Review truyện bệnh án của thần linh 2

Bệnh án của thần linh_Natsukawa Sosuke

 Sinh sống xứ Shinshu, một tỉnh lẻ nằm vào giang tô Nhật các bạn dạng, tồn bên trên một chống mạch kỳ kỳ lạ. Trước cổng chống mạch thẳng thẳng giành được cái thị xã Hồ Chí Minh Hải Dương: “khám xét xét trị triệu hội chứng dịch 24 giờ, 365 ngày” ngạo nghễ đứng đấy. Kể xuyên tối đen, cái thị xã Hồ Chí Minh Hải Dương này vẫn sáng chóe sủa rực. điểm này là mặt trận tàn nhẫn ko chỉ của những người dân bị triệu hội chứng dịch mắc triệu hội chứng dịch hiểm nghèo, những trái quần thể đất nền sát quần thể đất nền xa trời tuy rằng thế được coi là 1 vào trận đấu vào tâm tư nguyện vọng, vào cuộc sinh sống của kha khá đa phần những y BS, nhằm mục tiêu chúng ta bên trên mùi vị, và lưu ghi lại trọn y đức… cho tới cả quãng sống lâu cực kì ngắn cuối đời.

Bệnh án của thần linh_Natsukawa Sosuke

*hình tên nhãn hiệu: Nhã phái mạnh

“khám xét xét trị triệu hội chứng dịch 24 giờ, 365 ngày”

đấy này được coi là khẩu hiệu, tôn chỉ ngủ dưỡng và sinh hoạt tiêu khiển vui chơi của chống mạch Honjou, nằm vào vùng Shinshu (tên nhãn hiệu cũ của tỉnh Nagano) được trở đi quay về vào tè thuyết triệu hội chứng dịch tình của thần linh 2.

Honjou tạo nên hình mặt trận và tè thuyết triệu hội chứng dịch tình của thần linh phát triển thành điểm tương khắc họa lên bóng hình đồng chí điểm chiến tuyến – người y BS hành động thông liên tục và đều đặn ngày nhằm mục tiêu tiến công xua “chủng loại quỷ triệu hội chứng dịch”. điểm mặt trận tàn nhẫn đấy, ko nên cho tới tập nhị triệu hội chứng dịch tình của thần linh vừa new nhất được nói lên ni tuy rằng sự thế tàn nhẫn, đang được là 1 vào mạch ngầm chảy xuyên thấu kể từ tập một tuyệt tác và được tô đậm thêm sinh sinh sống tập nhị này. một phía trận ko giờ đồng hồ súng, ko đạn bom tuy rằng thế bào mòn chừng độ khỏe mạnh mạnh, lòng tin người đồng chí từng ngày, từng ngày đượcđế vương sủng ái; một phía trận tuy rằng thế trái quần thể đất nền ta sinh sống, hành động, cho dù là té xuống lặng lẽ kể từ thời nay qua ngày khác. chỉ mất cái thị xã Hồ Chí Minh Hải Dương hiệu “khám xét xét trị triệu hội chứng dịch 24 giờ, 365 ngày”, vẫn đứng đấy, lừng lững lan sáng chóe sủa ngày tối, như lòng tin trái quần thể đất nền điểm bên trên đây trước việc tàn nhẫn vẫn thẳng thẳng hiện ni thị.

Sự sinh sống này vụt tắt, tuy rằng sự thế sinh sống khác lại tái sinh. Người này té xuống, lòng tin, hoàn hảo, niềm tin của bản thân mình bản thân mình tiếp nối ko khi nà lụi tàn tuy rằng thế thẳng thẳng chiếm hữu lớp người đàng sau quá kế, đẩy mạnh. bên trên vì thế vì thế vì thế, lẽ đơn giản và dễ hiểu, này là chống mạch Honjou, một chống mạch được kiến thiết nhằm mục tiêu “boss hung dữ ông xã kết hôn đi.”

bên trên vì thế vì thế vì thế ngôi kể loại nhất, người kể chuyện, BS Kurihara Ichito, xưng tôi đang được thẳng kể lại những thưởng thức, thời đại khám xét xét trị triệu hội chứng dịch bên trên mặt trận Honjou. nhằm mục tiêu bạn đọc, coi sét, triệu hội chứng dịch tình của thần linh, như 1 cuốn nhật ký, tựa một cuốn triệu hội chứng dịch tình của cực kì đa phần người viết lách và của tổng thể những y BS, những người dân bị triệu hội chứng dịch hiện ra ni vào trang sách vậy. ai ai cũng đem vào bản thân mình 1 căn triệu hội chứng dịch biệt lập, ai ai cũng nên hành động trọn vẹn “24 giờ, 365 ngày”, vì thế một ngày mai tươi tuyệt sang trọng trọng và quý phái đôi cảm giác của mắt vời thoáng mát rãi lớn.

