Review truyện Dễ Dàng đến Gần

nhiều năm Bởi vậy, nhiều người bởi vậy, từ Tây Tạng Kuala Lumpur, đến Hồng Kông Campuchia, em sẽ chỉ ra rằng giải pháp anh phần đa thứ.

Trình làng truyện Dễ dàng cho gần

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Dễ dàng cho gần

bây giờ là ông cố kỉnh căn nhà chúng ta Hứa mừng thọ, vẫn quy cũ, trong nhà nạp năng lượng với nhau, chưa có một số người bên cạnh.

Cô mang đến bên cạnh cửa đại viện căn nhà họ Hứa, hơi bất biến chút tinh thần, mới đưa tay lên nhấn chuông cửa. Cửa ngõ được bà dì gợi mở, bất ngờ, tất cả chưa tất cả không khí náo nhiệt, mà lại ngược lại im lặng gồm chút dọa chúng ta.

Cô liếc chú ý hỏi ý bà dì: “Sao im lặng như vậy?”

“Ông cụ nổi khùng.”

Vào tầng một, bao phủ giày bên cạnh cửa đã bỏ nhiều đôi giày, cô liếc sơ một vòng cũng biết Hứa Nam Chinh đã đến đây. Đoán là anh lại chọc ông cố kỉnh phát cáu, một số loại mồm miệng này, lại đang trêu chọc một ông thế gần trăm tuổi giận dữ: “Có bắt buộc ở buồng sách hay không?”

Dì cẩn thận cất kỹ giày của cô ấy xong: “Ừ, ở buồng sách tầng hai, hai ông cháu vẫn ở trong nửa tiếng rồi.”

Một chúng ta chuyện trò là cực kì rất lớn rồi.

giống như lần trước lúc gia đình đang còn học ở trường trung học cơ sở, anh buông tha cách học lên, mong đi Thượng Hải mở C.ty.

Khi đó cũng như chũm này, hai ông cháu trong phòng sách một buổi chiều, rút cuộc lúc anh đi ra chỉ đập đập lên nhà bạn người nhà nói, đàn bà, anh đã đi Thượng Hải. Cũng bởi vì một lời nói của anh ấy, cô bỏ lỡ nguyện vọng Thanh Hoa, quan tâm tinh thần thi cho Thượng Hải.

Lên tầng hai, từ ghế sofa đến ghế dựa, rồi mang lại bên phía ngoài ban công, áng chừng tập hợp hai mươi mấy các bạn.

bầu không gian nghiêm trọng, có người nhỏ tuổi giọng không mặn không nhạt nói chuyện với nhau, cũng gần như nói năng không nguy hiểm. Thật ra thì cô sẽ sớm thành các thói quen, cụm vậy hệ ở căn nhà họ Hứa hồ hết là quân nhân, đồng lứa này trừ Hứa Nam Chinh cũng như em gái chúng ta đang còn học cấp hai, cũng không gồm ngoại lệ phần đa là quân trang quấn thân. Các bạn của nhà bạn Bởi vậy đi ra ngoài, chat chit hồ hết là và một giọng điệu, ngay cả em trai bọn họ học ở trường quân đội cũng thế.

cho tới khi đi theo người mẹ Hứa vào bếp, cô bắt đầu nhỏ tuổi giọng hỏi: “Lần này bởi vì chuyện gì? Chọc ông bực tức như vậy?”

bà bầu Hứa tự mình cọ tay, đi rót trà: “Bên ngoài đông đảo lời ra tiếng vào, truyền vào trong đại viện rất khó nghe, khởi đầu ông cố kỉnh nghe trung khu trạng nhanh chóng không đảm bảo, vừa đúng bây giờ bao gồm không ít người tới chúc thọ, cũng diện tích lớn lén lút hỏi một câu, có muốn trợ giúp Nam Nam chút gì đó hay không. Thật ra thì cung cấp dưới cũ cũng có lòng tốt, nhưng mà ông núm cũng Khủng tuổi Bởi vậy rồi, nhất định là sĩ diện, nơi nào chịu được lời như cụ.”

Tiêu Dư đồng ý, ý bảo thành viên hiểu kỹ. Mấy ngày này báo báo tin quá Ác luôn rồi.

>> tham khảo thêm top Truyện đam mỹ abo

Trang báo chí cung cấp tin bài bác báo về 3GR của Hứa Nam Chinh chưa tới mấy ngày, vẫn truyền khắp bên trên mạng. Sáu tháng ở thời gian cuối năm lỗ vẻn vẹn 17 triệu, các gấp mấy lần năm ngoái, còn tồn tại tin đồn nói 3GR đang mau chóng bị NASDAQ* đẩy lui khỏi cộng đồng, hẳn nhiên có tương đối nhiều lời khó khăn nghe.
Ngay cả trợ lý của mình cũng ở phòng giải khát hưng phấn tám chuyện, nói gì mà lại đoán chừng 3GR sẽ bổ xuống đóng cửa ngõ, mạng internet mong chấn hễ rồi.

