PHONG THỦY PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH THỔ PHẦN 1Gửi anh Hoàng,
Trước đây chả bao giờ em để ý đến mấy cái chuyện này. Tự dưng mà sau 1 thời gian đi làm, thấy 1 hiện tượng rất khó hiểu: 1 số người thì hợp tác rất may mắn, thành công (mặc dù có nhiều người trong đó mình không có thiện cảm mấy với người ta), 1 số thì cứ hợp tác với nhau là “xôi hỏng bỏng không” (mặc dù trong đó có người mình khá tôn trọng hoặc quí mến)…
Em không hiểu lý do tại sao? Em nghe người ta nói đó là do mệnh của mình và họ tương hợp và tương khắc với nhau nên mới có kết quả như vậy. Thực hư chuyện này như thế nào? Anh có thể giải thích giúp em được không? Sẵn cho em hỏi em mệnh thổ thì hợp với mệnh gì?
Thực ra, những hiện tượng này là do mệnh của bạn hợp hoặc khắc với mệnh của người đó. Theo phong thuỷ thì mỗi một người có một mệnh khác nhau tương ứng với ngày, giờ, tháng, năm sinh của mình.
Trong phong thuỷ có tất cả là 5 mệnh: KIM – THUỶ – MỘC – HOẢ – THỔ. Ngũ hành này sắp xếp theo 2 quy luật: tương sinh và tương khắc.
Quy luật tương sinh: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
Quy luật tương khắc: Kim khắc Mộc, Thuỷ khắc Hoả, Mộc khắc Thổ, Hoả khắc Kim, Thổ khắc Thuỷ.

Dựa vào hai quy luật trên thì bạn cũng đã biết cơ bản mệnh thổ thì hợp với mệnh gì? Sự yêu ghét giữa bạn và một người nào đó nó thường phụ thuộc vào 2 quy luật tương sinh tương khắc này.

Thuyết phong thủy coi con người ta là một tiểu vũ trụ và màu sắc cũng có sự tương tác về mặt ngũ hành đối với con người. Do đó, việc sử dụng các vật dụng bên cạnh chúng ta cũng nên lựa chọn những màu sắc phù hợp và điều cần nhất là sự tương sinh với ngũ hành của con người. Nói như vậy thì Mệnh thổ hợp màu gì?

Màu vàng nâu: là màu hợp với mệnh Thổ tiếp theo, màu gắn liền với đất, nâu là sự ổn định. làm cho chúng ta cảm thấy an toàn, được bảo vệ và an toàn sử dụng nó, nơi bạn muốn thúc đẩy mối quan hệ lành mạnh. Mặc dù màu nâu không phải là màu nổi bật, nhưng đó là màu giúp bạn luôn thư thái, dễ chịu mỗi khi tiếp xúc. Ví dụ như tường sơn màu nâu sáng nó đem lại sự nhẹ nhàng trong cá tính của bạn.

Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, thuộc hành Mộc, là màu không hợp với người mệnh cung Thổ. Vì vậy mà không nên dùng, do cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt.

Mỗi người đều có cung mệnh khác nhau. Nên trong phòng ngủ nhà bạn cũng nên kê giường sao cho phù hợp với mọi người trong gia đình để họ đều dễ ăn, dễ ngủ, khỏe mạnh, sinh con để cái thuận lợi hơn …
Bạn nên đặt giường sao cho mặt nhìn về hướng tốt(sinh khí, thiên y,…) có nghĩa là khi nằm trên giường chân bạn để về hướng đó.
Tuy nhiên trước khi kê giường ngủ thì bạn nên chọn hình dáng phòng ngủ sao cho hợp với bổn mệnh từng người trong nhà của bạn. Tin vui là hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách chọn hình dáng phòng ngủ cho người mệnh thổ theo phong thủy.

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

9 Replies to “PHONG THỦY PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH THỔ PHẦN 1”

Comments are closed.