Review truyện “cô gà mái xổng chuồng”

Cô gà mái xổng chuồng – Trở thành một ngôi sao sáng của chính cuộc đời mình!

“Cô gà mái xổng chuồng” của Hwang Sun-Xiaomi MI MI là chuyến tiến trình đầy cam go Dù thế ko tầm thông thông thường phần thú mùi vị của một cô gà công nghiệp biệt lập, dám ước mong và trái cảm khai triển bên trên ước mong. tuyệt bút truyền đạt thông điệp về ước mơ, trái cảm, tự động tại, ý chí và tình thương yêu thương bản năng của một người u.

Ảnh Nhã Nam Cô gà mái xổng chuồng Reviewsachnet
hình Brand Name: Nhã trai giới

“Cô gà u xổng chuồng” (tựa gốc “마당을 나온 암탉”) ra đôi cảm giác của mắt bạn đọc nội địa lần loại nhất xuân năm new nhất 2000, tính cho tới năm năm nhâm thìn vẫn xuất kho mênh mông lớn một,6 triệu bản, lập kỷ lục vào lịch sử quang vinh văn chương tập thiếu hụt nhi korea. Truyện cũng khá được dịch và đưa đến bên trên tức thì tức khắc sát 30 nước nhà bên trên địa cầu.

tuyệt bút được tổ chức khai triển sách giáo khoa, trở nên nội dung giảng dạy dỗ bậc tè học tập sinh sinh sống korea. Cuốn sách cũng từng góp mái ấm văn Hwang Sun-Xiaomi MI MI nhận Brand Name “Tác fake thời ni” bên trên điểm buôn bán sách quốc tế London năm vừa mới qua.

Năm 2011, sách được trả thể thành phim hoạt họa truyền hình cùng với tựa đề “Leafie, A Hen into the Wild” do Oh Seong-yun đạo diễn, khiến cho cho h vang mênh mông lớn to to bên trên hồ hết liên hoan phim quốc tế.

chỉ dẫn thêm:Chuyện của Mầm Lá.

cùng với 11 chương truyện không để quá lâu năm, lại đông vừa đầy đủ chừng độ cuốn nhằm mục tiêu phạt âm một mạch Dù vậy mà tuy nhiên khó khăn lòng dứt ra nửa chừng.

“Cô gà u xổng chuồng” kể về Mầm Lá – một cô gà u công nghiệp được nuôi nhằm mục tiêu lấy trứng, thẳng thẳng quí ý tình về vẩn vơ, tự động hỏi và tự động replay. mẫu brand name Mầm Lá cũng đó chính là cô tự động đặt, vì thế ghen tị và trằm trồ cùng với việc sinh sống đầy chân thành và vai trò của tán lá cây hoa Mimosa phía cuối vườn.

vẫn mênh mông lớn 1 năm rồi, Mầm Lá đẻ trứng chăm chỉ, Dù thế ko khi nào là cô được đụng vào bọn nó, cũng ko thể nào là biết số phận của những trái trứng được đem đến vào giỏ lấy đi tê tiếp nối ra sao. Rồi sau lần nhìn thấy một cô gà u ấp nở ra chú gà con cái tuy nhiên xinh tươi và dẫn chú tí xíu con cái đi lắt léo vào vườn, Mầm Lá nhen group cõi lòng một ước mơ:

“Chỉ mong mong muốn thiết một lần được ấp trứng thôi, chỉ mong mong muốn thiết một lần được thấy gà con cái sinh ra thôi…”

cho tới một ngày Mầm Lá cảm nhận ra kiệt chừng độ, cô ngán ăn, cũng chẳng thiết tha gì đẻ trứng, vào cả việc đứng thôi cũng từng thấy khó chịu và bực bội. lúc này đồng bọn đang được vục mặt hương thụ món cám ngon mồm được dọn sẵn, thì cô bé lại thò cổ qua đôi cảm giác của mắt lưới Fe, khoác đem đến lông rụng lở tở, chỉ lo chiêm ngưỡng cây hoa Mimosa. Mầm Lá ngán ghét tấm lưới Fe bức bối, cô mong mong muốn được ra vườn, mong mong muốn được bươi phân nằm vào Gà Trống, mong mong muốn được ấp trứng như cô gà u vào vườn. Mầm Lá mong mong muốn tự động tại.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Sau những ngày ngán ăn cho tới kiệt chừng độ, vào tình thế hy hữu bị doanh nghiệp vứt xuống hố vì thế tưởng cô vẫn biết thành tiêu khử vì thế dịch rồi, Mầm Lá đột ngột đột ngột được tự động tại, Dù thế tự động tại này cho tới quá đột ngột, lại bay ra bên ngoài phạm vi quần thể vườn, mất đi sự cung ứng an toàn và dễ chịu kể từ chưng Chó già.

