Nhận xét truyện Thiếu Tướng Đại Nhân, Sủng Nhẹ Một Chút!

Hàn mộ tưởng rằng đời người trong gia đình cứ Như vậy chấm dứt, bất ngờ ông trời lại thương xót kẻ gồm số phận vô ơn như cô. Hàn chiêu mộ quay trở về 3 năm trước đây, cô thề đã đổi khác cuộc đời của mình.

Ra mắt truyện Thiếu tướng đại nhân sủng nhẹ chút ít

Tác giả: hangiw_
Thể loại: ngôn tình trọng sinh, bộ đội, sủng

Trích đoạn truyện Thiếu tướng đại nhân sủng nhẹ một chút

-“Bốp”, tại đại sảnh của yến hội bất chợt vang lên một tiếng nghe chói tai. Hàn tuyển mộ Vi chỉ cảm thấy bên một round đau buồn, máu từ trên mặt nhỏ dại giọt xuống, hai chânđều đang tê rần, vô lực nhưng mà vấp ngã ngã cùng bề mặt đất, không đứng dậy nổi.

gắt gao cắn răng, Hàn chiêu tập Vi cau mày, không lộ ra một chút phản ứng. Cô nhìn bao quanh, bạn quần áo diễm lệ, tốp năm tốp ba rọi chỉ trỏ trỏ cô, chưa ai chấp nhận có cô, cũng không tất cả mộtai muốn đi đếnđỡ cô dậy.

“Đây là yến hội truyền đời của Hàn gia, cũng chính là lúc tổ ấm hai bên chạm mặt nhau, vào mẫu thời khắc thiết yếu này mà lại ngươi dám cư nhiên đổ tội đến em gái tổ ấm bắt nhân tình với chồng sắp tới cưới hay sao! Mày tất cả biết mẫu lễ cưới này chuẩn bị được tiền hành rồi hay chưa hả!!”

Hàn Tử bốn góc nhìn lạnh như băng bắn về bên cô bé nhi vẫn nằm cùng bề mặt đất, nghiến răng nghiến lợi nói: “Còn nằm liệt ở đâylàm gì? Làmcho Hàn gia hôm nay mất mặt còn chưa đủ?!”

“Ba cha… Là con chất lượng không đảm bảo, đừng trách chị ấy…con cộng An Thừa ca ca bên nhau Khủng lên, đối An Thừa ca ca khẳng định chỉ là tình đồng đội, cứng cáp chị đấy hiểu lầm thôi…” Hàn chiêu tập Vũ ứa nước mắt, nhẹ giọng bên cạnh nói.

Hàn Tử Tưnhìn thấydáng vẻ ủy từ trần kia của đất nước Hàn Quốc tuyển mộ Vũ, lửa giận nhanh chóng lạibùnglên, “Bang” một tiếng lại mang đến Hàn tuyển mộ Vi một chiếc tát!

lúc này đây, Hàn chiêu tập Vi chưa tất cả vấp ngã bổ.Côchống tay gượng đứng lên, góc nhìn lạnh lùngnhìnvề bên Hàn Tử tứ, từ trên người thân Hàn chiêu mộ Vũ chuyển sang vì hôn phu của bản thân mình là Quý An Thừa.

Quý An Thừa thật cẩn thận chú ý lén cô, cắm chặt răng, lại đem tầm mắt rụt trở về.

Xem thêm thể loại truyện Đam mỹ abo

Hàn tuyển mộ Vi trong lòng nhịn cảm thấy không được trào phúng cơ mà nở nụ cười cợt, quả nhiên……

Côcùng Quý An Thừa cùng cả nhà to lên, vững chắc hiểu tính phương pháp của hắn. Quý An Thừa đều đều sẽ không chống cự, cũng sẽ không cự tuyệt, luôn ôn nhu dịu dàng.Mẹ kế của cô ấy mang lại hắn cũng như cô đính hôn, hắn một câu phòng nghị nói cũng chưa tất cả.

nhưng mà đêm nay lúc Quý An Thừa và Hàn chiêu mộ Vũ ở bên nhau… Quý An Thừa đôt nhiên ý muốn lên phòng của đất nước Hàn Quốc chiêu mộ Vũ đùa, cô cũng không đề phòng, nào ngờ khai trương ra liền thấy hắn cộng tiện nhân kia đã phát sinh quan hệ nam cô gái……

~_~

hiện giờ Hàn chiêu mộ Vũ sẽ rưng rưng nước mắt, nhưng cô biết cô ta sẽ cực kỳ khoái chí, trong lòng nhịn không được thở dài.Côđã sớm biết, khi người mẹ cô mệnh chung, nửa tháng sau, Hàn Tử bốn liền đến chị em mới tới đến cô, không dừng lại ở đó lại chỉ cách ngày sinh của xứ Hàn mộ Vũ bao gồm mấy ngày…

Khi được 7 tuổi, Hàn chiêu mộ Vũ nuốm búp bê để lấy lòng cô, tỏ vẻ ngoan ngoãn, phù hợp ngủ ở phòng khách, tuy vậy ngày hôm sau đắn đo Hàn tuyển mộ Vũ lấy đâu ra ăn mặc quần áo rách nát bị bổ thành đã từng mảnh, ôm ấp búp bê ngồi ở bao phủ quần áo khóc, làm cho như cô ta vừa bị cô doạ gắng. Sau đấy, Hàn Tử bốn liền hình như hiện giờ, không chút ngần ngừ mang đến cô một chiếc tát, đem hai dòng lấp quần áo bắt đầu đến Hàn chiêu mộ Vũ……
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> Đọc thêm Đam mỹ trọng sinh   

Related Post