Nhận xét truyện Chuyện do Em quyết định

một ngày dài hiện nay, Dư Điền Điền vẫn nghe đắn đo nhiều người đồn thổi chuyện hiểu lầm cô tỏ tình mang BS Trần rồi. Sau khi lo lắng một hồi, cô tự an ủi bản thân , mọi người cũng như Bác Sỹ Trần chưa ở cùng khoa, BS Trần chắc chắn sẽ đo đắn tin đồn này !Nhiều năm sau ấy , Dư Điền Điền mới biết, người tạo ra tin đồn bậy bạ ngày ấy không phải ai khác mà lại chính là BS Trần …

Ra mắt truyện Chuyện do em quyết định

Tác giả: Dung Quang
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Chuyện bởi vì em quyết định

Trước đây ,Dư Điền Điền đã nhận thức thấy Trần Thước hầu như lần, tuy nhiên cũng chỉ cần nhận thấy nhưng thôi,những chuyện còn sót lại về anh đa số là nghe người ta nói.

Nghe nói anh ta làm việc ở khoa ngoại vô cùng được lòng người bệnh, đến cả viện trưởng cũng phải nể anh ta bố phần.

Nghe nói tướng mạo anh ta rất ưa nhìn, chúng ta ưu tú, mỗi tội tính biện pháp cũng như chiếc miệng vô cùng lợi hại.

Nghe nói trong bệnh viện chưa phái nữ BS cũng như y tá cùng thích anh ta, dẫu vậy của cả hầu hết ngại tính biện pháp đó của anh, không ai dám gan dạ tiến tới thổ lộ.

Tại đại hội toàn viện các tháng một lần Dư Điền Điền sẽ chạm mặt anh gần như lần, tuy thế chuẩn xác nhưng nói lần ban đầu cô chạm mặt anh là sau 2 năm buôn bán tại bệnh viện.

Hôm ấy cơm nước vừa ngừng, Dư Điền Điền kêu Gọi Lục Tuệ Mẫn cộng đi nhà hàng siêu thị thiết lập trái cây, Lục Tuệ Mẫn lại đã chơi game rất là hào hứng,cô phái nữ không chút nghĩ ngợi liền từ khước đi cùng.

“Tớ hy vọng chuối tiêu lê cũng như apple nhé, nhớ rõ sữa nhất định cần mua của nhãn hiệu Quang Minh,hiệu Thiên Hữu uống chưa ngon tí nào!” nữ giới ta vừa bận chơi trò giải trí nhưng cũng không quên tốn chút thời gian cảnh báo cô một câu.

Dư Điền Điền Lúc trước ra cửa ngõ liền liếc góc nhìn cô một cái, “Vâng, thưa lão phật gia! Ngài cứ chơi game của ngài đi, nhưng mà đừng uốn éo tổ ấm do đó nữa chưa chừng cột sống bị vẹo còn cong hơn cỗ ngực của ngài nữa đấy!”

mỗi ngày kế bên thời gian đi có tác dụng thì chính là ngồi trước máy tính chơi trò chơi, có tác dụng chũm xương sống có thể khỏe được new lạ.

Dư Điền Điền là y tá khoa nhi, Lục Tuệ Mẫn là y tá khoa ngoại, hai nhà bạn là bạn làm việc đại học, hiện giờ đã thuê phổ biến một căn hộ chung cư, khu vực này cách cơ sở y tế cũng không xa, nếu chạy bộ tới khám đa khoa chỉ có 20 phút là đến.

Dư Điền Điền vừa mua dứt đống hoa quả đi ra khỏi siêu thị nhà hàng, cô thở hổn hển xách đống đồ ra khỏi thang máy thì từ xa liền nhìn thấy đứng trước cửa ẩm thực ăn uống là một đám bạn, lừng chừng đang cãi nhau vị chuyện gì. Cô đi đến gần đám nhà bạn thay rướn cổ vào coi, chỉ thấy giữa đám người nhà là một bà lão đang nằm, sắc mặt trắng bệch, Trong khi đã biết thành chết giả đi.

chỉ một chúng ta quý ông trẻ tuổi đang ngồi ngay bên cạnh bà, anh vừa kêu Điện thoại tư vấn đám các bạn bao phủ gọi điện thoại cấp cứu, lại vừa thực hiện công việc cấp cứu giúp cần thiết.

