Người tuổi Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào nhất?

Người tuổi Giáp Thân 2004 Nam, Nữ mạng hợp với tuổi nào trong làm cho ăn, tình yêu hôn nhân? Lấy bà xã, chồng với tuổi nào được hạnh phúc, hài hòa khiến ăn với đối tác tuổi nào được thành công mỹ mãn?

Trong số 12 con giáp, tuổi Thân là đại diện của sự tinh nhanh, thông minh và trí tuệ. Ngay từ lúc còn trẻ, họ đã ham học hỏi và khám phá rộng rãi điều mới mẻ trong cuộc sống. Người này sớm trưởng thành, tự lập và xây dựng được sự nghiệp vững chắc, vẻ vang. Họ tiếp thu thông tin, kiến thức từ phổ biến nguồn khác nhau và biết chắt lọc những kinh nghiệm bổ ích cho mình. Vì vậy người tuổi Thân am hiểu đa dạng lĩnh vực và có thể đảm nhân rộng rãi vai trò khác nhau trong công việc. Họ yêu thích với rộng rãi ngành nghề trong xóm hội như nhà báo, diễn viên, nhà thành thục khoa học…

Sinh năm 2004 Giáp Thân mệnh gì ?

Sinh năm 2004 là tuổi con Khỉ

Năm sinh dương lịch: Từ 22/01/2004 đến 08/02/2005

Năm sinh âm lịch: Giáp Thân

Mệnh: Thủy – Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối

+ Tương sinh:Mộc, Kim
+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

– Thiên can: Giáp
+ Tương hợp: Kỷ
+ Tương hình: Mậu, Canh

– Địa chi: Thân
+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Những người sinh năm 2004 Giáp Thân hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

Trong làm cho ăn: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần, Bính Tuất, Đinh Sửu
Lựa chọn vợ chồng: phải chọn người tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ để làm đám cưới vì sẽ sở hữu một cuộc hôn nhân viên mãn. Còn nếu thành hôn với tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn cũng tạm được nhưng chỉ tạo được cuộc sống ở mức trung bình.
Tuổi kỵ: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

– Nữ mạng:

Trong khiến ăn: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần.
Lựa chọn vợ chồng: giả dụ thành hôn với tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì không những tốt cho sự nghiệp, tài lộc mà còn thúc đẩy tình cảm cực kỳ rẻ sang trọng. Còn làm đám cưới với Bính Tuất, Nhâm Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ ngừng lại ở mức bình kém cỏi, đủ ăn, đủ mặc.
Tuổi kỵ: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.
Theo cung phi tuổi Giáp Thân khắc tuổi gì?
Nam 2004 cung Khôn nên giảm thiểu nữ có cung sau:

Nam cung Khôn khắc nữ cung Tốn: Nam Giáp Thân 2004 hài hòa với người cung Tốn thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.

Nam cung Khôn khắc nữ cung Ly: Nam Giáp Thân hài hòa với người cung Ly thì sẽ phạm Lục Sát, du hồn.

Nam cung Khôn khắc nữ cung Chấn: Nam Giáp Thân hài hòa với người cung Chấn sẽ phạm Họa Hại, tuyệt thế

Nam cung Khôn khắc nữ cung Khảm: Nam Giáp Thân hài hòa với người cung Khảm sẽ phạm Tuyệt Mệnh, xấu.

Nữ Giáp Thân 2004 cung Khảm nên giảm thiểu nam mang cung sau:

Nữ cung Khảm khắc nam cung Ly: Nữ Giáp Thân 2004 hài hòa với người cung Ly thì sẽ phạm Họa Hại, Tuyệt thế.

Nữ cung Khảm khắc nam cung Khôn: Nữ Giáp Thân 2004 hài hòa với người cung Ly thì sẽ phạm Tuyệt Mệnh, xấu

Nữ cung Khảm khắc nam cung Càn: Nữ Giáp Thân 2004 hài hòa với người cung Càn thì sẽ phạm Lục Sát, du hồn, xấu

>>>Xem thêm: Ngay tot xau

Nữ cung Khảm khắc nam cung Đoài: Nữ Giáp Thân 2004 hài hòa với người cung Càn thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân
Người tuổi Thân vốn bẩm sinh hiếu học, đúng đắn, họ không chỉ là người suy nghĩ kỹ lưỡng, nghiêm túc mà còn giỏi ứng biến. Những người này giao thiệp bao la, lôi kéo được rộng rãi người bạn rẻ nhờ chính thái độ hòa nhã của mình. Đối với tuổi Thân, gia đình mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, họ luôn kính hiếu với bố phụ mẫu, đối với con chiếc thì nhiệt tình thương, bạn đời luôn trân trọng.

