Review truyện Cầm thú nuôi nhốt cô gái nhỏ

phái nữ chủ yếu, bị thành viên nói là bé ngốc, nhưng thật ra lại không hề ngốc tí nào, mà thậm chí cô gái có một phần thông minh. Nữ giới mơ biển nhận thấy mưu mô thâm độc của cố gắng thú sẽ cụm lần có tác dụng cầm cố thú châng hẩng

Trình làng truyện ráng thú nuôi nhốt bạn gái nhỏ dại

Tác giả: Lạc Nguyệt Thất Thất
Thể loại: Ngôn tình ngược, sủng

Trích đoạn truyện chũm con vật nhốt cô gái nhỏ dại

bí quyết thành phố G rất xa, chỉ một sơn thôn bé dại, người trong gia đình trong thôn chưa chạm với bên ngoài, mỗi chúng ta phần đa thật thà chân chất, khuôn mặt luôn tươi cười xán lạn. Mà lại trong thôn duy nhất căn hộ khá rách nát, là nơi ở của một phụ nữ mồ côi, nữ không thích nói chuyện, chỉ cần đôi mắt phệ Đen bắt gặp người nào cũng tò mò chớp chớp, thấy có người khóc cô cũng khóc theo, thấy thành viên gia đình khác mỉm cười cô cũng mỉm cười, hỏi thiếu nữ mong muốn đi đâu, cô dùng tay chỉ chỉ vị trí bạn muốn cho rồi cười ha hả chạy đi.

chưa bao gồm ai nghe được thanh nữ chat chit, nhưng lại người thân trong thôn hầu như Gọi cô là Uý Lam.

bạn nữ các lần nghe thấy “ Trầm Uý Lam “ chỉ nhẹ chấp nhận. Mặc dầu khuôn bên bác mẹ cô sẽ quên, dẫu vậy cần thiết ngay cả tên chúng ta tổ ấm cũng băn khoăn. Một con gái lẻ lo, sống căn cứ vào tiền trợ cấp cho của cơ quan chỉ đạo của chính phủ và cung ứng của người dân trong thôn, tuy không khá giả gì, dẫu vậy chỉ có chưa bật dậy khỏi thôn, cô cũng chưa bị đói chết.

Năm Trầm Uý Lam bảy tuổi, lẽ ra phụ nữ bắt buộc vào trường tiểu học trong thôn cũng như mấy đứa trẻ cộng tuổi, tuy nhiên Uý Lam đã ở căn nhà, thầy giáo tốt bụng thấy Uý Lam đáng thương, buộc phải cũng kéo cô cho trường, an bài bác một số ghế trong lớp đến cô, Trầm Uý Lam cho dù nghe chưa vào, mà lại khôn xiết thương mến với tiếng thêm lưu loát dễ nghe của giáo viên.

người thân trong thôn chính nói tiếng bản địa, Trầm Uý Lam vốn không thích chuyện trò, vắt mà vừa mở miệng lại sử dụng tiếng nhiều khuyên bảo. Trong thôn này bao gồm mấy mọi người nói được tiếng thêm lưu loát. Mấy đứa bé dại hầu hết hâm mộ Uý Lam cực kì.

Khi Trầm Uý Lam chuẩn bị học ngừng tiểu học, mặc dầu thành tựu không đảm bảo, nhưng lại không tất cả thầy giáo nào trách mắng cô, Uý Lam hình như thành viên suy bồi bổ, thân hình bé xíu trơ xương, quan hệ sở hữu Anh chị em trong trường lại không đảm bảo, gia đình bạn lương thiện thì mỉm cười sở hữu cô, bạn ác độc ý lại khinh thường đánh cô một ván. Khởi đầu cô bao gồm không đề buồng bị đánh suốt, sau đó biết chạy cũng như điên để né tránh. Trầm Uý Lam chưa muốn đi học, đọc sách thật đáng sợ, bao ngời nạt cô.

Khi Trầm Uý Lam mười hai tuổi, theo lý vẫn vào trung học, cơ mà vị không có tiền, cô gái đóng cửa, suốt ngày nhốt gia đình bạn trong ngôi nhà, tự dưng cũng có vài mọi người đến xem cô, hoặc tiếp tế các loại thức ăn đến cô.

Trong thôn cũng có một số người kết hôn sớm, nên khi Trầm Uý Lam mười lăm tuổi, bà mối bèn mang lại tìm cô.