Anh lấy một lọ thuốc nước từ trong hộp thuốc y tế ở bên cạnh, một ống tiêm, giọng nói gấp gáp hỏi người nhà bình thường quanh: “Có ai từng học qua y học không , hoặc là có phương pháp tiêm tĩnh mạch cũng được?”

Dư Điền Điền trôi dạt bà lão này hẳn là bị nhồi máu cơ tim, tình huống rất là rất lớn, phải nhanh chóng tiến hành công tác cấp cho cứu giúp, bắt buộc sử dụng cách thức ép tim bên ngoài cùng lúc tiêm tĩnh mạch bớt đau phía bên trong, một nhà bạn nhà bạn nam nhi này không thể đồng thời sử dụng hai quá trình được.

Cô nhanh chóng đây đám người nhà ra tiến vào: “Tôi có thể làm cho, tôi là y tá!”

các bạn nam nhi kia chú ý cô chút ít, cũng do dự có ăn nhập cô hay không, tuy thế bây chừ đang là tình huống cần thiết, anh ta không thể nghĩ nhiều, anh liền đưa ống tiêm cũng như hộp thuốc nước trong tay đến cô:

“Thuốc bớt đau gây tê 4 milligram, tiêm vào tĩnh mạch.”

tiếng nói vang lên to gan, vừa nói xong xuôi anh liền bước đầu bắt đầu phương thuốc ép tim xoa bóp lồng ngực và hô hấp nhân tạo nên.

Đám người nhà bao phủ im lặng như tờ, người hồ hết nín thở quan sát chuyện này.

Dư Điền Điền tay gồm hơi run, thuật lại lời dặn của bác ý sĩ một lần, rồi sẵn sàng tinh thần nâng cổ tay của bà lão lên, dẫu vậy càng làm cho cho người ta hoa mắt hơn là mạch máu của vày này vô cùng nhỏ dại cấp thiết chọn được, cô vỗ tay bà lão thật các lần tuy vậy cũng cần thiết tậu thấy mạch máu của bà.

Bởi vậy người trong gia đình đông đảo quan sát cô vỗ cổ tay bà lão bộp bộp liên tục, một chiếc lại một mẫu, hoàn cảnh vẫn hết sức bần hổ.

người thân đàn ông trẻ tuổi chau mày quay đầu quan sát cô, Dư Điền Điền cho là chính mình có khả năng sẽ bị mắng, cô cảm nhận hết sức lo sợ. Tuy vậy thành viên gia đình cánh mày râu đó không mắng cô, ngược lại anh nhẹ nhàng an ủi cô: “Không sao hết, cô đừng hốt hoảng, cô có tác dụng chất lượng cực cao, bình tĩnh một ít rồi làm cho lại là được.”

Anh chú ý cô, trong ánh nhìn căng tràn sự khích lệ cũng như niềm có lòng tin.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

Dư Điền Điền cảm thấy trong lòng cảm kích rất là, kiên cường châm cứu, cơ mà cả hai lần hầu hết cần thiết châm đúng vào mạch máu.

Vừa trong lúc khẩn trương, tóc cô thiên nhiên bị bung ra, nhà bạn quý ông chưa nói câu nào liền nhanh chóng kéo mẫu dây buộc tóc đuôi Chiến Mã trên đầu cô xuống,cúi gia đình cảnh báo cô: “Buộc chặt cổ tay, tiêm vào phần khuỷu tay!”

Cô mau chóng nghe theo, đẩy ống xilanh tiêm từ từ cho đến khi xong thuốc, cô ngẩng đầu quan sát người đại trượng phu sát bên, anh đã bắt đầu chầm lừ đừ làm bài thuốc ép cơ tim mang đến bà lão.

ánh mắt của anh ấy cực kì nghiêm túc, chau mày rồi lại mím môi thật chặt,anh cũng xem nhẹ chính bản thân mình đã mặc chiếc áo khóa ngoài dài màu xám, cứ do đó không e ngại gì nhưng mà quỳ trên mặt đất tiến hành cấp cứu.

