Người bị suy thận giai đoạn cuối phải chạy thận thì còn sống được bao lâu?Người bị suy thận giai đoạn cuối phải chạy thận thì còn sống được bao lâu? Đây là nỗi băn khoăn lo lắng của rất nhiều người, đặc biệt là những ai đang mắc phải tình trạng này hay có người nhà bị bệnh. Được biết, suy thận mạn còn được coi là kẻ giết người thầm lặng bởi diễn tiến của bệnh thường xảy ra âm thầm, rất khó phát hiện. Bệnh chỉ có những biểu hiện cụ thể khi đã ở giai đoạn nặng và có kèm theo nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe toàn thân.
Để hiểu rõ hơn về thời gian sống của những người bị suy thận mạn đã phải chạy thận nhân tạo, mời các bạn cùng lắng nghe PGS. TS Dương Trọng Hiếu phân tích cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được giải đáp.
+ Website:
+ Facebook:
#nguoibisuythan, #chaythan, #benhthan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #dauhieubenhthan, #suythanman

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/suc-khoe

Related Post