Trầm Uý Lam quan sát bà mối Trương, bộ mặt cầu kỳ, cô chưa bao giờ kết hôn là cái gì, vị sao mang đến nói với cô, cái miệng bé nhỏ mím lại, cô đẩy bà mối Trương đi ra không tính, nói “ chưa lấy, không lấy “

Giọng người vợ này thật thanh thuý dễ nghe, bà mối Trương đành black mặt quay về, nghĩ cũng cần phải, Trầm Uý Lam tuổi đã còn nhỏ dại. Trong thôn tiếp đón một gia đình bạn con trai lạ bên, cỗ dáng cao ngất, khuôn bên anh tuấn, khiến những teen girls không lấy ông chồng trong thôn bị mê hoặc.Trầm Uý Lam đứng ở bên cạnh đó, bèn lén đi theo ẩn dưới, nghe các cô gái buôn dưa lê.

“ quân nhân đặc chủng đó! “

“ Giải ngũ! “

“ tất cả chuyện gì vậy?”

“ Nghe nói mặt thôn khác có một số người bị thương “

“ Bị thương à? “

“ Ừ đúng nuốm “

“ địa điểm nào? “

“ không tháo áo, người làm sao biết được!”

Trầm Uý Lam cười thầm, nhón chân chú ý lén người thân chàng bên trước. Trầm Uý Lam đắn đo anh mập lên có bắt mắt hay chưa, nhưng mà vừa nhận thấy cô đột nhiên khóc, âm thanh còn vang vọng, trưởng thôn nhất thời giận tím mặt, mở to mắt quan sát Trầm Uý Lam.

Đây là công binh, không đồng ý gửi đón, tự tổ ấm về ngôi nhà, sớm nhận được chỉ đạo từ ở bên trên, để cho thôn đón tiếp đàng hoàng, ngờ đâu bé nhóc Trầm Uý Lam lại khóc lóc om xòm. Thấy tổ ấm con trai liếc mắt một mẫu, Uý Lam bị bắt nạt sợ, xoay tổ ấm chạy về nhà.

người thân đàn ông to lớn uy vũ quan sát theo bóng hình bé dại nhỏ bé của cô tí hon, một đoạn cổ trắng bóng đập vào mắt anh, sau đó cúi đầu quan sát cánh tay màu đồng của mình, thật tất yêu bì…

>> đọc thêm Cưới trước yêu sau

nhà bạn nam nhi đi theo trưởng thôn vào trong, ở nhà thôn trưởng dùng dứt cơm trắng chiều. Trưởng thôn sẽ buồn chán, ở thôn này ko kể căn nhà Uý Lam, mấy căn nhà khác thật chưa gồm buồng trống để cho vì chưng này ở tạm. Suy nghĩ một lát ông cũng chính thức quyết định “ Đi căn nhà Uý Lam ráng “ đúng là có nghèo một ít, nhưng có lợi bựa gì sẽ có chõng ngủ nha!
con đường bé dại trong thôn buổi đêm không có đèn đường, buổi tối thui, trưởng thôn chũm theo đèn pin, chiếu thẳng về hướng đông của thôn đi tới. Trưởng thôn lau những giọt mồ hôi trên trán, ngôi nhà của Uý Lam thật là xa nha!

Trầm Uý Lam vừa ăn uống chấm dứt chén cơm để nguội lạnh, bỗng nhiên nghe tiếng trưởng thôn gĩ cửa ngõ

“ Uý Lam, khai trương “

Thôn trưởng đối sở hữu Uý Lam rất chất lượng, cô biết điều đấy, cần vội vàng chạy ra, vui vẻ bắt đầu, cánh cửa cũng quá cũ nát, âm lượng kẽo kẹt vang lên, có tác dụng người phái mạnh có chỗ nâng niu.

“ Uý Lam “ Trưởng thôn xoa xoa đầu cô, hai mắt Uý Lam lớn tròn chớp chớp, hết chú ý trưởng thôn lại quan sát về bên nhà bạn chàng đứng ở kề bên.

mình quý ông cao một mét tám sáu, so mang gia đình trong thôn cao hơn gần như, Uý Lam ngước đầu lên nhìn, ở trong mắt cô, đây chính là người thân bậm bạp.

