Những Điều Bạn Nên Biết Về Đồng Hồ Oris

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu ORIS:

Đồng Hồ ORIS là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được thành lập vào năm 1904 bởi Paul Cattin Georges Christian. Nhà máy sản xuất đồng hồ này đặt tại Holstein, Thụy Sỹ. Cái tên ORIS được đặt theo tên của một con suối tại thung lũng Holstein, nằm ở phía tây bắc Thụy Sỹ.

Trải qua hơn 110 năm thành lập cũng như phát triển, đến nay ORIS đã đem về cho mình rất nhiều chứng nhận lẫn giải thưởng quốc tế .

Chất Lượng Đồng hồ ORIS

Về chất lượng cũng như thiết kế của những chiếc đồng hồ ORIS chính hãng đều vô cùng tuyệt vời và đáng để bạn kì vọng rất nhiều đấy.

Hình ảnh có liên quan

Về vật liệu

Đồng hồ ORIS chính hãng luôn được chế tác từ những vật liệu cao cấp nhất. Như là mặt kính đồng hồ đều là kính Sapphire với độ chống trầy xước cao.

Thiết kế vỏ ngoài đồng hồ có thể bằng thép không gỉ hoặc là bằng đồng được mạ crom, hoặc dây đeo có thể bằng dây Nato, dây kim loại chế tác chất liệu thép không gỉ, hay dây cao su hoặc dây da cao cấp,…

Với những vật liệu cao cấp như này thì chắc chắn những chiếc đồng hồ ORIS sẽ không làm bạn thất vọng về độ bền bỉ.

Về bộ máy:

Nổi tiếng là thương hiệu chỉ sản xuất những chiếc đồng hồ cơ nên chắc chắn đây là những chiếc đồng hồ ORIS rất đặc biệt và có độ chính xác tuyệt đối cao.

Với mỗi một dòng khác nhau thì ORIS lại sử dụng với một bộ máy khác nhau có thể là Caliber 733, hay Caliber 735, Caliber 748,… đặc biệt là với khả năng dự trữ năng lượng lến đến 48 giờ.

Kết quả hình ảnh cho thương hiệu ORIS:

Về độ chống nước:

Nói về độ chống nước của những chiếc đồng hồ ORIS thì phải dùng đến hai từ “tuyệt vời”. Diving là một dòng đồng hồ khá tiêu biểu của ORIS được chế tạo dành cho các thợ lặn chuyên nghiệp.

Chiếc ORIS Cenote Series Carlos Coste Limited Edition có độ chống nước rất ấn tượng lên tới 50 ATM, tức là 500 mét độ sâu.

Với độ chống nước cao như vậy bạn có thể thoải mái đeo đồng hồ ORIS khi rửa tay, hay gặp những cơn mưa bất chợt, tham gia các hoạt động thể thao dưới nước như bơi lội,…

Tuy nhiên, nếu như bạn muốn tìm một chiếc đồng hồ có thể chống nước tốt, lặn sâu chuyên nghiệp,… thì hãy chọn những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập ORIS Aquis, hay ORIS Divers, ORIS ProDiver của dòng Diving.

Chính bởi lẽ đó, mà các sản phẩm của Diving luôn yêu cầu phải có sức chịu nước tốt, đạt độ an toàn, nhanh nhẹn và có tính chính xác cao.

Hình ảnh có liên quan

Thiết kế:

Đồng hồ ORIS được sản xuất với những thiết kế, và tính năng rất đa dạng. ORIS có 4 dòng sản phẩm tiêu biểu nhất mang những nét đặc trưng riêng biệt

Dòng Culture (Cổ điển)

Dòng Aviation ( Thể thao Hàng không)

Dòng Diving (Thể thao lặn biển chuyên nghiệp)

Dòng Motorsport ( Đua xe thể thao).

Kết quả hình ảnh cho thương hiệu ORIS:

Và Với những thiết kế khác nhau cho từng dòng và thuộc từng đối tượng nhất định thì bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một chiếc đồng hồ ORIS chính hãng, phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của bản thân.

Related Post