Nữ chủ quán cà phê Võng bị hãm hại bằng thủ đoạn kỳ lạ | Hành trình phá án | ANTVANTV | Vụ án quán cà phê võng ở Cao Lãnh, Đồng Tháp xảy ra vào tháng 3/2017. Nữ chủ quán bị kẻ cướp hãm hại theo phương thức vô cùng kỳ lạ – chích điện đến ngất xỉu rồi cướp tài sản. Dù kỳ công nhưng quá trình điều tra của lực lượng hình sự vẫn bế tắc khi lời khai của nạn nhân về đối tượng phạm tội và những hình ảnh thu thập được không có sự trùng khớp. Lời khai của bị hại quá mơ hồ khi chỉ mô tả được tướng mạo, đưa ảnh đối tượng tình nghi nào cũng nhận được câu trả lời giống hung thủ đến 80%.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com
—————————————————————
☼☼☼ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT ☼☼☼
✰ GIẢI MÃ TÂM LÝ TỘI PHẠM :
✰ ĐỐI MẶT HIỂM NGUY:
✰ NGƯỜI GIẤU MẶT:
✰ AN TOÀN SỐNG:
✰ KỸ NĂNG SỐNG:
✰ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM:
✰ HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN:
✰ PHÍA SAU BẢN ÁN:
✰ CAMERA GIẤU KÍN:
✰ TIN TỨC CẬP NHẬT:
✰ BẢN TIN 113 ONLINE:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#hànhtrìnhpháán #vụánkỳlạ #càphêvõng #truylùnghungthủ #cướp

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

48 Replies to “Nữ chủ quán cà phê Võng bị hãm hại bằng thủ đoạn kỳ lạ | Hành trình phá án | ANTV”

 1. Cảnh sát việt nam của mình giỏi hơn các nước , vậy mà mấy con, mấy thằng lưu vong chửi công an việt nam , tụi nó đâu giám ló đầu về

 2. Tôi nghĩ là vn cần tăng mức hình phạt tất cã các tội lên nhiều lần nữa. ..

 3. Đọc tin tức cho cả nước mà phát âm cũng sai nữa hả con đĩ chư r mà mày đọc thành chữ d k vậy con đĩ

 4. Tao nghĩ sem mấy cụ cướp thấy cặc công an làm hết mình như này đâu chẳng hạn vụ cướp xe náy có lên báo đàn hoàng song đẽo thấy gì đâu đưa tiền công an mới tìm cho xe về hẳn gỉ chủ vãi cc

 5. Vụ án nào cũng tìm ra thủ phạm-ngoại trừ những vụ án công an giết dân trong đồn công an thì không tìm ra thủ phạm.công an chỉ dùng các biện pháp nghiệp vụ tìm thủ phạm ngoài đời thôi-ai cũng biết các anh tài tình lắm,chỉ có những nạn nhân bị công an giết trên toàn quốc là không có thủ pham.

 6. May mà nạn nhân không chết. Mà phục được các đồng chí. Kiên trì. Năng động. Đat kết quả. Hoan nghênh các Đồng chí

 7. Quê mình cách đây hơn 20 năm một vụ án mạng say ra do thanh niên bản đánh nhau. Một người chết. Hai thanh niên bỏ trốn vào Nam. Mấy năm sau một người về lấy vợ. Còn một người vẫn trốn trg Nam. Nhg CA cũng khg truy bắt nữa. Khg hiu sao. Chỉ suy đoán gđ bị hại khg có lực mà theo CA để bắt kẻ giết ng nữa. Nên CA cũng bỏ luôn vụ án. Giờ hai thanh niên đâm chết người đó vẫn sống bt như bao người. Nếu gđ ng bị hại mà có lực thì liệu hai thanh niên dùng dao đâm chết ng đó liệu có thoát khg? Hay dù bỏ trốn đến đâu cũng bi bắt.

 8. Tốt nhất khg nên chưng diện đồ trang sức có gias tri trg nhg hcanh khg an toàn. Có của phải bitd đề cao cảnh giác. Đề phòng nhg trg hop xấu sảy ra.

 9. công an viêt nam dỏi hơn cả công an nước ngoài việt nam miu chí dũng cảm quá dỏi

 10. Thưa ví vị và các bạn,mình có nên để một câu là phục dựng hiện trường hay là tái hiện lại vụ án không?hay là vụ án và nhân chứng thật,lỡ bị trả thù thì sau?

 11. Nên loại bỏ các đối tượng gây án ra khỏi xã hội. Sự khoan hồng của pháp luật chính là dung túng cho các ác lên ngôi và càng ngày càng lan rộng.

 12. Nhủng tên toi pham này o có tính nguòi pháp luât VN.loai bỏ nhửng đối tuọng này rời khỏi công đồng gì để nó sống o có ích cho xã hôi.

 13. Rất mừng là nạn nhân không bị thiệt mạng, khâm phục lực lượng cảnh sát Đồng Tháp đã tích cực điều tra và hoàn thành tốt công việc.

 14. Bị định chế, và năng lực của những con người và quốc gia yếu kém, các nhóm xã hội đen xuyên quốc gia nấy đó làm bàn đạp để tấn công vào những quốc gia chúng nhắm đến, gây bất ổn an ninh chính trị, tha hóa bài xích xã hội.

 15. Mình xem líp này mình có thiện cảm với đồng chí công an ! Nhìn rất hiền và dễ mến …

 16. Nước nào cũng có cướp !… nhưng vn mình cướp như vậy thì ngày càng nhiều … các chị em không nên đeo trang sức nhiều , đi đường vắng thì hạn chế đi một mình …

 17. Đm ăn rồi không lo làm ăn mà đi giết người cướp của đem ra chém chết mẹ nó đi

 18. Rất cảm ơn các chiến sỉ Công An Đồng Tháp đả phá án rất tài,và quá xuất săc ,,hoan hô !!!

 19. Luật đời có vây phải có trả, giết người phải đền mạng. Để hắn sống khi ra tù lại có thêm người khác chết nữa.

 20. không tử hình bằng viên kẹo đồng thì sẽ xuất hiện thêm nhiều tội ác.. ác đủ kiễu….

Comments are closed.