Chuyến phiêu lưu phía phía bên trên địa điểm ngoài tấm lưới Fe của Mầm Lá phạt động vì thế gian nguy dọa dẫm mạng sống kể từ mụ Chồn, Dù thế tuy nhiên may vẫn bay kịp nhờ quý khách Kẻ lang bạt kì hồ – nhì hình tượng người chi tiêu và quan tâm luyện tập người chi tiêu và quan tâm luyện tập một thù một quý khách này gia tăng chân thành và vai trò cấp thiết vào quãng đời còn lại của cô ý. vượt lên lên gian nguy, nhận ra kỳ tích, khai triển bên trên ước mơ… Mầm Lá trở nên u và sinh sống thời đại đầy thống khổ Dù thế ko tầm thông thông thường phần thõa mãn.

Cuốn sách khép lại cùng với cùng 1 mẫu kết ko tuy nhiên quý phái như truyện cổ tích, bạn đọc yếu hèn lòng cũng khá cho dù tiếp nối rơi nước đôi cảm giác của mắt, Dù thế biệt ly và bị tiêu khử người bản chất là nguyên tố thế vớ của thời đại.

“giả dụ cùng với ai bị tiêu khử đi thì lại cùng với ai này được sinh ra. thưởng thức ly biệt và họp mặt cũng ra đôi cảm giác của mắt bên cạnh đó bởi vậy. bởi vậy cho tới một khi nào là đấy, nỗi sầu ko thể kéo kể từ tuy nhiên lâu mãi.”

Ảnh nvmtrang Cô gà mái xổng chuồng Reviewsachonly
hình Brand Name: nvmtrang

Ước mơ, trái cảm, tự động tại, ý chí và tình thương yêu thương bản năng của một người u.

vào lời khai mạc của cuốn sách, tác fake giải bày mối cung cấp hào hứng viết lách nên tuyệt bút này, là kể từ 1 cậu tí xíu ngồi đứng còn ko tiện vẫn nuôi ước mơ trở nên công chất lượng chất lượng và tốt an. cùng với khi vào thời đại này, độ quý khan hiếm của ước mơ ko nên sinh sinh sống việc khai triển bên trên được hoặc là ko, Dù vậy mà sinh sinh sống việc xoa vơi những nỗi nhức và niềm thiếu hụt sót của số phận. Và biết đâu đấy, ước mơ tiếp nối trở nên kỳ tích, giả dụ đầy đủ ý chí nghị lực và lòng trái cảm như Mầm Lá.

Sinh ra là 1 vào cô gà u công nghiệp, số phận của Mầm Lá vẫn định rằng cô ko thể ấp trứng, ko thể nhận ra người con cái của tuy nhiên hồ hết bản thân mình sinh ra, cũng ko thể được tự động tại.

>> Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Dù thế Mầm Lá chẳng buông xuôi theo số phận. Chỉ biệt lập việc dám ước mơ và nuôi chăm sóc vào bản thân mình ước mơ vô lý và ngoạn mục này vẫn đó chính là 1 vào điều cũng cảm vô nằm vào. đấy thế Dù vậy mà Mầm Lá lại còn trái cảm quốc tế giả, khi kiên trì khai triển bên trên ước mơ, khoác gian nguy rình mò, đơn chiếc bủa vây và sự dè bỉu kể từ những member vườn cửa. Cô vẫn biết thành thời đại vùi dập tơi tả, cô vẫn vụn vỡ ko biết từng nào là lần.

khi nghe cho tới Gà Trống nói người con cái bản thân mình sớm hôm ấp ra là “thằng tinh quái vịt con cái”, Mầm Lá vẫn tuy nhiên đỗi ngạc nhiên và lảo cù lao cả thân người. Dù sự thế biệt lập tương tự chủng loại cũng ko thể giới hạn đứt được tình thương của cô ý. này là tình thương yêu thương của một người u dành biệt lập đem đến chừng độ con cái kể từ những ngày được coi là 1 vào trái trứng. mối quen nằm vào biết kể từ những khoảnh khắc áp bụng bản thân mình lên trái trứng, lắng tai nhịp tim và hát ru đem đến con cái, cho tới quãng thời hạn tồn tại ngắn nhận ra con cái lần mênh mông lớn to to số 1, vớ tật đều tí xíu, vớ tật đều xinh tươi, vớ tật đều êm lạnh áp – tình u linh nghiệm và quá đỗi diệu kỳ! khiến cho cho những quyết tử của Mầm Lá dành biệt lập đem đến con cái cũng khá được cô coi là nguyên tố vui tươi sủa tỏ. này là tình thương yêu thương bản năng của những người dân u.

