Nhận xét truyện cấp phép Anh Yêu Em

Khắc Du nhoẽn miệng cười cợt khi thấy Khải Hân lại bị anh lừa một cú ngoạn mục như cụ. Cô nghĩ sao tuy thế tin anh bị đánh đến nông nổi Bởi vậy, bao gồm cả hầu như là do chiến lược Khắc Du kì công bố trí nhưng ra.

Ra mắt truyện cho phép anh yêu em

Tác giả: Ngọc Lâm Tuyền
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cấp phép anh yêu em

đông đảo ánh sáng chói chang rọi qua cửa sổ nhìn ra ngoài, cả hộ gia đình với theo một màu nắng xoàn hoe, trên giường một bé sâu ngủ vẫn lăn qua rồi lăn lại mãi cho đến lúc… Rớt xuống đất.

– Ui da – Khải Hân nhăn mặt kêu than khi mình bị rớt xuống giường.

Cô khổ cực mở mắt ra nhưng lại vày thích nghi sở hữu tia nắng chưa kịp cô đanh bên chú ý đến mắt lại rồi sau ấy mới núm mở mắt ra lần nữa. Trời sẽ quá trưa, Khải Hân thầm nghĩ thay liền trèo lên giường lục chọn điện thoại để xem giờ. 8 Giờ 15 phút, còn sớm ngán, tầm trung thì 9,10 giờ cô mới Chịu thức nhưng mà. Tuy nhiên Khải Hân bất chợt nhớ ra điều gì đấy, cô vội lấy điện thoại xem một lần nữa, ngày 5 tháng 6 đập ngay vào mắt cô.

– Thôi chết rồi trể rồi.

Khải Hân như dòng lò xo bật dậy khỏi giường, cô phóng nhanh vào toliet để làm cho vệ sinh cá thể.

lúc này là ngày ban đầu cô đi làm, chũm mà lại cô lại thức dậy trể như vắt. Haiz! Khải Hân chóng vánh sẵn sàng cho chính bản thân mình một cỗ phục trang cực kì bình thường cùng vì cô biết từ giờ trở đi cô không còn là công chúa của cái bọn họ Vương danh giá nữa.

Vừa ra khỏi cửa ngõ đã đâm sầm vào Khải Quân – em trai cô, không bi hùng xin lỗi lấy một tiếng cô hối hả đứng dậy Cách tiếp, chân đặt chân tới bậc thang Khải Hân bất cứ lúc nào quay lại nói mang em trai:

– Nói sở hữu người mẹ chị đi làm cho, không đề nghị đợi cơm trưa.

>>Xem thêm Ngôn tình tổng tài

Nói rồi Khải Hân cũng như cơn gió chạy vọt ra cửa ngõ, rồi lấy nhỏ môtô của mình phóng đi.

nơi Khải Hân cho đó chính là Piano Coffee, cô mới xin vấn đề hôm qua cũng như may mắn được nhận vào. Các bước của Khải Hân là hoà tấu Violon với Piano để nhiều khách.

Từ nhỏ tuổi Khải Hân đã được ba dạy chơi violon. Hiện giờ không có gì cha bên cạnh nữa, cô đành nhờ vào tuấn kiệt thiên phú của mình nhưng mà kím bổ sung các khoản thu nhập giúp bà mẹ.

Chạy xe sở hữu vận tốc 80km/h (oimeoi bã ý muốn hết vai sớm) Khải Hân chỉ Bỗng chốc đã đi đến Piano Coffee. Cô nhanh chóng vào trong cũng như bắt đầu các bước của mình, dẫu vậy game thủ piano vẫn chỉ cách không lẽ người trong gia đình ấy còn cho trể hơn cả cô sao? Cô thẫn thờ Bước lại nơi cây violon vậy lên cũng như bắt đầu kéo khúc bàn giao hưởng quen cùng.

[Bốp…bốp…bốp]

Tiếng vỗ tay vang lên khi cô kéo dứt bạn dạng nhạc, cô ngay người nhà chú ý cô gái trước mặt đã nỡ một nụ cười cợt vô cùng tươi có cô, cô và người con gái đấy tất cả quen nhau sao? Khải Hân nghĩ mãi vẫn chưa ra là mình cũng như cô đấy đang gặp lúc nào.

– mọi người chưa cần dùng sớm bởi thế đâu giờ này còn chưa bao gồm khách – Giọng teen girls ấy cắt ngang mẫu Để ý đến của Khải Hân.

>> Xem thêm Truyện đam mỹ trọng sinh

nhưng lại cô đó nói gì cơ, chưa dùng sớm sao? Cầm cố có nghĩa là Khải Hân đang đi vào sớm sao? Không thể nào, cô vội quan sát đồng đại dương, gần 9 giờ rồi còn gì. Cô gồm nghe lầm không? Kể cả teen girls này cố ý trêu cô.

– gia đình bạn là đội ngũ nhân viên new bắt buộc vững chắc không quen, thường thì sau 10 giờ người chơi piano và violon mới đến.

Cô đó nhẹ nhàng nói sau ấy đặt chân đến kéo tay Khải Hân ra một chiếc bàn trống cũng như ngồi vào. (Hình như toàn bàn trống chưa thì phải).

– thành viên là Hạ Anh siêu vui được làm quen có thành viên gia đình – Hạ Anh gửi tay ra trước bên Khải Hân.

– người trong gia đình là Khải Hân – Khải Hân cũng đương đại hợp tác Hạ Anh kính chào hỏi.

– Khách ở đây đến hết sức muộn thành ra người trong gia đình chưa sử dụng sớm bởi thế đâu – Hạ Anh cười hiền nói.

– thay sao gia đình bạn lại cho sớm cầm cố giờ này còn chưa bao gồm khách cơ mà – Khải Hân ngây thơ hỏi.

– người nhà là cán bộ nhân viên pha chế, người nhà rất thích pha chế phải đến đây cực kỳ sớm để tự học phương pháp pha chế. Bất ngờ thành viên lại chơi violon hay vậy – Hạ Anh dùng ánh nhìn mếm mộ nhìn cô.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ

Related Post