Review truyện đam mỹ ‘Ngứa’

Một đoạn tình yêu lâu năm giữa công cũng như thụ yêu nhau nhưng đột nhiên một ngày thụ lại ý muốn chia tay.

Trình làng truyện Ngứa

Tác giả: Nhị Đao
Thể loại: Truyện đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện Ngứa

Lục bán mới vừa đỗ xe ngừng, bao gồm cuộc gọi mang lại. Góc nhìn cuộc call cho, phía bên trên chỉ ra “MAY tỷ”, chân mày anh nhíu lại, gồm nhiều loại dự cảm bần.

Quả nhiên điện thoại vừa kết nối vẫn nghe thấy bên kia hò hét ầm ỉ cãi nhau ồn ào, một bên vừa nhăn mày nói mang ai ấy đồ vật gi nhưng mà được được anh cứ ngồi đi bên tôi gọi xe mang đến sếp đang, vừa nói mang Lạc Bán: “Đường tổng ở bên trên Thiên Doanh uống nhiều quá, còn bắt buộc tiếp mấy bởi khách nữa, cậu mau đến đón sếp đi, nhanh lên đó.”

Lục buôn bán muốn nói người vô cùng không tiện, vừa bắt đầu mở miệng ra, bên kia sẽ cúp.

Anh bực bạn ném điện thoại ra ghế sau.

Uống các rồi Gọi anh làm gì? Anh nuôi hai tài xế kia để nạp năng lượng không ngồi rồi à?

Ngồi ở chỗ cũ xoắn xuýt bảy tám giây, anh quyết định gọi điện thoại bảo người khác đi đón, chìa tay qua sát bên mò mua điện thoại, chưa chọn được, nhớ tới vừa ném ở ghế sau, quay đầu lại nhìn, ghế ngồi ẩn dưới chất cả đống vải vóc cũng như ăn mặc quần áo bộn bề, chần chừ điện thoại bị chôn trong góc nào.

Anh thấp giọng mắng một câu, quay đầu trở lại, đốt ngón tay ở bên trên tay lái bóp mang đến trắng bệch.

Xe ở bến bãi đỗ xe đậu chưa đến cha phút, lại chạy ra xung quanh.

>> Đọc thêm list Truyện tranh đam mỹ tổng tài

quán rượu Thiên Doanh cách phòng làm việc của Lục chào bán quanh đó là xa, lái xe chừng mười phút. Hiện thời lại là nửa đêm, suốt chặng đường đa số không bị ngăn cản, rất nhanh đã đến vị trí. Đậu xe chấm dứt Lục bán chưa nhanh chóng bước vào tìm gia đình, trước tiên mò chọn điếu thuốc ác cảm hít vài hơi…

Anh và đường Nhận đã nửa tháng không liên lạc. Nói một bí quyết đảm bảo, hai gia đình bọn họ đã tan vỡ, bây giờ đường ai nấy đi, định bị tiêu diệt già cũng không lui tới cùng nhau. Vật gì cơ mà sau chia ly sẽ là bằng hữu, vật gì cơ mà chạm chán lại nhau nở nụ cười quên hết thù oán chứ, chưa bao gồm chuyện ấy đâu, ai thích làm cho bạn ai thì có tác dụng đi, anh chưa làm được.

Bóp tắt đầu thuốc thứ hai, trong đống vải phía sau xe lần nữa truyền đến tiếng chuông điện thoại.

… bọn họ cười cợt chúng tôi chính là cái dưa nhỏ dở hơi, bên tôi không loại bỏ đi, cũng chưa sợ…

“…”

Tiếng chuông này là số dành riêng mang lại con đường Nhận, nửa tháng qua chưa vang lên. Lục bán rũ ánh mắt châm bẩm vị thế chuông reo, đốt điếu thuốc thứ bố, hít sâu một hơi, lần nữa bắn lên khung cửa sổ xe.

Trong lòng cũng chưa rõ là bốn bởi vì gì.

Anh cũng như đường Nhận chia ly, hoặc cần nói, là anh “Bị phân chia tay”.

phân tách là phân chia ngay, cùng mọi người trong nhà tám năm, xúc cảm to gan lớn mật cái gì, ái tình Dopamine[1] đồ vật gi, hiệu lực đã được qua chu kỳ lâu rồi, ai xa ai mà lại không đủ chứ?

[1] Dopamine là một hóa học dẫn truyền thần kinh giúp tế bào truyền hóa chất xung. Các loại bài tiết não này có tương quan mang đến ham ước ao cũng như xúc cảm của chúng ta, nó truyền download sự phấn khích cũng như báo cho biết ấm no.

Thời điểm bảy năm chi dương hai người họ còn dính nhau như keo, hồi đấy đường Nhận còn bình thường dự tính, nói cần phải có bổ sung một cái bảy năm nữa.

>> Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

câu nói còn văng vẳng bên tai….

Lục cung cấp thu hồi ánh nhìn, bóp tắt nửa điếu thuốc còn lại phóng vào cỗ áo rác, xoay bạn đi mang đến cửa cửa hàng rượu.

3.

Tửu lượng mặt đường Nhận quả thật chẳng ra gì, bên nhau dài, Lục cung cấp quá hiểu cậu ta, các bạn này bên trên cơ bản là tía chén bát bửa. Mà lại mấy năm gần đây cậu ta khôn xiết ít khi tiếp quý khách hàng đến mức xảy ra hoàn cảnh say rượu, thân là lão tổng công ty lớn, cho dù làm ăn lui tới thường chẳng thể chối từ hết mấy bữa tiệc, hình như ngày mai, Nam Thành đang không tìm được mấy nguyên cớ nào để làm phiền đại người hùng cũng như mặt đường Nhận yêu cầu xả thân bồi rượu nữa.

Chúc quý độc giả bao gồm phút giây đọc truyện vui vẻ!

Related Post