Nhận xét truyện Thích Anh

Thích anh là câu chuyện về anh thụ là giáo viên mầm non theo duổi,truy anh công rất nhiệt tình.

giới thiệu truyện đam mỹ thích anh

Tác giả: Thiên Không Dã Thị Hắc Sắc Đích
Thể loại: đam mỹ hoàn, tân tiến đô thị

Trích đoạn truyện ‘Thích anh’

Dương Dực, 26 tuổi, giỏi nghiệp chuyên ngành giáo dục mầm non trường ĐH khét tiếng thành phố H, hiện đang nhậm chức tại trường mầm non địa phương, từ khi biến thành giáo viên mầm non, tục xưng: bảo mẫu.

Trước kia khi ở tuổi 13, thầy Tiểu Dương từng có một cái nhũ danh: gọi là ‘em bé’, tất cả lỗi lầm đều do ông trời đem hết gien xuất sắc của bố Dương mẹ Dương nhét cho Dương Dực: lúc còn nhỏ tuổi, mắt thì to, tóc ngắn mềm mại và mượt mà, lông mi dài nhấp nháy nhấp nháy, gương mặt tròn tròn trắng hồng như trái táo, còn tồn tại đôi môi căng mọng hồng hào, Dương Dực đối với mấy con búp bê tinh tế trong cửa tiệm đồ chơi không hề thua kém 1 chút nào. Thậm chí lúc Tiểu Dương Dực cười lên, đôi mắt còn biến thành vầng trăng non lưỡi liềm, hai bên gò má cao xoáy sâu thành núm đồng tiền, khiến cho cho tất cả những người ta chết mê chết mệt.

Hàng xóm cùng phố, bác trai bác gái đều thương yêu khuôn mặt của Tiểu Dương Dực, y hệt như gặp mặt đc thiên thần nhỏ tuổi, thân thiện đặt cho cậu cái tên ‘em bé’. Theo dõi thêm Truyện sắc

ban sơ, nhũ danh ‘Dương em bé’ này chỉ có trưởng bối thương mến gọi cục cưng Tiểu Dương Dực, chỉ là, chưa biết thằng nhóc gấu đen nào đem cái nhũ danh này rêu rao đến trường, từ đó bạn học cùng lớp cũng ban đầu gọi ‘em bé’ đến khi trưởng thành, ngắn gọn hô một tiếng ‘em bé’ là ngừng. 13 Tuổi là lúc tâm lý trẻ nhỏ tuổi rất chi là mẫn cảm, Tiểu Dương Dực sau lần thứ n bị Anh chị học chọc chọc lúm đồng tiền, kéo kéo tóc gọi ‘em bé’, nghĩ một chút, tiếp đến hỏi mượn bạn nữ ngồi phía sau một cái kéo. Cầm kéo trong tay, Tiểu Dương Dực lưng eo thẳng tắp đi một mạch lên bục giảng, hướng tới phía nhóc đứa bạn học còn đang há miệng bỡ ngỡ vì động tác của bản thân mình mà nói: “Tớ tên Dương, Dực.” Nói dứt, cậu nhóc nắm lấy túm tóc lòa xòa trước trán, kế tiếp giơ kéo một nhát cắt xuống, lại cắt ba bốn nhát nữa, tóc đã ngắn lủn củn. Mấy bạn nam trước đây còn vừa kéo tóc chọc má Tiểu Dương Dực vừa cười cũng bị hành vi này của cậu nhóc dọa sợ, nhất thời trở lên lừ đừ, lắp ba lắp bắp đáp: “Biết,….biết rồi.” Thật ra hiện thời Dương Dực không còn giận dữ, hay trong trạng thái căm phẫn gì, Ngược lại trong thâm tâm cậu bây chừ rất bình tĩnh. Cậu nhóc không thích cái nhũ danh này, cho nên cậu chọn lựa cắt tóc, mặt mày tráng lệ không để lộ núm đồng tiền, để cho chính mình học biến đổi về tuyệt hảo bên ngoài của cậu.

Xem thêm list Truyện ngôn tình ngược

Cậu cảm nhận thấy cách này có thể có kết quả, mà cũng tuân theo rồi, về sau cứ tiếp tục làm như vậy là được. Từ đó, mỗi lần có người gọi Dương Dực là ‘em bé’, Dương Dực sẽ tráng lệ, hướng người đó reviews lại đâu ra đó: “Tôi tên Dương Dực”. Thời gian dài, mọi người cũng đều sửa lại, dần dần không thể ai gọi cậu là ‘em bé’ nữa. Cũng từ này mà sau này, Dương Dực quanh năm để đầu cắt cua, mặt cũng luôn trang nghiêm, không khi nào để bản thân lộ ra núm đồng tiền trên hai má.

