Review truyện Cô bà xã Trẻ Của giám đốc Bá Đạo

Liệu Gia Linh sẽ như thế nào lúc search tới Lãnh thiên Duệ and bất ngờ trở thành cô bà xã trẻ của anh như trong di thư hồi đó nhưng ba của Lãnh Thiên Duệ đã để lại.

cốt truyện truyện Cô vk trẻ của giám đốc điều hành bá đạo

Tác giả: Liễu Nhược Giang
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Cô vk trẻ của tổng giám đốc bá đạo

bên trên đường to tiếng bánh xe phát ra từ cái vali cũ của Linh ko hoàn thành vang lên hòa cùng theo với tiếng bước đi đầy nhát gan, e sợ nhưng mà cũng đầy sự dứt khoát của cô nàng 17 tuổi.

Dù chưa chắc chắn mai sau ở phía đằng trước đang hóng cô thế nào, nhưng cô cố định sẽ kiêu dũng tiếp nhận nó chính vì cô đã có lần hứa hẹn và mẹ cố định sẽ kiên định sống tiếp mặc dầu chỉ với mình cô sống cô độc lẽ loi trên thế gian này.

Đang loay hoay tìm kiếm Địa Chỉ cầm trên tay, hiện ra trước mắt cô là 1 trong căn hộ, không kể đúng hơn đấy là 1 trong toà lâu đài tráng lệ rộng lớn. Chính xác là ADD ghi bên trên bưu thiếp, mà cô ko nghĩ mình sẽ chắc là sống trong mái nhà mập tới vậy.

Cô ngập chấm dứt bước đến bấm vào dòng chuông trên tường, vào bây giờ cánh cửa cũng hốt nhiên lộ diện, bên trong là một trong người đàn bà luống tuổi với gương mặt nhân hậu bước ra nhìn cô rồi mỉm cười.

-Làm ơn cho cháu hỏi Địa chỉ cửa hàng ghi bên trên bưu thiếp này là ở đây đúng chứ ạ?

Người đàn bà có thể tương đối bất thần trước thắc mắc bất ngờ của cô, nhưng rồi vẫn hoà ái giả lời:

-Đây chính xác là Showroom của căn biệt thự này, cháu là … Gia Linh?

-Vâng, là cháu!

– À! Chung cuộc cháu cũng đến, vào trong nhà đi lão gia cũng sắp về rồi đấy. Ta là quản gia ở đây cháu chắc là gọi ta là cô Hà cũng khá được.

Người phụ nữ kéo cô vào phía bên trong, nhẹ nhàng đỡ cái vali của cô. Nhìn căn vi la đồ sộ, quá rộng lớn không hiểu biết nhiều sao cô lại đột nhiên băn khoăn:”từ giờ nơi này sẽ sở hữu được người âu yếm cho bản thân sao…? Um …mình sẽ không hẳn khiến người ở đấy chứ, có lẽ vậy rồi. Game thủ của mẹ tới rốt cục là ai ?

-két!!!!!!!!

Tiếng xe khá đổ lại trước cổng khiến cho cô giật mình mà thoát khỏi dòng Để ý đến thực tại.”Đó có lẽ nào là người chủ sở hữu của tòa lâu đài này sao?”cô thầm nghĩ.

-chào mừng lão gia đã về.

và lúc đấy trên loại xe Ford, 1 chàng trai bước xuống, gương mặt anh tuấn, hững hờ đến ma mị, khiến cho cô xao xuyến. Đôi mắt nâu của hắn nhìn cô khiến cô thoáng ngập hoàn thành.

– lão … Lão gia sao?

-Sao vậy? Không đc sao?

Hắn lạnh lùng nhìn cô hỏi.

“Trẻ quá!” Linh thầm nghĩ nhưng mà cũng ko quên trả lời hắn:

-À …không phải, là mẹ …bảo em… Đến đây…

Chưa chờ cô nhắc hết câu hắn đã kéo tay cô vào tiền vàng sảnh.