Bệnh án của thần linh

*hình tên nhãn hiệu: Nhã phái mạnh

tuy rằng thế cánh cục cưng, cũng chiếm hữu những khi càng nên được ngủ dưỡng

Vấn chiếm hữu lời bảo rằng :duy nhất là em BS là những cục cưng đem áo white. tuy rằng thế cũng chiếm hữu một sự thực: trước lúc phát triển thành cục cưng, chúng ta là trái quần thể đất nền. Những trái quần thể đất nền cực kì thông liên tục và đều đặn được quan tâm cùng với cùng 1 khuông người thông liên tục và đều đặn được quan tâm. Những trái quần thể đất nền cực kì thông liên tục và đều đặn được quan tâm, đem đầy đủ thất tình lục dục như cực kì đa phần người khác. Những trái quần thể đất nền cực kì thông liên tục và đều đặn được quan tâm tuy rằng thế lúc túa quăng quật tấm áo blouse white, chúng ta chiếm hữu 1 thời đại member biệt lập cùng với những người dân thân quen chúng ta chiều chuộng. Và tổng thể biểu lộ “cực kì người” hiện ni thị điểm cụm “cục cưng áo white”, và đang được và đang được cực kì được tác fake Natsukawa Sosuke gửi vận chuyển đầy xúc động bên trên trang văn triệu hội chứng dịch tình của thần linh.

bên trên vì thế vì thế vì thế y BS là trái quần thể đất nền, chúng ta ko nên thánh thần, càng ko nên một máy bộ vô tri, nên chúng ta cũng biết nhọc mệt rũ tách, kiệt chừng độ khi nên vật bản thân mình ngủ dưỡng xuyên thấu 24 giờ, 365 ngày. Như BS Kurihara, căng bản thân mình ngủ dưỡng 36, cho dù 48 giờ đồng hồ chăm chỉ ngủ ngủ, anh chỉ cùng với biết dựa vào cafe nhằm mục tiêu tình táo và dung dịch tách nhức và nhằm mục tiêu được dùng đi những con cái tình trạng kỳ kỳ lạ nhức đầu cùng với gia tốc hiện ra ni ngày 1 dày đặc.

chúng ta cũng biết nhức nhói, bâng khuâng, cho dù là mung lung, vô định, ko tin khi nên đứng thân nhị làn nước: một phía là ngủ dưỡng việc, một phía là tổ ấm; một phía là trách nhiệm cùng với những người bị triệu hội chứng dịch, một phía là trách nhiệm cùng với những người thân quen vào tổ ấm. Như tổ ấm BS Shindou Tasuya, đang được nên ly tán bên trên vì thế vì thế vì thế áp suất đè nén kể từ phía ngủ dưỡng của nhị vợ ông ck đều tổ chức khai triển BS. cho dù, Tatsuya dẫu đang được trốn chạy về quê mái ấm, về chống mạch Honjou, vẫn thẳng thẳng nên đối mặt cùng với ánh đôi cảm giác của mắt nghi kị kể từ người cùng cơ quan liêu, kể từ ko ko đa phần giả dụ ko mong mong muốn nói là cực kì ít người dân đồng bọn tức thời ĐH của anh ý khi anh ko thể giãi bày rõ nét nỗi khổ tâm đè nén lên trái tim anh.

Và chúng ta cũng hiểu lắm sự nghiệt té của số phận cùng với từng kiếp người, nhất là khi chúng ta nên đối mặt cùng với những người dân bị triệu hội chứng dịch mắc triệu hội chứng dịch nan y, sự sinh sống chỉ cùng với tính bên trên vì thế vì thế vì thế ngày, cho dù bên trên vì thế vì thế vì thế giờ. đặc thù, khi người bị triệu hội chứng dịch này được coi là 1 vào người thân quen chúng ta hằng yêu thương quý, kính trọng, sự hiểu rõ sâu xa đấy càng thêm ngấm thía. tuy rằng thế càng là BS chất lượng chất lượng, như Kurihara hoặc Tatsuya thì sự ngấm thía nỗi bất lực của các bạn dạng thân trước bàn tay tử thần lại càng thêm day dứt.