Mụ Chồn, kẻ địch vào cả đời của Mầm Lá, cũng khai triển u, cũng tương tự động giống như những người dân con cái đỏ hỏn và yếu hèn ớt của chính bản thân mình. Và khi đứng trước sự việc việc dọa dẫm mạng sống cho tới hồ hết con cái, kẻ săn bắt điệu nghệ như mụ Chồn cũng chỉ còn tài năng van nề hà Dù vậy mà cho tới nấc khổ sở, tuồng như sẵn sàng phục tòng.

Hwang Sun-Xiaomi MI MI vẫn thiết kế cả nhì anh hùng Mầm Lá và mụ Chồn cùng với những mặt chất lượng chất lượng và tốt và mặt xấu, mụ Chồn ăn gà thì Mầm Lá cũng ăn những con cái chuồn chuồn nhằm mục tiêu sinh sống sót. Những tình tiết thuận theo quy luật tuần trả của bất thần chứ ko hề rẽ ròi một phía thiện trọn vẹn hoặc như tà tà một phía vô lương trọn vẹn. Và Dù thế, Mầm Lá cùng với tình mẫu tử thì mụ Chồn cũng vậy. toàn cảnh tạo nên hình một tuyệt bút văn chương tập hồ hết chiều, cùng với tính vào thực tiễn rưa rứa tính dạy dỗ cao.

trở nên một ngôi sao 5 cánh vui tươi sủa vui tươi sủa của tuy nhiên hồ hết thời đại bản thân mình!

“trái đât ta cũng khá cho dù nên đối mặt tuy nhiên hồ hết gieo neo vào thời đại Dù thế trái đât ta cực kì ko được khuất phục trước thất bại hoặc trở nên tầm thông thông thường. từng cá nhân đều cũng khá cho dù trở nên một ngôi sao 5 cánh vui tươi sủa vui tươi sủa của tuy nhiên hồ hết thời đại bản thân mình, đơn giản và dễ hiểu và dễ dàng do lựa lựa lựa của tuy nhiên hồ hết trái đât ta Dù vậy mà thôi.” – Hwang Sun-Xiaomi MI MI.

ko cứ nên sinh ra là gà công nghiệp thì vào cả đời đem phận ăn no rồi đẻ trứng.

Mầm Lá là 1 vào cô gà u công nghiệp, Dù thế cô tuồng như ko yên phận nhằm mục tiêu xuôi theo vận mệnh, tuồng như ko nhằm mục tiêu thời đại bản thân mình trở nên tầm thông thông thường. Mầm Lá vẫn trái cảm ước mơ, trái cảm lựa lựa lựa và đưa đến đem đến chính bản thân mình bản thân mình 1 vào mỗi những phận biệt lập.

từng tiến tài năng, từng hành động của Mầm Lá đều bắt gặp vô vàn gian nguy, vào cả tấm thân cô cũng gầy đi xơ xác. Thế Dù thế thời đại cô kể từ quãng thời hạn tồn tại ngắn bay ra bên ngoài chuồng gà tuồng như ko hề đơn điệu, ko hề tẻ nhạt. bên trên lối đi biệt lập đầy trái cảm của chính bản thân mình, Mầm Lá nhận ra địa cầu, nếm được đắng cay, tóm rõ tự động tại, ôm niềm thõa mãn.

>> Xem thêm truyện ngôn tình trọng sinh

tự động hỏi coi, giả dụ xung vòng bao quanh Mầm Lá cũng tồn bên trên những cái camera chạy vì thế cơm Trắng như xã hội chủng loại người, những hình tượng người chi tiêu và quan tâm luyện tập người chi tiêu và quan tâm luyện tập đưa đến “dư luận” và tự động đem đến bản thân mình mẫu quyền phán xét người dị biệt, thì đoan tà tà Mầm Lá có khả năng tiếp nối bị gán đem đến mẫu danh “ngu xuẩn” – ko sinh sinh sống vào chuồng, ăn no, ngủ yên, mênh mông lớn to to mầm lên mong mong muốn tạo nên phúc (đẻ trứng) đem đến đời, và lại đi lang bạt kì hồ, gầy trơ xương, rồi ấp và nuôi con cái cái của một kẻ dị biệt! Đặt tầm trông bởi vậy tiếp nối thấy rõ sự vô lý và độc đoán kể từ dư luận – những trái đât thẳng thẳng đem theo ánh trông phiến diện và chủ ý thiên lệch – bọn họ tiếp nối ko thể tóm rõ những xúc cảm ấn tượng nằm vào thưởng thức quý báu Dù vậy mà Mầm Lá vẫn tự động thân cảm biến.