Trưởng thôn nói chuyện “ Trong thôn chẳng còn buồng trống, ngôi nhà con thì dư phòng, cho chú này ở lại mấy ngày được hay không?”

Chú? Trưởng thôn cũng hơi bựa hổ, người trong gia đình đại trượng phu này bắt đầu hai mươi sáu tuổi, còn Uý Lam mười lăm, lẽ ra ở tuổi này trong thôn số đông thường gọi là anh, cơ mà nhà bạn này…trưởng thôn lần khần có tác dụng sao, ho khan một tiếng.

Uý Lam cúi đầu, lúc sớm đang gặp mặt qua thành viên nam nhi này, anh ta phệ Như vậy, khoẻ Vậy nên, quan sát vào liền biết chẳng hề nhà bạn có lợi. Tổ ấm trong thôn phần đa Black sì, mà lại mọi người này…đen chưa Đen, trắng không trắng, màu da thật kỳ quái! Uý Lam tò mò chú ý anh một lúc, hàng mi dầy rậm, black tuyền quan sát thật khác con trai trong thôn, còn loại mũi…thật là cao nha, mình trong thôn rất nhiều tẹt lét.

mọi người đàn ông cũng quan sát cô gái phía trước, khuôn bên nhỏ bé, tuy rằng khung người chưa đủ chất, da có hơi xoàn, tuy vậy ánh mắt kia, tròn xoe, hai nhỏ ngươi black láy sáng long lanh, tuy còn nhỏ tuổi, tuy thế cũng thật bao gồm ý bốn.

“ Uý Lam! “ Trưởng thôn kêu lên một tiếng.

Uý Lam phục hồi tinh thần, chỉ chỉ vào hai gian buồng trong căn nhà, rồi duy nhất gian, lại chỉ về phía người trong gia đình, chỉ gian còn lại, lắc lắc đầu chưa gồm ai ở, tuy thế phía bên trong chỉ đặt một tấm ải mỏng manh làm giường. Mùa đông trời vô cùng lạnh, trưởng thôn quên nghĩ tới vấn đề này.

người đại trượng phu thờ ơ nói “ chúng tôi không sao cả “ Anh chỉ về bên balo của mình, chúng chứa đông đảo quân y giữa ấm.

Trưởng thôn nói bổ xung vài câu, rồi hẹn “ Ngày mai tôi đang gửi chút chăn lại đây” chú ý nhà bạn phái mạnh đồng ý, trưởng thôn liền cứ thay rời đi.

Uý Lam nhìn bạn nam nhi, rồi chạy cấp tốc về buồng gia đình, khoá cửa ngõ lại. Cửa Vậy nên bao gồm khoá hay không, có gì khác biệt, các bạn nam nhi quan sát nhà Uý Lam một vòng, rách nát, không có gì ở đâu tốt cả, Uý Lam ở phòng bên trái, bên phải là chõng ngủ của anh. Mình Đấng mày râu mặc quần áo thật dày lên người, để giữ ấm áp, đeo túi balo lên đi vào buống ngủ của mình.

phòng ngủ? Gia đình nam nhi mỉm cười thầm, bên phía trong chỉ tồn tại một tấm ải giường, ngay cả chăn cũng không có. Một bộ bàn gỗ màu đen cũ kĩ nằm biệt lập, người phái mạnh chưa ý muốn đặt balo lên đó, tuy tro vết mờ do bụi ko phải hầu như, tuy vậy cũng thật dơ dáy, anh cảm giác rất là căm ghét. Uý Lam trốn ở trong nhà chưa hé răng tiếng nào, nhìn mẫu chăn người đã đắp, chăn của cô cực kỳ mỏng, tuy thế đã nhờ chúng vượt qua bao lăm mùa đông rét lạnh, cô lại quan sát về phía chặn che cũ nát, phía bên trong kỳ thực còn một loại chăn, khôn cùng dày, nhưng lại…bà mối nói, cô vật gì cũng chưa gồm, tuy vậy mong muốn cô dâu sẽ đề xuất rất cần có chăn đệm.

Một lúc sau, người trong gia đình Đấng mày râu cho gõ cửa ngõ phòng Uý Lam, cô ngồi dậy chú ý chăm chăm qua khe cửa thuôn. Gõ một lúc lâu, thấy nữ bên trong chưa lý giải, mình quý ông đành buộc phải nói.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Truyện sắc

Related Post