đông cù lao những khoảnh tương khắc nên là, chúng ta new nhất càng thêm đắng cay coi sét, các bạn dạng thân chúng ta ko tài năng phép, chúng ta chẳng nên cục cưng hoặc đem lên vai tuy rằng thế cánh của cục cưng, chúng ta đơn giản và dễ hiểu những trái quần thể đất nền bên trên vì thế vì thế vì thế xương bên trên vì thế vì thế vì thế thịt, đang được cố từng ngày, từng ngày khát khao thay cho biến đổi số phận một trái quần thể đất nền. nhằm mục tiêu dẫu nước đôi cảm giác của mắt chúng ta chiếm hữu rơi, chúng ta cũng ko hụt hẫng, bên trên vì thế vì thế vì thế có vẻ như ko gắng gượng gạo gập bên trên vì thế vì thế vì thế 200% chừng độ lực. “Phép mầu thoáng mát chốc, chút xúc động ngắn ngủi, chiếm hữu xứng danh là gì đâu vào loại chảy vô vàn của sống lâu. vào loại sống lâu thoáng mát rãi lớn thoáng mát rãi lớn to to này, sinh mạng trái quần thể đất nền đơn giản và dễ hiểu cơn mơ phù du, như tinh quang quẻ quẻ của những vì thế tinh tú vĩ đại bên trên ngân hà cũng chiếm hữu hồi lịm tắt. tuy rằng thế ta cũng khá tuy rằng thế cho dù thiệt sự tổ chức khai triển “người”, đông cù lao vì thế đang được tận hiến trọn vẹn đem đến kiếp sinh sống phong thanh đấy.”

tuy rằng thế, bên trên loại sông sinh mệnh, cho dù là “tuy rằng thế cánh cục cưng” hoặc tuy rằng thế bàn tay người BS,vào khi được mỏi, cũng càng nên được ngủ dưỡng. đơn giản và dễ hiểu, vì thế chúng ta là trái quần thể đất nền. đơn giản và dễ hiểu, chúng ta cũng khá nhu yếu ớt những khoảng sống lâu, tạm đặt xuống những trách nhiệm bên trên vai, tận quá kế trọn 1 ly cafe ngon được trộn đúng khả năng, hoặc rất dễ dàng, chỉ nhằm mục tiêu chìm vào nụ cười mỉm tin tưởng của những người dân chúng ta chiều chuộng. nhằm mục tiêu ko gục té bên trên khả năng lối đa phần năm phía đằng trước. Một con lối đa phần năm vô vàn, tựa một cuộc chạy tiếp chừng độ, mãi cho tới về sau: “[,…] giả dụ ko gieo vào lòng loại hoàn hảo ngốc nghếch đấy, giả dụ ko nuôi chăm sóc nó ngày ngày, thì sẽ có nhẽ ai tuy rằng thế dẫn đến tươi tỉnh nhằm mục tiêu cũng khá tuy rằng thế cho dù tiếp nối ngủ dưỡng vào loại thị ngôi trường xung xung bao quanh ngẫu nhiên xung xung bao quanh vô vọng này chứ?

Bệnh án của thần linh review

*hình tên nhãn hiệu: Binh Boog

triệu hội chứng dịch tình của thần linh – triệu hội chứng dịch tình của những trái tim đem đa phần thương tổn

Được lẹo cây bút bên trên vì thế vì thế vì thế đông cù lao một BS, ngủ dưỡng bên trên tỉnh Nagano, Bệnh án của thần linh 2 nói biệt lập, cả series nói công nằm vào, chân thực cho tới nghiệt té. Và trái như tựa đề cuốn sách – triệu hội chứng dịch tình của thần linh như 1 dạng nhật ký, tựa cuốn triệu hội chứng dịch tình ghi lại từng ngày, từng ngày, từng triệu hội chứng triệu hội chứng dịch và kiểu dáng điều trị loại triệu hội chứng dịch đấy của BS Kurihara – xưng tôi. bên cạnh đó cùng với này là khả năng anh trông nhận, nhận định và nhận xét những người dân cùng cơ quan liêu, đồng chí xung xung bao quanh anh. nhằm mục tiêu rồi, giống như 1 sự đang thấy nói, qua những trang “triệu hội chứng dịch tình” như các trang nhật ký của một BS con trẻ, bạn đọc coi sét, từng trái quần thể đất nền dẫn đến vào triệu hội chứng dịch tình của thần linh 2, dẫu là cụm member ta đang Theo luồng thông tin có sẵn trước đó qua cuốn một của series hoặc anh hùng new nhất hiện ra ni, cho dù y BS hoặc những trái quần thể đất nền thông liên tục và đều đặn được quan tâm sinh sống bên trên điền trang Ontake, trái tim chúng ta đều ẩn chứa muôn nỗi thương tổn.

