Nhận xét truyện Trùng Sinh chi Nhã Vọng

Hạ Mộc đã trả bảng giá đông đảo vày Thư Nhã Vọng tuy nhiên cô vốn dĩ là người trong gia đình không quả quyết trong chuyện tình cảm. Dù phổ biến sống mang anh nhưng mà cô đã giữ bức thư tình của mặt đường Tiểu Thiên, chúng ta thành viên gia đình trai thuở đầu.

Giới thiệu truyện Trùng sinh bỏ ra nhã vọng

Tác giả: Linh Tuyết
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trùng sinh bỏ ra nhã vọng

Thời gian trôi đi mười năm hai mươi năm . Các bạn nam nhi đó . Người nhà chàng yêu chúng tôi hơn sinh mạng của cậu . Người thân quý ông từng nói với tôi rằng

“Nhã vọng đừng khóc .Em khóc là anh lại hy vọng giết người”.

Từ nhận được điện thoại của bệnh viện rằng anh sẽ biệt tăm mãi mãi trong đời sống của cô ấy .Anh mất tăm Lúc trước cơ mà Cô gồm biết bao lăm điều mong muốn nói cùng anh, cô tất cả biết bao lăm chuyện cũng muốn cộng anh, cô muốn dành mang đến anh điều hòa bình nhất cõi tục, muốn mang đến anh điều yên ấm thứ nhì thiên hạ, muốn đến anh tất cả, dốc hết công sức, có thể anh đã có lần mến yêu cô…. Tuy thế tất cả phần lớn mất tích . Cô đã từng suy xét bảng giá như cô nói cách khác sở hữu anh cái này sớm hơn một chút ,giá cũng như cô hoàn thành khoát hơn một ít ,giá cũng như cô không chạm chán buộc phải tạ thế úc Nhiên ,hay giá cũng như cô không uống rượu rồi xảy ra quan hệ với chết thật úc Nhiên và giá như…….Có gần như cái báo giá cũng như nhưng cô muốn chuyển đổi . Cô ăn năn sao . Đúng . Cô cực kỳ hối hận . Các khi cô đã nghĩ nếu cũng như chúng ta nam nhi ấy-Hạ Mộc –cậu không chạm chán gia đình có thể lúc này cậu vẫn tìm được cô nàng gia đình yêu thương , hay thấp nhất cậu đã chẳng phải chụi các buồn bã khi yêu cô.

Ông hạ Trước khi mất đã từng nói có cô chuyện nhưng mà đời này ông ấy hối hận nhất chắc rằng là bàn giao Hạ Mộc cho bên tôi. Một ông lão oai dũng tám phương cả đời như ông đó ấy nỗ lực nhưng mà Trước khi nhắm mắt lại rơi lệ, ông nhìn bên tôi bởi ánh mắt chất chứa căm giận lại sở hữu đầy vẻ hối hận hận: “Thư Nhã Vọng, cô hủy hoại Hạ Mộc, cô đã phá nát cả đời nó.” Đúng gắng, tôi đã hủy hoại Hạ Mộc.

tôi đang phá hủy trái đất tốt đẹp nhất của người thiếu niên đó. Gặp gỡ chúng tôi, có lẽ, thật sự là

Kiếp nạn mập của cuộc sống cậu đấy. Vì bên tôi cậu nhưng mà cậu bị chấn thương nhẹ , bởi vì tôi cơ mà cậu đang giết gia đình bạn ,vì chúng tôi cậu vẫn buộc phải đi tù 6 năm kết thúc cậu vì chưng tôi nhưng mà chết .

chúng tôi sẽ nhớ lễ tang của Hạ Mộc được cử hành ở thành phố S, ngày hôm đó trời vô cùng trong, mây khôn xiết ít, thời tiết siêu đẹp.

