Review truyện Danh Môn Thê cầu, ck Tổng giám đốc Thật Cao Lãnh

Tần Ngu cứ cho là người nhà gắng mơ, mà lại tứ tháng sau, bác sĩ lại chắc như đinh đóng cột nói đến cô biết, ‘Tần tiểu thư cô đã mang thai một thời gian rồi.’ Tần Ngu bối rối.

Giới thiệu truyện Danh môn thê mong ck tổng giám đốc thật cao lãnh

Tác giả: Tiểu Yêu Hoan Hoan
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Danh môn thê ước ông chồng tổng người có quyền lực cao thật cao lãnh

ko kể khung cửa sổ bóng đêm black như mực, có vẻ bị màu mực nhuộm, chỉ với lại ánh trăng nhàn nhạt lóe ra, tạo ra ánh nắng có một trong ngôi nhà tĩnh mịch.

Tần Ngu đang còn chú ý đến mắt, lê dép thông qua hơn phân nửa buồng khách, trong tay còn gắt gao ôm một mẫu gối.

lừ đừ đi mang đến trước cửa một phòng ngủ, một cước đá văng cửa nhà, dường như một linh hồn im hơi lặng tiếng chạy vào phòng Tống Mạc.

Đi mang đến ở bên cạnh giường, ôm ấp gối cắn đầu té quỵ lên giường, một tiếng âm lượng thật mập vang lên trong căn phòng yên tĩnh.

trên giường, Tống Mạc sẽ suy rượu hé đôi mắt thành một đường nhỏ, ánh mắt mê ly nhìn bóng người lờ mờ nằm bên trên giường, chau mày lại, cướp giật thân thể, l.q.d giơ cánh tay lên đẩy mấy sợi tóc lộn xộn đậy mất khuôn mặt của Tần Ngu, quan sát châm bẩm khuôn mặt trắng nõn kia mấy giây, toét miệng nở nụ cười cợt, miệng nói mấy chữ mơ hồ, “Song nhi, tiểu song nhi, là em sao? Rốt cuộc em cũng trở lại.”

Tần Ngu ngủ quên trời quên đất, ngay cả chị em cô vững chắc cũng chối ra.

đầu óc Tống Mạc choáng ngợp hôn cô vài cái, bàn tay không an phận dò xét đâm vào dưới áo ngủ.

bản lĩnh của đụng làm cho anh chẳng còn suy xét được gì nữa, chỉ có lẽ để bản năng của cơ thể điều khiển.

rất nhanh chóng cục diện đã đi vào mức không có phương pháp nào chế ước, Tần Ngu ngủ như chết, chưa 1 chút nào biết chuyện gì vẫn xảy ra, chỉ cảm thấy body toàn thân một ải nóng rang, có thể có đồ cái gì đó nằm bên trên thân thể của cô, ấm rực giống như nước sôi, l.q.d theo bạn dạng năng Tần Ngu nhấc cẳng đạp tới khu vực khí nóng kia, tuy nhiên đã thiết yếu làm luồng khí nóng ấy đi khỏi.

khung hình bất chợt truyền đến một ván đau nhức tê liệt.

Tần Ngu kinh hoảng hô một tiếng, tay sít sao siết chặt ga giường tỉnh lại.

Trong nháy mắt, hé ra khuôn bên nhỏ xíu trắng trắng mềm mềm, đôi mắt trắng đen phân minh, cô mở lớn hai góc nhìn chuyên chú.

Tần Ngu bít đậy hai gò má đang nóng lên, bỡ ngỡ chú ý không khí trước mắt, bao gồm chút không kịp hồi hồn, giữa buổi ngày ban mặt, thay nhưng lại cô lại một lần nữa mơ giấc mộng xuân do đó.

Thật sự là đủ rồi!

Tên Tống Mạc kia rời đi bốn năm cơ mà cô còn nghĩ mang đến tên chưa bằng cố thú ấy, thật sự là mong mỏi bao nhiêu không bao gồm tiền đồ liền gồm từng ấy chưa bao gồm tiền đồ.

Tần Lãng đi đến trước mặt Tần Ngu phất phất tay, “Mẹ, bà mẹ còn ngây ngốc sẽ ảnh hưởng muộn giờ đi làm, con đi học cũng trở nên bị chậm.”

Tần Ngu phục hồi tinh thần lại, xoa xoa những giọt mồ hôi bên trên trán, xốc chăn lên xuống giường.

Cô có tác dụng vài ăn uống hàng ngày nhẹ, Tần Lãng đang của phòng vệ sinh đứng bên trên một cái ghế để rửa bên đánh răng, chỉnh chu tổ ấm biến thành một đứa tí xíu chúng ta chạm mặt bạn thích hoa gặp hoa nở.

nôn nóng tháo dỡ đồ ngủ trên bạn Tần Lãng xuống, đổi lại một bộ hàng vỉa hè chất lượng không đảm bảo, cũng may Tần Lãng môi hồng răng trắng, khí chất trời sinh, mặc cái gì cũng sẽ được, l.q.d nếu mặc một đống rách nát trên mình cũng biến thành trở nên cao cấp nhất.

Đặt Tần Lãng lên ghế bên trên bàn ăn uống, Tần Ngu bước vào toilet rửa mặt.