Cô bưng khay trà đi tới cửa buồng sách, nhấn mạnh nghe đụng tĩnh bên trong, dường như không bao gồm tiếng động gì, gõ vài loại lên cửa, đã không có phản ứng như cũ. Đến cuối cô cũng chỉ có lẽ chú ý đến mắt, mở miệng: “Ông nội, là Tiếu Tiếu đây ạ, tới để chúc thọ ông nè.”

Nói hết lời rồi, cơ mà bên trong đã không bao gồm đụng tĩnh như cũ.

Cô thực không gồm chủ ý gì, quay đầu lại ý muốn trưng cầu bình luận, bắt đầu quan sát đến gia đình ở trong phòng khách, trên ban công đều có chút im lặng, Hình như cũng ngần ngừ chỉ nên cái gì. Tiêu Dư bưng khay chè, khi vẫn cực nhọc xử phải đi tới hay lùi lại, chung cuộc phía bên trong nói vọng ra: “Vào đi.”

Nghe lời này, cô bắt đầu xem như thở phào nhẹ nhõm, cẩn trọng đẩy cửa ngõ ra.

Ông cụ bởi lẽ vì thị lực không đảm bảo, tầm thường đều thích bật đèn. Hiên giờ lại bật độc nhất cái đèn trên tường, ánh sáng màu kim cương rọi vào mỗi một góc, không gồm chuyện gì cũng đã làm con người ta khẩn trương. Ghế được làm bằng gỗ đỏ bóng bảy, ông nuốm ngồi thẳng, một tay cần dùng sức cụ gậy, một tay đã còn không xong xuôi lật đã từng trang báo.

Hứa Nam Chinh chỉ sử dụng một bốn nỗ lực rất kính cẩn đứng ở bên trước ông vắt, từ vai mang đến chân hầu hết chuẩn bị thành một đường thẳng. Những lần phần đa bởi vậy, lúc người thân mấy tuổi đã nhìn thấy anh gần mười tuổi đứng nhiều loại tứ núm ngay ngắn cũng như bộ đội này, mang lại ba mươi đã như núm.

cho đến lúc cô để khay trà xuống, ông nắm bắt đầu tự dưng hỏi: “Tiếu Tiếu à, xem qua tin tức Nam Nam chưa?”

“Đã xem qua ạ.” Cô qua loa nói: “Đều là nói bậy, ông cũng cần yếu đều tin.”

Thật ra thì ngay từ một tuần trước, trước ấy em họ của anh ấy Hứa Viễn Hàng đi làm vẫn đề cập tới chuyện này.

Khi ấy cô vẫn còn ở Tân cương chụp quảng cáo xe hơi, gió thổi phần phật quét qua mặt cực kỳ đau, khăn lụa trên mặt bị thổi hất lên. Hứa Viễn Hàng ở đầu vị trí kia điện thoại nói sinh đụng như thật, cô quên cả bài toán đưa tay kéo khăn lụa bít bên lại, cho đến lúc điện thoại ngắt, cũng sửng sốt thật lâu.

Nghe một số loại tin tức như nỗ lực, không phải là cô không sợ.

buổi tối hôm đấy mau chóng xin nghỉ sở hữu ông công ty, định đáp chuyến bay sớm nhất về Bắc Kinh, mà lại vừa đến cảng hàng không thủ đô lại chần chừ. Mọi người đồ vật gi cũng giúp cảm thấy không được, cái gì cũng không có tác dụng được, đi công ty anh cũng chỉ là thêm phiền toái cơ mà thôi.

Cũng chính vì như thế, ước chừng lừng khừng một tuần lễ, cũng không đi C.ty anh nhìn một chiếc.

Ông thay từ tốn nói: “Không thể tin hoàn toàn, cũng cần yếu không tin.”

Trưởng bối mở miệng, chưa từng có đạo lý tiểu bối bao biện lại.

cũng đang bởi bởi vì thế, từ nhỏ Hứa Nam Chinh bị phạt, những là cô ra đời làm hạn chế không gian, tuy nhiên cô cũng chỉ ỷ vào cô chẳng hề là mọi người họ Hứa: “Ông nội, từ bây giờ là đại thọ của ông, ngoài phòng các chú và dì cũng hồ hết vẫn ngóng đó ạ. Ban đầu cháu vừa bắt đầu bước đầu làm việc thì ông còn có một không hai căn dặn cháu tất yêu làm cho quảng cáo gạt chúng ta, thật ra thì quảng cáo và tin tức báo chí không thay đổi lắm, ông đừng thấy cũng viết nghiêm chỉnh, bao gồm nhiều tin là chưa thật đâu ạ.”

Cô nói chấm dứt, cúi thấp ở trước bàn, bưng ly chè chuyển mang đến ông: “Mấy năm trước một do sư huynh người ở ĐH cháu kết hôn, ngày đấy gồm tờ báo còn viết cả ‘Bắc Kinh rơi xuống tuyết may mắn, cô dâu đạp tuyết kết hôn.’ thật ra thì đó chính là nhà họ an bài, tìm chút tin tức, để mang đến hình ăn hỏi hai các bạn lên báo, lấy một điềm có lợi mà thôi.”

>> bài viết liên quan thể loại Truyện đam mỹ ngược

Related Post