Cũng phần nhiều cách thức đấy, quý khách cùng với đang được dịch chuyển theo lối mòn? cùng với dám ước mơ những ước mong ngoạn mục? cùng với dám vượt lên lên phạm vi nhằm mục tiêu theo xua xua ước mơ của chính bản thân mình, hoặc vẫn mãi loay hoay vào niềm kinh hoảng hãi vấp váp nên sự phản đối và thành chủng loại kiến?

quý khách cùng với trái cảm như Mầm Lá ko, nhằm mục tiêu khiến cho cho bản thân mình trở nên một ngôi sao 5 cánh vui tươi sủa vui tươi sủa vào phần nhiều thời đại bản thân mình?

Ảnh Nhã Nam Cô gà mái xổng chuồng Reviewsachonly
hình Brand Name: Nhã trai giới

Cuộc họp mặt số phận cùng với địa cầu truyện thiếu hụt nhi.

nữ giới tác fake Hwang Sun-Xiaomi MI MI sinh vào năm 1963 bên trên Hongseong – một thị xã nằm vào tỉnh Chungcheong trai giới, phía tây korea.

Xuất thân phần nhiều quy kể từ ĐH thẩm mỹ và làm đẹp Seoul, phạt động vui tươi sủa tác vào năm 1995, cho tới giờ Hwang Sun-Xiaomi MI MI vẫn xuất bản mênh mông lớn 30 cuốn sách, được hồ hết chuyên mục cùng với hồ hết doanh nghiệp dị biệt biệt. Dù thế tuồng như nhắc cho tới Hwang Sun-Xiaomi MI MI, giới mộ điệu vẫn lưu giữ cho tới cô cùng với tư tài năng là tác fake của những cuốn sách dành biệt lập đem đến chừng độ hâm mộ nhỏ tuổi.

Hwang Sun-Xiaomi MI MI bén duyên cùng với địa cầu truyện thiếu hụt nhi trải qua sinh sống khai triển nghề giáo bên trên một TT văn hóa truyền thống phạt âm sinh sinh sống korea. kể từ phía bên trên, cô vui tươi sủa tác hồ hết sách truyện đem đến hồ hết em, cùng với cùng 1 lối viết lách tuy nhiên biệt lập không liên quan gì đến nhau, ko hề cứng nhắc, ko hề khiên chống hoặc áp đặt, Dù vậy mà sẻ phân bổ vào thực tiễn thời đại đang được ra đôi cảm giác của mắt hồ hết chiều ra làm sao là, gợi mở đem đến trẻ em – cho dù là kẻ hâm mộ trưởng thành và khỏe mạnh –  một tầm tầm trời nhằm mục tiêu ý tình về vì thế thị lực lại của chính bản thân mình.

Những tuyệt bút của Hwang Sun-Xiaomi MI MI đang được tuy nhiên được xuất bản sinh sinh sống việt nam trai giới: “Cô gà u xổng chuồng”, “Chó xanh lông kể từ tuy nhiên lâu”, “Phiếu tí xíu hư”, “những người dân quý khách sinh sinh sống thung lũng mặt trời mọc”.

mái ấm văn Hwang Sun-Xiaomi MI MI đang được tuy nhiên được trao hồ hết phần rubi phổ thông, lúc này đó nên nhắc cho tới nhì phần rubi mênh mông lớn to to là phần rubi truyền thông thiếu hụt nhi của đài SBS (SBS Children’s truyền thông Award) và phần rubi văn chương tập thiếu hụt nhi Se-jong (Se-jong Children’s Literature Award).

Duyên - reviewsach.net Author

A lonely genius said to me: “You know the way. And your curiosity is what sets you apart from the rest. Use your thoughts your hands your hunger for knowledge. Because these things are yours and yours alone.”

That’s the reason why I love reading books.

Tôi là Duyên, yêu thương văn chương tập và lịch sử quang vinh, quí Vũ Trọng Phụng.

Related Post