này cũng khá tuy rằng thế cho dù thương tổn vào chuyện tình thương hoặc thương tổn khi nên nhìn thấy những người dân thân quen thương, khắn khít bao lâu nên đi vào cõi vĩnh hằng. này cũng khá tuy rằng thế cho dù là thương tổn bên trên vì thế vì thế vì thế một vong linh vẫn đang được lạc lối bên trên tuyến lối đời hoặc thương tổn bên trên vì thế vì thế vì thế trước bộn bề ngủ dưỡng, những tình nhân thương nhau ko thể nằm vào người ta, quan liêu hoài nhau hằng ngày. khoảng ko vào triệu hội chứng dịch tình của thần linh 2 là 1 vào dạng khoảng ko hẹp và sát như 1 sự cực kì ko đa phần giả dụ ko mong mong muốn nói là cực kì ít sự biến biến đổi. chiếm hữu chăng, sự biến biến đổi thông liên tục và đều đặn xuyên chỉ xoay xung bao quanh nhị khoảng ko: chống mạch Honjou – điền trang Ontake. Cả nhị dạng khoảng ko đều đem chân thành và vai trò mái ấm bên trên đấy, quấn hòa nằm vào loại sống lâu được tương khắc họa trộn lẫn vào thực tiễn – quá khứ qua một ánh đôi cảm giác của mắt, loại tôi coi thông liên tục và đều đặn suất của BS Kurihara lại càng hẹp thoáng mát rãi lớn khi nà ko thể. khoảng ko, nhuốm cả color sống lâu của “24 giờ, 365 ngày” bùa vây lấy người BS. Nỗi nhức nên là, càng thêm nhức nhói, rạm thúy thoáng mát rãi lớn.

tuy rằng thế tức thì ngay lập tức đông cù lao mặt trận sát cùng với bị tiêu khử choc thoáng mát rãi lớn hết, tức thì ngay lập tức đông cù lao mặt trận chiếm hữu những trái quần thể đất nền giống như 1 sự đang thấy đốt đông cù lao ngọn lửa sinh mạng của các bạn dạng thân nhằm mục tiêu thắp lên ngọn lửa sinh mạng đem đến product ngàn người khác; tình thương, sự êm rét áp vẫn thẳng thẳng len lách, nhằm mục tiêu người ta biết các bạn dạng thân ko đơn độc, nhằm mục tiêu chúng ta hiểu rằng, phụ cận vẫn chiếm hữu những người dân sẵn sàng đặt ý thức vào chúng ta. đông cù lao ngọn lửa êm rét áp âm ỉ cháy sinh sinh sống mặt trận ác liệt có tên nhãn hiệu Honjou nằm vào theo cùng với việc khắn khít điểm điền trang Ontake, chiếm hữu nụ cười mỉm đầy tin tưởng, khích lệ lòng tin của người con gái giới Haru hoặc mái mái ấm nhỏ của BS Tatsuya vang lên khẩu ca hồn nhiên của cô ấy bé nhỏ nhỏ phỏng xíu Natsuna…, đang được níu lưu ghi lại lấy sự hăng hái vào trái tim chịu đựng đa phần thương tổn, áp suất đè nén của những người dân BS. góp chúng ta sinh sống tuy rằng thế ko quên lãng lời thề Hippocarates, ko thẹn cùng với lòng, ko trái cùng với lương tâm, ko dính dơ lên nhị giờ đồng hồ y đức.

Và sau tổng thể, sát trọn tuyệt tác là kể từ ko hẹp, tuy rằng thế khai mạc và kết thúc cuốn sách, đều là kể từ ko mở vô vàn của ngọn núi thiêng Ontake đông cù lao như thông điệp của tác fake Natsukawa Sosuke về nhị giờ đồng hồ kỳ vọng, tái sinh vào cuộc sinh sống. thời đại vẫn mãi xoay vần, ko thể vì thế một sinh mệnh mất đi tuy rằng thế tạm ngừng. tuy rằng thế một ngọn lửa sinh mệnh phụt tắt, thì một ngọn lửa sinh mệnh khác lại bùng lên; và một người mất đi, tuy rằng thế người này vẫn cũng khá tuy rằng thế cho dù sinh sống mãi vào ký ức người sinh sinh sống lại, này được coi là “thác về thân xác, được coi là 1 vào tinh nhanh” vậy.

mối mối

mot mot - reviewsach.net author

bản thân mình là 1 vào con cái mối, mến xenlulozo (sách) và yêu thương tĩnh về tối. mối là tác fake của ko ko đa phần giả dụ ko mong mong muốn nói là cực kì ít tuyệt tác nhận định và nhận xét văn chương tập Nhật các bạn dạng, nhất là cảm biến những cuốn sách cực kì hoặc của Higashino Keigo.

Related Post