Nhân tình của chồng P2 – Mang thai – Truyện tâm lí xã hội 2020 – Mc Hồng Nhung– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Nhân tình của chồng P2 – Mang thai – Truyện tâm lí xã hội 2020 – Mc Hồng Nhung:

Sau những động thái của chồng, Nghi Dung quyết định kết liễu đời mình để giải thoát cho Thế Tùng, để anh dnah chính ngôn thuân đến bên Thẩm Hà. Nhưng may thay cô được cấp cứu kịp thời nên của môn quan từ chối bước chân của cô. Liệu rằng, sau việc tự tử của Nghi Dung có khiến Thế Tùng suy nghĩ lại những hành động của mình vừa qua??? Nghi DUng sẽ đối mặt với Thế Tùng như thế Tùng sau khi tỉnh lại??? Thẩm Hà đã có thai với Thế Tùng, cô sẽ dùng đứa con này trói buộc anh??? Còn Thế Tùng sẽ ra sao khi đứng giữa vợ và nhân tình???

Music by:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:

Nghệ sĩ:

– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (

Nguồn:

Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

34 Replies to “Nhân tình của chồng P2 – Mang thai – Truyện tâm lí xã hội 2020 – Mc Hồng Nhung”

  1. nghi dung bi ng iêu trước hãm hại đã thú nhận với chồng r thế mà k đai lương đúng là ng ăn học mà k,,,

  2. Toàn tự hôn Thế Tùng thôi, Nghi Dung Nữ chính chủ động quá, mình thích một Nghi Dung tính rụt rè nhút nhát chút thì sẽ phù hợp hơn .

  3. Tác giả của cau chuyện này quá dở và ngớ ngẩn khi viết ra truyện dài nhiều tập này ! Vừa trơ trẽn vừa vô duyên của cô Th Hà kia , 1 ng chồng hèn hạ , 1 cô vợ quá hiền đến nổi ngu si . Vậy mà là nhà văn sao ?

  4. Thứ đàn ông ăn chơi thì được vậy mà muốn vợ trinh Nguyên thứ đó bỏ cho rồi tiếc làm gì

  5. Thê Tung la thư đan ông khôn nan ..con Thâm Ha la loai đan ba vô lien si đươc vui đoi tiên

  6. Anh chồng này đốn mạt,con người tình thua vợ mọi mặt vậy mà cứ qua lại với con người tình lẳng lơ loại đàn ông tồi

  7. MC Hồng Nhung ơi, tại sao có nhiều truyện chị kh giới thiệu tên của tác giả vậy.

  8. Đàn ông là loài động vật ích kỉ vô cùng,suy cho cùng màng trinh là cái mẹ gì,còn trinh hay không đáng giá được điều gì?có bồ thì muốn bồ còn trinh,lấy vợ muốn vợ còn trinh…mẹ nó trinh ở đâu mà thằng đàn ông nào cũng muốn.

Comments are closed.