Hai mươi năm qua đi có không ít thứ sẽ đổi khác , rất nhiều người thân của mình cũng giống của cậu sẽ ra đi . Con đường Tiểu Thiên cũng đã chạm mặt được một người thân phái nữ của đời anh . Cô ấy chính là y tá trong doanh trại . Chúng ta quen nhau trong một lần tiểu Thiên bị thương do chấp hành nghĩa vụ. Họ đã được 2 mọi người bé rồi .Tôi nghĩ bọn họ siêu ấm yên.

lúc này là ngày giỗ của Hạ Mộc . Nhìn chúng ta chàng ở trong bức ảnh . Cậu đã không thay đổi . Sẽ là đôi mắt sâu âm trầm đấy . Đang chiếc lý lẽ lạnh nhạt đó . Các khi bên tôi nghĩ Vậy nên thật tốt . Bởi vậy không ai làm cậu bị tổn thương nữa kể cả chúng tôi .

>> đọc thêm chuyên mục top Truyện sắc

Mỗi khi được ngòi ở bên cậu đấy , nhớ lại đầy đủ truyện nhưng chúng tôi trải qua bên nhau ,nhó về lúc nhỏ tuổi tôi thường trêu trọc cậu đó ,nhớ về tên nhóc bần xa vẫn gặm chúng tôi khi tôi lấy khẩu sung của cậu ,nhớ về các thứ……!!!…..Thật an bình , thật đẹp , thật đẹp .

Reng…….reng…….reng……….

Thật là choáng váng quá đi . Thư Nhã Vọng lần mò tìm đồng đại dương báo tức bên cạnh

Khoan vẫn . Sao lại nổi tiếng chuông báo thức . Chưa phải là cô nằm dựa bên tuyển mộ Hạ Mộc thiếp đi một lát sao . Sao lại bom tấn chuông báo thức chứ . Nhã Thư Vọng sững sờ . Cô chưa xong nhìn quanh hộ gia đình một lượt .

Đây …đay chẳng hề là căn hộ của cô ấy cách đó khoảng hơn hai mươi năm về trước sao . Cô vội vàng sắm chiếc di động sát bên bàn . Ngày nay là ngay X tháng X năm 19XX . Đây chẳng phải là ngày nhưng công ty đón tiếp tiệc mừng ngày chiến thắng cây trồng hóa đường quốc lộ nhưng C.ty đảm nhiệm chấm dứt sao . Cũng là chiếc ngày mà lại thay đổi cả cuộc đời của cô ,của Hạ Mộc cũng giống của mặt đường Tiểu Thiên sao.- cái ngày mà lại cô bị chắn úc Nhiên có tác dụng nhục . Thật tốt . Gần như chuyện sẽ còn kịp kể cả đang còn kịp .Hạ Mộc của cô ấy vẫn chưa có chết . Cho dù do dự tại sao cô chắc là quay trở lại được tuy vậy cô thật sự khôn xiết cám ơn ông trời vẫn mang đến cô một cách có tác dụng lại lần nữa . Hạ Mộc đời này em đã không để số đông vấn đề sảy ra nữa . Đời này hãy để em bù đắp mang lại anh , đời này cô muốn dành cho anh điều hòa thuận nhất trần giới, muốn cho anh điều hòa thuận thứ nhì nhân gian, hy vọng cho anh của cả, dốc hết sức lực lao động, chắc là anh đã từng có lần âu yếm cô. Đời trước cô đã trải chấn thương nhẹ hai gia đình phái mạnh . Kế bên Hạ Mộc ra cô còn làm chấn thương nhẹ cả con đường Tiểu Thiên nữa dẫu vậy trái tim cô giờ đay chỉ có Hạ Mộc .xin lỗi Tiểu Thiên đời này em chỉ chắc là lại có tác dụng chấn thương nhẹ anh . EM hiểu được em khôn xiết ích kỷ cơ mà Tiểu Thiên .Xin Lỗi.

Khuôn bên của Nhã Vọng hiện giờ vẫn đẫm nước mắt . Nước mắt của niềm vui sướng cũng như của việc xin lỗi . Nhưng tất cả số đông sẽ ban đầu .Sau cơn mưa trời đang sang . Thật có lợi hầu hết thứ đang còn kịp.

NOTE: Nếu các bạn nào đã đọc truyện Nhã Vọng thiên mặt đường thì sẽ thấy một vài các chi tiết của chương này giống mang truyên NVTD .đó là bởi vì bạn thích lấy một cũng như các bộ phận chi tiết ra khi Thư Nhã Vọng hồi tươbgr lsi trước khi cô trùng sinh

>> đọc thêm chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Related Post