Tuy nhiên, tuổi Thân kém cực kỳ tùy hứng, không kiên trì cần đa dạng việc bị đứt gánh giữa đường, bỏ lỡ rộng rãi cơ hội thấp. Nhưng một lúc được làm cho điều mình thích thì họ sẽ dốc hết sức mình, dành tất cả tâm lực, không kinh hãi khó hãi khổ để đạt được mục tiêu đó.

Cuộc đời của tuổi Giáp Thân mang tương đối nhiều thay đổi, công danh ví như quyết tâm theo đuổi sẽ được lên cao. Tiền vận và trung vận sở hữu nhiều cơ hội may mắn về tình cảm, tài lộc, hậu vận được hưởng cuộc sống an nhàn và hạnh phúc. Gia đạo tương đối thấp, được hưởng bình an, êm ấm, an vui và hạnh phúc. Công danh sẽ được sáng tỏ trường hợp mang quyết tâm và kiên trì theo đuổi, bằng ko chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Nam Giáp Thân nuôi phổ biến tham vọng trong cuộc đời. Thường hay gặp gỡ nên cảnh trái ngang trong cuộc sống, sở hữu nhiều thăng trầm, rộng rãi khó khăn thử thách ngay từ những buổi ban đầu. Từ tuổi 27 trở đi mới mang cơ hội để thực hiện tham vọng của bản thân, tuổi 34 thì mới được chắc chắn về sự nghiệp. Hậu vận được hưởng an nhàn.

Những người sinh năm 2004 Giáp Thân hợp với hướng nào?

Nam mệnh:

Tây Bắc – Diên niên: hầu hết sự ổn thỏa
Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Tây Nam – Phục vị: Được giúp đỡ
Tây – Thiên y: bắt gặp thiên thời, được che chở
Nữ mệnh:

Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ
Đông – Thiên y: gặp thiên thời, được che chở
Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Nam – Diên niên: hầu hết sự ổn định

Những người sinh năm 2004 Giáp Thân hợp với màu gì?

– Nam mệnh sinh năm 2004 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

Kỵ với các màu thuộc hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) là đen, xanh nước biển; không cần tiêu dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị sinh xuất, hạn chế đi năng lượng.

– Nữ mệnh sinh năm 2004 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không buộc phải sử dụng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Những người sinh năm 2004 Giáp Thân hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 2004, tuổi Giáp Thân vì là mệnh cung Hỏa (Ly), buộc phải hợp với số: 3, 4, 9

– Nữ mệnh sinh năm 2004, tuổi Giáp Thân vì là mệnh cung Kim (Càn), buộc phải hợp với số: 4, 7, 8, 9

Tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Thân sinh năm 2004, 1944

Thành hôn hay cộng khiến cho ăn với các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ, thì vô cùng xấu ko có hậu quả thấp đẹp, ví như hợp tác với những tuổi trên sẽ có rộng rãi tai biến trong đời, hôn nhân thì lâm vào cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng, làm cho ăn thì thất bại, thua lỗ.

Tuổi Giáp Thân mà bắt gặp tuổi đại kỵ buộc phải đọc và cúng sao giải hạn đối với việc trong gia đình, với những người thân quanh đó. Còn với chuyện làm ăn thì hạn chế hợp tác, nên né đi là tốt hơn cả. Hai người mến nhau mà vướng buộc phải tuổi đại kỵ thì ko cần thực hiện việc cưới hỏi, hay ra mắt bà con họ hàng, gia đình thân tộc một phương pháp linh đình, chỉ buộc phải âm thầm dọn về ăn ở với nhau thì mới mong tránh được những tai nạn về sau.

Theo nguồn: 12 con giáp

Related Post