Nhận xét truyện Anh đấy Đẹp đến từng Ngón Tay

Thụ chủ yếu sủng công, chính xác chưa ngược công, bế kiểu công chúa hay anh hào cứu mỹ nhân đều chung đủ. Hai mọi người tách biệt bao gồm cả bản thiết kế lẫn vóc dáng, công là “đại mỹ nhân”, thụ cao lớn tuấn tú.

Trình làng truyện anh đó đẹp đén từng ngón tay

Tác giả: Mộc Thược Tỷ Tỷ
Thể loại: đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện anh đấy đẹp mang đến từng ngón tay

Thẩm Triệt lui thành viên gia đình rời khỏi khung hình của Bạch Tiểu Châu. Anh dồn dập thở gấp, trước mắt tối sầm. Chóng mặt đau đầu, thân bên dưới còn chưa kịp cương thì hơi mềm nhũn ra trong cơn váng vất của anh ấy.

Bạch Tiểu Châu lo lắng chú ý chàng trai vẫn che lên các bạn chúng ta, mọi người ấy sẽ sở hữu bộ mặt xinh cực đẹp trần, mày mắt quyến rũ, răng trắng môi đỏ, chỉ đơn giản là bên trên trán rục rịch mồ hôi, sắc bên trắng xanh nhỏ nhắn yếu, lại càng làm cho đôi môi mỏng đỏ thắm bổ xung phần diễm lệ.

“Anh Triệt… cảm thấy không được thì thôi…” Bạch Tiểu Châu đỡ lấy thành viên gia đình anh.

Thẩm Triệt trở mọi người nằm xuống, thở gấp chưa kết thúc, một hồi lâu sau mới giảm buồn bã, tất cả chút yếu ớt nói: “Xin lỗi Tiểu Châu, để anh cần dùng tay giúp em.”

“Không cần đâu anh, em cũng chưa cũng muốn đến lắm.” Bạch Tiểu Châu chạm tay lên trán Thẩm Triệt để thử nhiệt độ: “Khó Chịu đựng hả anh? Đến cả lại cảm cúm nữa rồi?”

“Không đâu.” Thẩm Triệt ho khan hai tiếng, nhắm mắt lại, dáng vẻ như thể kiệt sức.

Lòng Bạch Tiểu Châu dâng lên nặng nề Chịu đựng, cậu ta còn nhớ mấy tháng trước Thẩm Triệt vẫn vô cùng khoẻ to gan lớn mật và đầy sức sống, dù tất cả sống bổ sung hai trăm năm nữa cũng chẳng phải gì. Trong chuyện chăn gối, cậu ta cũng cảm cảm nhận minh bạch đối phương dập vào khung hình người trong gia đình bạo phổi mang lại nhường nào.

mà lại kể từ ngày hôm đó, sau khi Bác Sỹ gửi tờ xét nghiệm công thức máu sở hữu gần như số lượng đáng sợ mang lại anh chấm dứt, Bên cạnh đó tình trạng sức khoẻ của Thẩm Triệt ban đầu tụt dốc chưa phanh.

“Thiếu máu chưa tái tạo mạn tính.”

Hôm ấy, Bạch Tiểu Châu quan sát tờ xét nghiệm trong tay, rồi lại chú ý Thẩm Triệt nằm yếu ớt trên giường căn bệnh, nhất thời cảm thấy mông lung, thông báo một cách kinh hãi: “Có nghĩa là… Thiếu máu đúng không?”

Bác Sỹ cắn cúi viết bệnh án, giọng điệu lạnh lùng: “Thiếu máu không cải tạo, không hề là thiếu máu chung, nhưng là vì tác dụng tạo thành máu của tuỷ xương bị suy giảm thiết kế. Đây chính là bệnh lý về máu khá khó khăn chữa trị. Nói đơn giản là, khi tuỷ xương chưa tạo máu nữa thì đầy đủ các tế bào máu trong khung hình đã giảm đi, thiếu máu chỉ cần một trong các triệu chứng lâm sàng cơ mà thôi. Người mắc bệnh còn vô cùng dễ ốm, khôn xiết dễ nhiễm trùng huyết. Tỷ lệ tử vong ở người bị bệnh nặng thậm chí hình như sánh ngang mang các bệnh ung thư máu nữa kìa.”

>>> Xem thêm truyện truyện đam mỹ cao h

Vừa biết đến phần đa cụm từ đáng sợ như “bệnh về máu”, “tỷ lệ tử vong” cũng như “ung thư máu”, Bạch Tiểu Châu đã nhận thức thấy run rẩy, hai hàm răng lập cập, hai chân như thể nhũn ra, nước mắt ào ạt xộc lên khoé mắt.

“Có điều cũng may là mạn tính.” BS nói tiếp, “Vì là thể mạn tính yêu cầu căn bệnh khởi phát lờ đờ, xem cũng như chưa rất lớn máy. Nếu tích rất chữa bệnh thì những chắc là khám nghiệm được, thậm chí còn có thêm hi vọng chữa khỏi. Tuy vậy cũng cấp thiết khinh thường, nếu để bệnh dịch tiến triển thành cấp tính, thì lúc đấy hy vọng cứu chữa trị cũng muộn rồi.”

