Nằm mơ thấy lửa cháy có điềm tốt hay xấu, đánh con gì?

Nằm mơ thấy lửa cháy là khám phá tuyệt vời của con người trong thời tiền sử. Nó chính là bước chuyển biến cực kì thành công giúp quá trình tiến triển của loài người bước sang một giai đoạn mới. Lửa gắn liền với bếp, mà theo một số nơi ở Việt Nam, người ta thường xem ngày lành tháng tốt mới động thổ làm bếp.

Điềm báo của giấc mơ thấy lửa

Nằm mơ thấy lửa cháy chung chung

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình bị lửa đốt cháy gây bỏng thì bạn nên cẩn thận vì nguy cơ gặp các vấn đề phiền não là rất lớn. Tuy nhiên, nếu chirt mơ thấy lửa thì bạn lại nhận được khá nhiều tin vui và may mắn.

Mộng thấy lửa cháy trên mặt nước

Nằm mơ thấy lửa cháy trên mặt nước là điềm bào về sự an yên, tốt lành. Thấy lửa trên mặt sông là dấu hiệu gia đình hòa thuận, đầm ấm, có nhiều tin vui từ người xổ số miền bắc thứ năm hàng tuần thân và con cái. Thấy lửa cháy trên Mặt Trăng, Mặt Trời là tin vui vì có quý nhân phù trợ, giúp đỡ các vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Chiêm bao thấy lửa cháy trong lò

Chiêm bao thấy lửa cháy trong lò có nghĩa là cuộc sống của bạn sắp tới sẽ nhận được nhiều điều hạnh phúc bất ngờ. Nếu ngọn lửa nhỏ và có xu hướng tắt dần thì cẩn thận vì nhiều chuyện buồn phiền có nguy cơ tìm đến bạn.

Ngọn lửa đỏ nhưng không cháy cho biết trong các cuộc đối đầu, khả năng chiến thắng của bạn rất lớn. Nếu thấy khói, nguy cơ gặp phải những chuyện khiến bản thân mất hết hy vọng về chính mình.

Mơ thấy lửa cháy quần

Nằm mơ thấy trong quần hoặc trong bụng có cầu lửa chứng tỏ lo kep khung 3 ngay 247 sự nghiệp của bạn đạt được nhiều thuận lợi, thành công và thành tựu lớn. Đây cũng là lúc để bàn đến chuyện tìm người bạn đời cho bản thân.

Nằm mơ thấy lửa cháy đánh số mấy?

Nằm mơ thấy lửa cháy quần đánh số: 11 – 01

Chiêm bao thấy lửa cháy trong lò đánh: 09 – 89

Mộng thấy lửa cháy trên mặt nước đánh số: 18 – 92

Mơ thấy lửa đốt cháy đánh số: 13 – 31

Related Post