công sẽ đến với bạn nhanh thôi. Giấc mơ thấy mặt trăng này chính là dấu hiệu cho bước khởi đầu đấy.

Một số giấc mơ liên quan tới mặt trăng phổ biến nhất

Để có thể giải mã chính xác những điềm báo thấy mặt trăng người giải mộng cần phải căn cứ thêm vào những yếu tố xuất hiện cùng mặt trăng. Mỗi một yếu tố như màu sắc, kích cỡ, thời điểm,… đều có thể khiến điềm báo giấc mơ này thay đổi.

Mơ thấy mặt trăng
Mơ thấy mặt trăng đánh con gì?

Mơ thấy mặt trăng tròn và đầy như trăng rằm: Điềm báo may mắn, vạn sự như ý, công việc thuận lợi.
Mơ thấy mặt trăng sáng trên bầu trời đêm nhiều sao: xổ số đắk nông cho thấy đây là điềm báo tốt, sắp tới những thành quả và công lao của bạn sẽ được mọi người công nhận. Vấn đề thăng chức tăng lương cũng sẽ nằm trong dự đoán.

Mơ thấy mặt trăng mọc vào ban ngày: Giấc mơ dị thường này sẽ mang đến cho bạn những dấu hiệu kém may mắn trong thời gian sắp tới. Đặc biệt là các tai nạn vạ miệng nhé!

Mơ thấy “trăng treo đầu cành”: Giấc mơ này cho thấy sự bất ổn trong tâm lý của bạn. Có thể gần đây bạn đang quá căng thẳng, mệt mỏi hoặc có chút tâm sự nhưng không biết bày tỏ cùng ai.

Xoso888.com cho thấy mơ thấy trăng in hằn trên mặt nước: Nước trong quan niệm dân gian là điềm báo tốt lành. Nếu bạn thấy mình ngắm trăng trên nước thì đây là một dấu hiệu cho thấy sự sung túc viên mãn trong thời gian tới.

Mơ thấy mặt trăng nên đánh con gì, số mấy ăn chắc?

Mơ thấy mặt trăng đánh con gì là câu hỏi được quan tâm hàng đầu của các đề thủ. Đối với các tay chơi đề thì mỗi điều nhìn thấy trong giấc mơ sẽ tương ứng với các con số may mắn khác nhau. Những con số đó là gì? Trong phần viết này chúng tôi sẽ giúp các đề thủ tra sổ mơ dò con đề chuẩn để đánh đâu thắng đó nhé!

Mơ thấy mặt trăng và mặt trời đánh ngay con số “thiên cơ” 28 – 16.
Nằm mơ thấy thấy có tận hai mặt trăng triển ngay 15 – 44.
Ngủ chiêm bao thấy có 3 mặt trăng sáng hôm sau đánh liền 47 – 91.

Chiêm bao thấy có nhiều mặt trăng quất liền 55 – 97.
Nằm mộng thấy mặt trăng rất to đánh liền 73 – 92.
Trong giấc mơ thấy mặt trăng màu đỏ (trăng dâu tây) đánh ngay 23 – 61.

Ngủ mê thấy trăng có màu xanh đánh nhanh cặp lô 12 – 32.
Chiêm bao nhìn thấy trăng máu (đỏ sẫm) đánh mạnh tay vào 59 – 63.
Mơ thấy mặt trăng trên cao đột nhiên rơi xuống quất nhanh kẻo lỡ 24 – 31.

Related Post