Mười mấy năm qua đi, ‘em bé’ đã mất tích, nhưng Dương Dực lại luyện thành một bộ mặt đơ.

mặc dầu mặt đơ, nhưng ở chung với nhau lâu, mọi cá nhân đều rất thích cậu trai mặt không tồn tại biểu cảm gì này, dáng người thì đẹp, thao tác lại chịu khó, bất cứ là sự của ai, chỉ việc giao đến tay Dương Dực, anh cũng sẽ dùng thái độ nghiêm túc cẩn thận chấm dứt. Tuy ít nói, nhưng mỗi lần đều rất chuyên chú lắng nghe người khác thảo luận, đồng ý sẽ đồng ý, mà từ chối thì cũng không cắt ngang lời người khác, chỉ đợi sau thời điểm người đó nói xong thì bổ sung cập nhật một số câu tỏ rõ quan điểm của chính mình. Khi gặp phải sự không đồng tình của người khác, cũng sẽ không lớn tiếng phản bác, mặt đỏ tía tai tranh luận, trong tâm có ý kiến riêng của chính bản thân mình thì không dễ dãi thay đổi, mà tôn trọng ý kiến riêng của người khác. Coi thêm top truyện Cưới trước yêu sau cực hay tại đây.

Ở chung với Dương Dực sẽ sở hữu cảm xúc đc tôn trọng, rất chi là dễ chịu và thoải mái, khiến bản thân không tự chủ được mà thả lỏng, trầm tĩnh lại. Loại cảm giác này không hẳn chỉ người trưởng thành mới cảm nhận đc, mà đám nhóc con lớp Dương Dực cũng khá thích thầy Tiểu Dương của chúng, thường thân thiện gọi “Anh Tiểu Dương.”

chẳng hạn như, cậu bạn nhỏ Lăng Ninh đang ôm đùi Dương Dực, khát khao nhìn Dương Dực, có vô hạn lời muốn nói với Dương Dực đây.

Dương Dực cúi người ngồi xổm xuống, bình tĩnh để ý nhìn Lăng Ninh nhỏ: “Có chuyện gì vậy”

Cậu bạn nhỏ Lăng Ninh đưa tay ra, nâng mặt Dương Dực, miệng còn mùi sữa tuyên bố: “Anh Tiểu Dương, bọn họ kết hôn đi!”

“……..” nếu mà là người khác, đại khái là cười cười dỗ: “Được đó, vậy em phải mau mau lớn một chút.” Nhưng Dương Dực lại trang nghiêm lưu ý đến, hỏi: “Sao em lại muốn kết duyên với anh”

Đọc thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

“Bởi vì em thích anh Tiểu Dương, em muốn chơi cùng anh. A, em vẫn tồn tại quá nhỏ tuổi, chúng ta không còn sinh em trai, không thể cùng đi nhà trẻ, không thể….” nhỏ bé Lăng Ninh chau mày, hai mắt nước mắt sườn lưng tròng, “Anh Tiểu Dương, hay anh kết hôn với cậu của em đi, cậu cũng trở sắp về rồi!”

tưởng tượng anh Tiểu Dương kết hôn với cậu, kế tiếp hai người sẽ cũng nhau sống ở ngôi nhà của mình, cùng mình chơi, nghĩ đến đó bạn nhỏ tuổi Lăng Ninh đã vui đến khua chân múa tay.

“Anh là nam nhi, cậu của em cũng là nam nhi, đàn anh không hề kết hôn.” Nói kết thúc nhìn thấy nhóc con Tiểu Lăng cấp tốc che kín hơi nước trong đôi mắt to ngập nước, Dương Dực lại bổ sung: “Không thể sinh em trai để cùng em đi nhà trẻ.”

“Vậy mẹ với bà nội em là phụ nữ nha!”

“Mẹ em kết duyên với ba em, ông nội em kết hôn với bà nội em, một người chỉ hoàn toàn có thể kết hôn với 1 người.”

“Oa~~ vậy em không muốn có em trai nữa, anh Tiểu Dương, anh kết duyên với cậu của em đi! Em rất thích cậu bé dại, cũng rất thích anh Tiểu Dương! Hai người kết duyên rồi, rất có thể đi dạo cùng em nha!” chu chu môi, bạn bé dại Lăng Ninh phồng má, hai má phúng phính như bánh bao cọ lên mặt Dương Dực, dáng vóc vô cùng đáng thương.

“Hai người phải yêu nhau mới rất có thể kết duyên với nhau, anh không quen biết cậu của em, không thể kết hôn cùng cậu em đc.”

“Hai người nhất định sẽ kết hôn với nhau.” Nắm tay thành nắm đấm, bạn nhỏ Lăng Ninh tràn ngập nhiệt tình.
Chcus bạn đọc Truyện đam mỹ ‘Thích anh’ vui vẻ!

Related Post