NHÂN VIÊN BEST SELLER THÀNH ĐỒNG LANDCông ty TNHH BĐS và XD Thành Đồng, tiền thân là Công ty Tư Vấn Xây Dựng Thành Đồng được thành lập từ ngày 07 tháng 07 năm 2008.
Năm 2016 công ty phát triển và mở rộng sang lĩnh vực Bất Động Sản và đổi tên thành Công Ty TNHH BĐS và Xây Dựng Thành Đồng.
Với tầm nhìn chiến lược của Tổng giám đốc Ths. Đoàn Xuân Trường và Giám đốc BĐS Huỳnh Văn Kiều đến nay hơn mười năm hình thành và phát triển, khi lĩnh vực BĐS đi vào hoạt động, công ty TNHH BĐS và XD Thành Đồng đã mang lại nhiều thành quả giá trị và là địa chỉ tin cậy cho trong khu vực.
1. Xây Dựng: Công ty đã thi công nhiều công trình lớn trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk như : công trình giao thông nông thôn, trường học, nhà văn hóa ở các xã phường huyện thị ….. Đặc biệt trong thời gian qua công ty vinh dự được UBND Tỉnh và Bộ chỉ huy biên phòng tỉnh Đăk Lăk lựa chọn là đơn vị thi công, công trình phân giới căm mốc biên giới Việt Nam – Campuchia, cột mốc biên giới 41,43 và hơn 40 cột mốc phụ khác.
2. BĐS công ty đã mang lại rất nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng như dự án đất nền thổ cư, nhà liền kề, nhà phố xây dựng sẵn…. trong phạm vi thành phố BMT nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Với chính sách bán hàng linh động, pháp lý rõ ràng, phù hợp về giá cả để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Thực hiện sứ mệnh mang lại “TỔ ẤM BÌNH YÊN” đến với khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, sáng tạo luôn nhiệt tình, vui vẻ sẵn sàng hỗ trợ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Công ty đang từng bước khẳng định thương hiệu và vị trí của mình trên thị trường Buôn Ma Thuột. Thành Đồng quyết tâm sẽ trở thành doanh nghiệp BĐS đi đầu trong lòng khách hàng và đóng góp trí tuệ của mình vào sự phát triển chung thị trường BĐS của tỉnh nhà.
Công ty mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành và là nơi gửi gắm niềm tin của khách hàng.

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post