“Quái nữ” chiếm đoạt 70 tỷ đồng trong nháy mắt bằng việc xâu hạt tại nhà | NDTP | ANTGANTG | Khoảng vài tháng trở lại đây, thông qua mạng xã hội, đối tượng tên Đào, cư ngụ tại tỉnh Cà Mau có nhu cầu thuê người gia công các sợi chuỗi hạt, màn, rèm cửa… với giá rất cao. Chính vì vậy, không ít phụ nữ tại các vùng nông thôn có thời gian nhàn rỗi đã bắt đầu tham gia và nhận hàng về gia công với số lượng ngày một tăng.
Để phòng ngừa hiệu quả, người dân không nên tin vào chuyện việc nhẹ lương cao. Chỉ với công việc sâu hạt đơn giản sẽ không có chuyện tiền công chỉ vài tháng có thể lên đến hàng tỷ đồng. Không nên nôn nóng vì muốn có việc làm mà mất cảnh giác để đối tượng lợi dụng lừa đảo.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#nhậndiệntộiphạm #lừađảo #xâuhạt #chiếmđoạttàisản

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

22 Replies to ““Quái nữ” chiếm đoạt 70 tỷ đồng trong nháy mắt bằng việc xâu hạt tại nhà | NDTP | ANTG”

  1. Hay that? Cho lua rat don jan, nhug lai lua dc nguoi ta.sung dang cho nhug nguoi muon an ko muon lam.muon luong cao nhug lai ko phai vat va.

  2. Đúng là khó tin ha sao lại vô lý mà dám đưa cho bà ta nhiều tiền đến vậy có bị bùa ngải ko rồi lại báo hại công an cứ tối ngày đi tìm tội phạm lại giải quyết

  3. Tất cả là bọn gọi là nạn nhân cũng là nọn tham lam. Làm đéo có chuyện việc nhẹ lương cao.

  4. Tuổi trẻ tài cao. Chắc luyện tới tầng 9 của thiên tầm ma công rùi. Giờ thành tẩu qủa nhập ma lun rùi. Kaka

  5. Đù má giỏi thật , mình đi lừa 70 k mà khó vãi , thế mà con này nó lừa được 70 tỷ , nó mà mở lớp lừa chắc mình cũng đầu tư đi học 🙂

Comments are closed.