Ông chủ ốc Loan gây sốc đeo 100 lượng vàng phục vụ khách nhiệt tình mỗi đêmAnh Dũng ông chủ quán ốc Loan ở lô C chung cư Nguyễn Thiện Thuật quận 3 gây sốc khi được cho là đeo 100 lượng vàng trên người để phục vụ và thu hút khách đến quán ốc mỗi đêm.
Chỉ riêng sợi dây chuyền vàng trên cổ anh Dũng đã nặng hơn 2kg, trị giá hơn 1 tỷ đồng, có mặt hình con mèo độc đáo.
Ngoài ra vợ anh Dũng là chị Loan cũng đeo rất nhiều vòng vàng trên người, là người trực tiếp đứng bếp.
Quán ốc Loan có mặt khoảng 17 năm nay, được thực khách khắp nơi ưa chuộng nhờ tươi ngon, giá bình dân. Quán ốc Loan mở cửa từ 3 giờ chiều đến 2 giờ sáng hôm sau, với nhiều món sò ốc hấp dẫn như ốc giác nướng tiêu, nghêu quay lốc, bạch tuộc, ốc hương, ốc bông, ốc mỡ, ốc tỏi, sò, tôm, mực các loại… với giá trung bình từ 50-100 ngàn đồng/phần.
#ATDL #chủquánốcLoanđeo100lượngvàng

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

23 Replies to “Ông chủ ốc Loan gây sốc đeo 100 lượng vàng phục vụ khách nhiệt tình mỗi đêm”

  1. Cũng nhờ mấy ông cứ riview miết mà người ta sớm bị nhiều người dòm ngó. Góp ý tế nhị đừng soi nhiều quá về tài sản của ngta chỉ nên giới thiệu món ăn là ok rồi

  2. Lại muốn bọn công an nó để ý đến đây nè chắc định đi theo phúc Xo đây

  3. Ông này muốn vào kiếm phúc xo để so ai đeo vàng nhiều hơn và ai bị bắt lâu ra hơn 🤔

  4. Thang AD nay may k vào tù đe thăm và bợ đích a phúc ha may .may lai đi bợ đich nguoi khác ha may .moi nguoi đung đang ky kênh thang nay.thang bợ đich

  5. THEO CHÂN PHUC XO ? BÁN ÓC CŨNG GIÀU RỒI ,,,,., ĐỪNG BÁN MATUY NHÉ ! ĐEO VÀNG GIÃ CŨNG KHÔNG CÓ TỘI GÌ ,,,,, ĐỪNG BẮT CHƯỚC PHÚC BÁN XÌ KE NHÉ,,,,,..!

  6. Người ta có thì người ta đeo thôi các bạn nặng lời làm gì để tạo thêm nghiệp .tôi cũng mong có vàng mà đeo còn chưa có đây mong có nhiều người có vàng như anh.

  7. xa hoi nay nhung nguoi ko co moi kheo khoag ma nhung nguoi co that thi cha ai biet cho cuoi cho xa hoi

  8. Làm giàu từ hai bàn tay tôi thấy rất nể phục những người này, còn việc đeo vàng là sở thích của mỗi người mình cũng đừng nói họ

Comments are closed.