Người dân Lục Yên – Yên Bái đổ xô lên rừng đào đá quýNgười dân Lục Yên – Yên Bái đổ xô lên rừng đào đá quý
Người dân Yên Bái đổ xô lên rừng đào đá quý

– Gần đây, trên địa bàn huyện Lục Yên của tỉnh Yên Bái đang rộ lên thông tin có người đào được viên đá quý có trị giá hàng tỷ đồng, người dân đã đổ xô vào rừng sâu tìm kiếm đá quý với giấc mộng đổi đời.

Theo nguồn tin của Báo GD&TĐ, tình trạng người dân đổ xô lên rừng đào đá quý xuất hiện từ giữa tháng 6/2019 khi có thông tin một người dân đã đào được viên đá quý to bằng ngón tay tại bãi Bưởi (một bãi đá mới được phát hiện), thôn Chính Quân, xã Liễu Đô.

Sau khi mang viên đá về, người này đã bán với giá khoảng 5 – 6 tỷ đồng. Từ thông tin trên, hàng nghìn lượt người dân đã bỏ ruộng đồng, kéo nhau lên bãi Bưởi để đào đá với giấc mộng đổi đời. Sau nhiều ngày đào, xới nhưng tất cả đều không thấy có kết quả gì. Không ít người đã chán nản bỏ về trong nỗi thất vọng.

Những năm đầu thập niên 90, Lục Yên từng được biết đến là thủ phủ của đá quý. Cơn sốt đá đỏ diễn ra ở thời điểm đó đã gây biết bao hệ lụy, nhiều người đã từng đánh đổi bằng cả máu và nước mắt.

Người dân đổ xô lên rừng đào đá quý
Thực hư đào được đá quý giá 5 tỷ đồng, nghìn người leo lên núi ở Lục Yên – Yên Bái
Nghìn người đổ xô lên núi vì tin đồn đào được đá quý trị giá 5 tỷ đồng
▶Nguồn video: VTV1
▶Đăng ký kênh để nhận video mới nhất:
▶Share by:
☞ Do not Reup

5 phút hôm nay, 5 phút hôm nay vtv1, tin tức mới nhất, tin tức trong ngày, tin nóng, tin nóng trong ngày, tin tức mới nhất 24h, news 24h, thời sự, tin tức cảnh báo an ninh an toàn

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

4 Replies to “Người dân Lục Yên – Yên Bái đổ xô lên rừng đào đá quý”

  1. Kệ họ đi vùng cao kinh tế khó khăn hây Chiệu mưa bảo hàng năm nên cho họ khai thác kiếm sống đó thiên nhiên bang tặng mà.tui tán thành ở điểm này.moi người hãy cẩn thận khi khai thác nhé 😆😆😆

Comments are closed.