– Vào nhà rồi đề cập.
>> bài viết liên quan phân mục Truyện h

-A ! Vâng ạ.

không còn phương pháp nào khác cô cũng đành nhu thuận cúi đầu, dù rằng chẳng biết hắn là ai.

ở trong phòng khách không khí mang chút gượng gạo, dị thường, cô chỉ dám vắng lặng chiêm ngưỡng khung cảnh xung quanh, không dám cựa quậy dù chỉ một tí.Hắn bỗng nắm lấy cầm của cô giọng kể băng lãnh lại vang lên.

-Nếu là bà xã của tớ thì còn chưa đủ sức hút, nhưng mà nhìn bao quát cũng tạm được.

nhắc xong hắn bỏ cằm cô xuống, cầm lấy bóc cà phê vừa nhâm nhi vừa nhìn từ bên trên xuống bên dưới ra vẻ đánh giá cô.

nhưng Linh mang cảm xúc như mình bị sét tấn công giữa trời quang. Cô sở hữu nghe lầm xuất xắc ko? Vợ… Vk gì chứ? Còn tồn tại chưa đủ sức hút là chỉ cô đó hả?

– Anh… Anh đề cập gì vậy… Tôi ko hiểu cho lắm?

Cô lắp bắp hỏi.

– như thế nhưng mà cũng phải tôi lặp lại? Ngu ngốc! Tôi nhắc tôi là ck của cô Lãnh Thiên Duệ nghe rõ chưa.

Hắn bực mình đặt tách bóc cà phê trên tay xuống. Giờ đây từ bên trên cầu thang 1 người con trai bước xuống, nở 1 thú vui công nghiệp nhìn cô.

-Chào cô! Tôi xin tự tóm tắt, tôi là Khải An thư kí kiêm luật sư cố vấn của tập đoàn Lãnh thị. Theo như tôi biết ba của giám đốc Lãnh hồi đó cùng mẹ cô là bạn bè. Vì vậy ông đã lập chúc thư muốn cô và tổng giám đốc tức tốc kết hôn, cũng tức là bây giờ cô đó là vị hôn thê của tổng giám đốc. Đấy là bảng di thư, cô chắc là nhìn qua.

Cầm lấy tờ di chúc trên tay . Chính cô cũng không thể tin vào mắt mình nữa. “Ko thể nào, hồi xưa mẹ cũng chưa từng đề cập qua việc này cùng cô mà. Đùng một cái kết duyên. Khiến ơn đi cô mới với 17 tuổi, đấy là bất hợp pháp a.

– Tôi xin euro, nhưng mà tôi chưa hề sở hữu ý định sẽ kết duyên.

Thấy cô mang ý định lắc đầu Khải An cũng ko vội, thường xuyên rút 1 xấp chi phiếu trên bàn ra tính nhẩm rồi quay sang hỏi cô.

– Cô không chấp nhận sao?

– Phải!

Cô ngay tắp lự kiên cường replay.

-À vậy thì… Tiền trong game học phí của cô trong mấy năm qua cùng tiền viện tổn phí của mẹ cô lúc trước, tiền trong game đặt quán ăn rồi công ty tiệc cưới, giá thành đi hưởng tuần trăng mật sau tiệc cưới,hơn nữa thiệp cưới cũng đã phát đi hết người tới dự đều là các thương buôn có tiếng bây giờ thành ra việc hủy hôn của cô cũng nên bồi thường phí thất ý thức…v..v..tất cả đều là giám đốc điều hành ứng trước cho cô. Nếu cô không muốn kết duyên cung cũng rất được, giá cả tổng cộng là hơn nhì trăm triệu, chỉ cần cô đưa đủ hai trăm triệu ngay lập tức ko thành đề tài.

-Cái gì? Nhì trăm triệu.
>> tìm hiểu thêm thể loại Ngôn tình ngược

Related Post