PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG MỆNH MỘCPHONG THỦY, PHONG THUY, PHONG NGU, PHÒNG NGỦ,PHONG THỦY PHÒNG NGỦ, PHONG THUY PHONG NGU, PHONG THUY PHONG NGU CHO VO CHONG, PHONG THỦY PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG, PHONG THUY PHONG NGU CHO VO CHONG MENH MOC, PHONG THỦY PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG MỆNH MỘC,

Có nhiều bạn gửi thư cho tôi và yêu cầu tôi chia sẻ về phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh mộc trong thời gian qua. Tuy nhiên do bận nhiều việc quá chưa có thời gian chia sẻ. Hôm nay, tôi tranh thủ tí thời gian rỗi chia sẻ và gửi gấm những thông tin bổ ích cho các đôi vợ chồng cùng mạng Mộc khi làm nhà hay sửa chữa phòng ngủ theo phong thuỷ. Tôi xin trích một đoạn trong thư như sau:

Chào anh Hoàng. Hai vợ chồng tôi cùng mạng Mộc, chúng tôi đang chuẩn bị xây dựng nhà nhưng không biết phải thiết kế màu sắc cho phòng ngủ như thế nào? Xin anh tư vấn giúp gia đình chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh rất nhiều?

Chào anh chị, nếu hai vợ chồng cùng mạng mộc thì việc trang trí màu sắc cho nhà, cửa, phòng ngủ, phòng khách theo phong thuỷ… cũng khoẻ hơn rất nhiều so với các cặp vợ chồng khác có cung mệnh đối nhau. Trang trí màu sắc cho hai vợ chồng cùng mạng Mộc cũng không phải đau đầu nhiều trong việc chọn lựa màu sắc cho phù hợp với mệnh tuổi của anh chị.

1) Tìm tôi trên google +

2) Tìm tôi trên Facebook

3) Tìm tôi trên Youtube

Tags:
Phong thuy, phong thủy, phong thủy phòng ngủ, phong thuy phong ngu, phong thuy phong ngu cho vo chong menh moc, phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mệnh mộc

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post