Bạch Tiểu Châu chỉ nhớ đầu óc mình trống rỗng, đi làm một đống cách tiến hành ở khám đa khoa, quét hết hơn nửa số tiền trong thẻ bank của Thẩm Triệt, sau ấy xách hai loại túi lớn đựng những hộp thuốc nhưng mà nhà bạn không hiểu tên, chuyển Thẩm Triệt vẫn bệnh án nhỏ yếu về nhà.

Tuy Thẩm Triệt ốm đến mức mê man, tuy vậy đã dịu dàng xoa đầu cậu ta, hai mắt cong cong, mỉm cười nói: “Tiểu Châu ngôi nhà anh trưởng thành rồi, biết quan tâm cho anh cơ đó.”

Bạch Tiểu Châu lại vừa cuống vừa ngỡ ngàng.

Trước đây toàn là bản thân bị nhỏ xíu, Thẩm Triệt vẫn làm một số loại cách thức bừa bộn ở viện. Anh sẽ luôn là bạn bạo phổi cũng như đáng tin như cố kỉnh, ai nhưng mà ngờ được sẽ có một ngày, mọi người được thành viên gia đình coi như trời cũng biến thành bị bệnh cớ chứ?

Thẩm Triệt là người thương của cậu ta, cũng là mình có một của cậu ta.

Cậu ta còn nhớ sáu năm trước, bố mẹ đột nhiên gặp gỡ tai nạn từ trần, cậu ta chỉ mới mười bố tuổi, tư cầm vô thân, chưa vị trí nương tựa, cho đến lúc gặp mặt được thành viên anh bọn họ xa chúng ta Thẩm này. Nghe nói, anh chúng ta cũng mồ côi bố mẹ từ nhỏ tuổi, một thân một mình, Vậy nên nuôi nấng các bạn về, thai tổ ấm cùng nhau.

chính là lần bước đầu cậu ta chạm chán Thẩm Triệt. Một gia đình đẹp mang đến Bởi vậy, hạn hẹp cao dông, domain authority trắng như tuyết, dạng hình có theo sức hút cạnh tranh chống, lại chẳng phải nữ tính. Anh chỉ đứng đấy, vẻ đẹp vượt qua ngăn cản giới tính, nét đẹp thiên nhiên, ung dung, tựa như một bông hồng trắng vừa quyến rũ vừa mặc nhiên.

“Em chuộng theo anh chứ?” anh chàng tuyệt đẹp đó chìa tay ra mang cậu ta.

—— Bàn tay ấy quả thực quá đẹp, trắng cũng như ngọc quý, mảnh cũng như cỏ xanh.

Bạch Tiểu Châu nghĩ, hẳn khi va vào đã thấy bàn tay đấy khôn xiết lạnh, do vậy gian nào tất cả bàn tay đẹp được mang lại vậy.

rứa là, cậu ta cứ cũng như mất hồn lạc vía, ngoan ngoãn để anh dắt đi.

giờ đây sáu năm đang trôi qua, cậu sẽ học năm hai đại học, Thẩm Triệt cũng đã Cách sang ngưỡng tuổi hai lăm.

công việc và nghề nghiệp của Thẩm Triệt là tiểu thuyết gia, sáng về tối ở căn nhà đánh chữ bằng máy tính, viết vài cuốn tiểu thuyết bên trên trang mạng nào ấy. Nhuận bút kiếm được chẳng những đề xuất chi trả đời sống của hai thành viên, mà hơn nữa cần cho Bạch Tiểu Châu đi học.

May cơ mà tiểu thuyết của anh ý cũng coi như đắt khách, tuy chẳng hề là “cây viết” hạng nhất, dẫu vậy trong giới cũng có thể có chút đỉnh tiếng tăm, bạn thắt chặt và cố định cũng đều có một nhóm, khoản học phí của Bạch Tiểu Châu cũng không được xem là áp lực. Mà thậm chí còn chắc là dư ra gửi cất giữ, có vẻ nuôi một bé cat.

con cát ấy tên là Đậu Hoa, được Thẩm Triệt cài đặt từ hết sức thi thú cưng về căn nhà.

Đậu Hoa là giống mèo Ragdoll, người béo tròn, mềm mại, hai tai xám nhạt, body toàn thân trắng cũng như tuyết – trắng cũng như đẹp y như Thẩm Triệt chũm.

mà lại từ khi Thẩm Triệt bệnh tật, thỉnh thoảng triệu chứng ốm, đau đầu, đánh trống ngực cũng như sốt cao vẫn hành hạ anh, tiến độ cháp vá tiểu thuyết chậm đi đông đảo, nhuận bút cũng tương đối ít đi. Mỗi tháng lại cải thiện thêm khoản tiền lớn mua thuốc, đời sống của hai gia đình bạn mau lẹ quẫn hơn cụm, ngay cả Đậu Hoa cũng có vẻ gầy đi.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Related Post