Quý Dậu 1993 hợp màu gì? Trang sức may mắn của tuổi Dậu.

Bạn sở hữu tin chi tiết phong thủy sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn? Bạn có nghĩ phong thủy là một trong những yếu tố mang thể thay đổi vạn vật, đất trời? Từ mấy ngàn năm trước, con người đã cảm thấy ko thể chiến thắng thiên nhiên cho buộc phải họ chọn sống hòa hợp với chúng. Đó cũng là lý do mà phong thủy ra đời, phong thủy giúp con người có cuộc sống sung túc, bắt gặp rộng rãi may mắn, tài lộc dồi dào,…

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ để các bạn tuổi Quý Dậu 1993 thuộc mệnh gì, hợp với màu nào và cách chọn trang sức thích hợp với tuổi Quý Dậu.

– Trang sức may mắn 2021

Những người sinh năm 1993 thuộc tuổi Quý Dậu, mệnh Kiếm Phong Kim (vàng mũi kiếm). Bản chất của Kiếm Phong Kim có sự kiên cố, rắn chắc nhưng nếu ko chu đáo thì vô cùng dễ gãy. Cho phải người tuổi Quý Dậu sở hữu bản tính mạnh mẽ, kiên trì, quyết đoán. Song mang những lúc dễ bị gục trượt trước cám dỗ của cuộc đời.

Những người tuổi Quý Dậu là những người có trí tuệ hơn người, đúng đắn, nhạy bén. Họ ko dễ dàng chấp nhận thất bại trước những cạnh tranh của cuộc đời, giả dụ họ sai, họ sẵn sàng đứng dậy và khiến cho lại từ đầu. Đặc biệt, những người tuổi này ko thích sự nịnh bợ, họ ưa sự công bằng và minh bạch.

Người tuổi Quý Dậu bởi vì cực kỳ cứng cỏi cần đôi khi người kế bên cảm thấy họ khó gần, giá buốt lùng. Nhưng có những lúc Kim rất dễ gãy, thành ra có đôi lần họ bị cuốn vào những cám dỗ mà người khác cố tình để sẵn nhằm hại hị. Do đó, người tuổi Quý Dậu sở hữu cầm được chiếc đầu lạnh cần phải có để bị mắc bẫy của những kẻ xấu xa.

Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc thích hợp với cung tuổi là điều mà các các bạn buộc phải làm cho. Những màu sắc ưng ý với sở thích, tính bí quyết, phong thủy sẽ giúp các bạn mang cuộc sống thấp sang trọng, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp ngày càng phát triển.

Chính do vậy, các bạn tuổi Quý Dậu cũng nên lựa chọn cho mình những màu sắc thích hợp với bản thân đồng thời giảm thiểu hài hòa với những màu ko ưng ý với mình. Những màu sắc ko phù hợp sở hữu thể dẫn đến những rủi ro hoặc tai nạn bất ngờ cho người tuổi Quý Dậu.

Xem ngay: âm lich hôm nay

Tuổi Quý Dậu năm 2021 hợp với màu gì?

Màu nâu, màu vàng (thuộc Thổ): đây là những màu tương sinh với Kiếm Phong Kim, cho nên màu vàng, màu nâu cũng cực kỳ phù hợp vói người tuổi Quý Dậu. Những màu này khi hài hòa với tuổi Quý Dậu sẽ giúp cuộc sống của họ phát triển mạnh mẽ, toàn bộ thứ kế bên đều được bảo vệ cực kỳ vững bền, chắc chắc. Hơn thế nữa màu vàng cũng sẽ đem lại niềm vui cũng như giúp xua tan đi những điều xui xẻo mà mệnh này bắt gặp nên.

Màu trắng, màu xám (thuộc Kim): theo quan hệ tương hợp, những màu này đặc biệt cho mệnh Kiếm Phong Kim cho phải rất ưng ý với người tuổi Quý Dậu. Màu trắng, xám, ghi sẽ giúp các bạn giữ được sự bĩnh tĩnh nhu cầu để giải quyết những vấn đề trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chính bởi vậy người tuổi Quý Dậu cũng luôn luôn thăng tiến, tất cả điều suôn sẻ bình an.

Màu kị với tuổi Quý Dậu

Theo quan hệ tương khắc, màu đỏ, cam, hồng, tím là những màu không ưa thích với người tuổi Quý Dậu. Cho bắt buộc các bạn buộc phải nên hạn chế những màu nào, nếu các bạn cứ cố chấp tiêu dùng cực kỳ mang thể các bạn sẽ gặp gỡ buộc phải những điều không may. Ngoài ra, ví như các bạn thực sự ham mê màu xanh lá cây thì có thể tiêu dùng màu này. Song, đây không phải là sự lựa chọn quá tuyệt vời hảo, ví như được chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng màu xanh lá cây.

Chọn đồng hồ phù hợp với tuổi Quý Dậu 2021

Như đã phân tích ở trên, các bạn tuổi Quý Dậu hợp với những màu thuộc Thổ như màu vàng, màu đất hay những màu thuộc Kim như trắng, xám, ghi. Vì vậy những cái đồng hồ mang màu sắc nói trên sẽ hoàn toàn ưa thích với các bạn. Đặc biệt, những dòng đồng hồ mạ vàng sẽ giúp các bạn trở thành đẳng cấp và sang trọng hơn.

Giả dụ các bạn có niềm mê say mãnh liệt với màu xanh lá cây thì các bạn cũng mang thể lựa chọn những chiếc đồng hồ màu này. Song đây không buộc phải là sự lưa chọn quá ưa thích. Mặc dù mang thể dùng màu xanh lá cây nhưng các bạn tuyệt đối bắt buộc giảm thiểu những loại đồng hồ sở hữu màu thuộc Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím…

Người tuổi Quý Dậu sở hữu rất nhiều sự lựa chọn thiết kế đồng hồ, các bạn có thể chọn kiểu mặt vuông, mặt tròn, mặt oval hay elip đều được. Vấn đề chọn kiểu đồng hồ của các bạn bây giờ phụ thuộc vào sở thích và cần thiết của các bạn.

Trường hợp các bạn nam tuổi Quý Dậu muốn theo đuổi cá tính lịch lãm, nam tính thì các bạn nên chọn những loại đồng mặt vuông. Nếu các bạn nữ theo đuổi thời trang nhẹ nhàng như lịch sự, dịu dàng nhưng cuốn hút thì các bạn cần chọn đồng hồ mặt tròn, mặt oval, elip,…Hy vọng bài viết về tuổi Quý Dậu 1993 hợp với màu gì của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn đồng hồ có màu sắc hợp với mệnh của mình. Chúc các bạn may mắn!!!

Nguồn: 12 con giap

Related Post