Khi cô cụ dứt đồng phục, Tần Lãng sẽ ăn uống cơm chấm dứt, giương mắt xem đồng hồ một chút, xem thêm tiếng nữa là bị muộn rồi. Nghiêng đầu lưu ý đến chút ít, l.q.d Tần Ngu chóng vánh cầm một loại bánh bao Sơn Đông bên trên bàn ăn uống nhét vào miệng người trong gia đình, thay cặp sách của Tần Lãng trên sofa bởi vải cha lên đi ra cửa.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

Láy xe điện gửi Tần Lãng mang đến cổng trường, Tần Lãng tự người thân cố gắng cặp sách xuống xe vẫy tay với cô, “Tạm biệt mẹ, nhỏ đã ngoan ngoãn.”

Tần Ngu không an tâm quan sát mấy lần, đựng giọng nói: “Không cấp phép hôn Cả nhà thanh nữ, cũng quán triệt phép sờ mặt, nếu như không, không cần trở về nữa, bà mẹ vẫn tự nhà bạn chuyển nhỏ đến cô nhi viện!”

Tần Lãng phóng khoáng xoay thành viên đi, lúc Tần Ngu cưỡi xe điện bật dậy khỏi, bé sử dụng dư quang liếc mắt nhìn, có một thiếu phụ đi mang lại gần Tần Lãng.

Tần Ngu thở dài một hơi, nam giới của cô ấy nha, là một mầm mống tai họa, phần lớn do người thân ba ba Tống Mạc kia của tí hon, di truyền mang đến bé khuôn mặt bé bỏng trêu hoa ghẹo nguyệt.

Nghĩ mang đến Tống Mạc, Tần Ngu hung tàn khinh bỉ, nhấn chân ga đến khi kết thúc mức, dường như Tống Mạc sẽ đứng ở phía trước cô.

công môn ty, Tần Ngu xuống xe, đặt chiếc xe điện màu hồng phấn của bản thân mình ở một chỗ chỉ toàn xe hơi bên trong, xoay người nhà vào C.ty.

bên trên bàn làm việc chất một đống văn kiện như núi, Tần Ngu ngay toàn quốc miếng cũng chẳng thân thiết nuốt xuống, liền ôm lấy một xấp văn kiện đi lên lầu.

Một mặt đường đi vào phòng buôn bán trực tiếp của chỉ đạo, điện thoại di động liền vang lên, ai ui, mong mỏi chết tử tế cũng chưa ngừng.

bàn làm việc bên cạnh, Lâm Tuyết sẽ nạp năng lượng hạt dưa nâng mí mắt khinh thường quan sát cô một mẫu, “Tần trợ lý, cô ra cửa cũng chưa mang chất xám theo sao?” bỏ vỏ hạt dưa trong tay ra, kháng bàn đứng dậy, lắc lắc mông đi cho ở bên cạnh Tần Ngu, cúi bạn cho gần tai cô, giận ác ôn nói một câu, “Lần sau lại để mang đến tôi nghe được tiếng chuông điện thoại cũng như vậy……Thì cô thu dọn đồ đạc của cô ấy cun cút rời khỏi công ty cho tôi!” Nói chấm dứt, l.q.d vỗ vỗ lên vai Tần Ngu.

Tay Tần Ngu run lên, văn kiện ào ào rớt đầy đất.

Lâm Tuyết xoay bạn, chú ý lướt qua mặt tờ giấy trắng, ánh góc nhìn vào mặt Tần Ngu, trong góc nhìn tràn đầy coi thường, “Sáng sớm lúc này cô không ăn cơm hay sao vậy? Mềm yếu mang lại nổi ngay cả một ít giấy Vậy nên cũng mang không nổi sao? Trừ hầu hết tiền thưởng tháng này!”

Trong lòng Tần Ngu thầm mắng một câu, cái rắm, đây là một ít sao?

Mắng thì mắng, nhưng cái có tên gọi là tổ ấm ở dưới mái hiên tất yêu không cúi đầu, ngẫm lại cũng như, vị cô ta nhưng bỏ dở quá trình này thì không đáng bảng giá, mà lại cô còn có một đứa nam giới bé dại đang đợi cô nuôi dưỡng.

Ngồi xổm gia đình bạn xuống mau lẹ nhặt văn kiện lên, đổi mới ngay ngắn ném lên bàn ghế làm việc, nhanh chóng ra khỏi phòng buôn bán của Lâm Tuyết, nếu làm tiếp ở thông thường, cô sẽ nhịn không đủ đánh tía mươi sáu chiêu vào cùng bề mặt gia đình bạn kia.

Vừa mới Cách rời khỏi buồng buôn bán, điện thoại cầm tay lại vang lên một lần nữa, Tần Ngu lấy điện thoại di động chú ý nền game, kêu rên một tiếng: “Mẹ à, sắp tới chút nữa người mẹ hại bị tiêu diệt con rồi!”

Cô đi mang đến bên cửa sổ nhìn ra ngoài, bắt đầu dám nhận điện thoại.

“Alo, chị em.” Hạ thấp giọng mở miệng.

các giọng nói rung trời của bà bầu Tần vang lên, “Con gái nha, lần này chị em tìm được mang đến con một tuổi teen tài tuấn, nghe nói là hải quân, thích một tài con gái cũng như nhỏ cố, lần này con yêu cầu gắng chặt cách này, đề nghị biện pháp hành động một lần là bắt được nha.”

>> bài viết liên quan top truyện Ngôn tình cao h

Related Post