Xe cứu vãn thương rất nhanh liền tới, nhân viên y tế đẩy đám người bao quanh, với cáng chui vào.

Dư Điền Điền lùi qua một mặt, nhìn mình chàng nói vài lời bình thường mang BS cấp cứu:

“Tôi là BS ngoại khoa của bệnh viện số hai. Người bệnh tuổi tầm chặng sáu mươi, tự dưng phát nhồi máu cơ tim, trước mắt sẽ bắt đầu ép tim xoa bóp bình thường cũng như hô hấp nhân sản xuất, Hơn nữa vẫn tiêm vào tĩnh mạch thuốc sút đau 4 milligram.”

phần lớn chuyện về sau cũng rất đơn giản, bà lão liền được tổ ấm gửi lên xe cấp cứu giúp, đoàn tổ ấm cứu thương rầm rĩ ồn ào sau cùng cũng đi.

bạn xung quanh những vỗ tay, mồm năm miệng mười ca ngợi họ.

Dư Điền Điền tất cả chút bần hổ, ngẩng đầu liền thấy được gia đình con trai kia đang quay đầu lại, đi vài Bước về bên cô.

Dáng người thân anh khôn xiết cao, một thân mặc cái áo khoác bên ngoài nhiều năm màu xám nhạt càng tôn vẻ khỏe khoắn của chúng ta anh, dưới ánh đèn con đường kim cương mờ chiếu rọi khuôn mặt anh cực kỳ riêng biệt, điểm thu hút người thân khác cần nhớ nhất sẽ là cặp mắt về tối Black mà lóe sáng khác thường.

Đôi mắt anh có vẻ phần lớn ngôi sao trong bầu trời đêm, lại giống như một bên biển phản chiếu non con sông tươi đẹp.

bên cô gồm chút đỏ lên, xấu hổ call anh một tiếng: “Bác sĩ Trần.”

Trần Thước chú ý thẳng vào cô, “Cô biết chúng tôi sao?”

Trong lòng cô có chút thuyệt vọng nhỏ, tuy rằng hai tổ ấm chưa làm bình thường một khoa, mà lại có lợi bựa gì anh cũng ở tầng hai cô ở tầng tứ, cho đến từ bây giờ sẽ buôn bán với nhau suốt 2 năm rồi…

Dư Điền Điền rất nhanh chóng liền bỏ bỏ ít thuyệt vọng sót lại, cong khóe miệng nói sở hữu anh:

“Tôi là Dư Điền Điền – y tá khoa nhi có tác dụng ở tầng tứ của khám đa khoa số 2. Bác Sỹ Trần, may nhờ gồm anh , còn nếu như không có anh ở giai đoạn này, vừa rồi —— “

“Vừa rồi biến chứng của cô ấy chắc cú siêu kém!” Trần Thước vẻ mặt lẫn câu nói vô cùng nghiêm túc nhưng mà giảm đứt lời cô.

Dư Điền Điền sợ mang đến ngây tổ ấm.

Trần Thước lại đông đảo xem nhẹ tới nét bên của cô ấy, bộ mặt ghét bỏ ác ôn hăng trách mắng cô:

“Y tá khoa nhi tầng tứ nên không? Quan sát mặt cô thì tuổi tác cũng chẳng còn trẻ, hành nghề ít nhất cũng mấy năm rồi? Cô nói xem mấy năm qua cô làm việc nạm nào? Tiêm tĩnh mạch chỉ cần một thủ thuật bình thường, chẳng hề đẩy thuốc nước vào bình xilanh tiêm một loại là được sao? Môn chăm ngành có tác dụng sao cô có lợi nghiệp được thế! Không thấy mạch máu thì không biết buộc chặt cổ tay tìm mạch máu sao? Mạch máu ở cổ tay không mua được, đời nào cũng băn khoăn đổi nơi tiêm vào khuỷu tay sao?”

Anh nói một hơi nhiều năm, câu trước kịch liệt hơn câu sau, đôi mắt kia không phản chiếu cảnh đẹp cũng như trước nữa, nhưng mà bây chừ tràn đầy sự khinh thường cùng tức giận.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện đam mỹ sủng h

Related Post