retouch da mặt tự nhiên | HPphotoshop.comdownload stock:
__________
☀️ Để mua các bộ preset #Blend_màu cao cấp và các khóa học
👉 Vui lòng vào:
__________
Các bạn đừng quên nhấn LIKE, COMMENT, SHARE, SUBSCRIBE và nhấn vào biểu tượng CÁI CHUÔNG để nhận thông báo khi có video mới từ HPphotoshop nhé.
___________
🚩Contact for work:

Email: phuc@hpphotoshop.com
Sdt: 0395 274 247
Fanpage:
Website:
___________
© Bản quyền thuộc về HPphotoshop
© Copyright by HPphotoshop ☞ Do not Reup

#Photoshop #Lightroom #Blend #Retouch

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/cong-nghe

Related Post

44 Replies to “retouch da mặt tự nhiên | HPphotoshop.com”

 1. Cho minh hoi máy của bạn lúc chỉnh nó bị chớp chớp màn hình. Cái đó là lổi gì vậy bạn? Mình cũng bị tương tự nhờ bạn chia sẽ cách fix cho máy. Mình cám ơn nhé

 2. mn ơi cho e ? photoshop cc và photoshop cs6 cái nào đc hơn và có cài đc free ko mn mua đắt quá

 3. Rất hoan nghênh bạn đã chia sẻ một thủ thuật rất hay cho mọi người. Nhưng mình có ý kiến đóng góp một chút xíu nhé.
  Ở đoạn video phút 11: 45 bạn khoanh vùng để Blur thêm những vùng chưa đủ nhòe, tại sao bạn không dùng công cụ Blur tool ( hình giọt nước ) ở thanh công cụ và điều chỉnh tùy chọn Stength tăng hoặc giảm để làm cho nhanh hơn.
  Còn ở phút 13: 32 bạn phải mất công tạo phím tắt cho Filter, thì tại sao bạn không nhấn Ctrl + F để thực hiện lại lệnh đó một lần hoặc nhiều lần nữa để đạt kết quả mong muốn.
  Thủ thuật này tôi đã từng áp dụng từ hồi còn xài photoshop 6.0 cách đây 17, 18 năm, lúc đó chưa có photoshop CS hoặc CC và Plug-in Neatimage đâu nhé ! Sau này kiếm được Neatimage 2.0 là mừng hết lớn.
  Tài liệu, sách vở để học thì khan hiếm. Lên Sài gòn đăng ký học tại Trung tâm tin học ứng dụng Gold Eye khóa căn bản thì đòi học phí đến 5 triệu đồng ( tương đương gần một cây vàng bây giờ ) đành ngậm ngùi về nhà tự học mà thôi, niềm đam mê cháy bỏng cũng đã trải qua cả chục version của Photoshop rồi nhưng chưa giỏi nên vẫn cứ học
  Tôi đã làm như vầy nè coi có khổ không? Chọn vùng da nhân lên một lớp nữa, sau đó Blur cho mờ đến độ mong muốn. Dùng công cụ Erase tool điều chỉnh Opacity hợp lý để đục thủng lấy lại những vùng cần giữ nét như mắt mũi, miệng v.v . Sau đó nhân lên lớp nữa áp dụng Filter Add noise là Ok xong…
  Hồi đó đam mê lắm, mua được cuốn sách thì tự mò mẫm học ngày học đêm, có nhiều cái không hiểu chẳng biết hỏi ai, nhưng trong quá trình làm việc thì lại phát sinh ra sáng kiến nên nâng cao tay nghề. Bây giờ thì về vườn rồi nhưng vẫn cứ khoái Hahaha
  Chúc bạn và mọi người đam mê hoặc "lỡ yêu" cái thằng này, càng có nhiều thủ thuật hay để chia sẻ cho mọi người trên cộng đồng. Thân ái !

 4. cảm ơn a rất nhiều, ngoài ra a có thể làm video hướng dẫn làm ảnh thẻ nhanh và đẹp nhất k ạ?

 5. anh ơi sao e dùng chuyển blending mode sang linear light xong nó làm thay đổi cả ánh sáng của bức ảnh,phải hit lại,có cách nào giữ nguyên được ánh sáng chỉ làm mịn da thôi k ạ

 6. hay và bổ ích, cảm ơn thầy HP nha, clip dài nhưng chi tiết và dễ hiểu, mình vẫn xem hết đến cuối <3

 7. KHÓA HỌC PHOTOSHOP CƠ BẢN – Xem thông tin tại: https://goo.gl/Bxi8ip

  PRO-PRESETs cho Lightroom và camera raw của HPphotoshop – Xem thông tin và demo tại: https://goo.gl/ZqFXvY

  (Link này dẫn bạn vào Facebook messenger – Inbox)

 8. sao mình khoanh vùng song vô Gaussian blur nó bị tối lại ạ (blur lần sau ) ? mình tháy trên thanh cong cụ của mình là select and mask còn của bạn là refine fdge ?.

 9. Tui có một thắc mắc là tại sao khi chọn curves rồi kéo sáng lên mà sao khi khéo sáng lên không giữ nguyên mà phải nghịch đảo thành màu đen rồi bôi brush lên da ạ?

 10. không hiểu sao giọng anh rất hợp với tai em, nghe rất thích ( không nói đến nội dung vì em mới nhập nôm) mong anh tiếp tục làm video nhé.

Comments are closed.