Review truyện ‘Đương thiếu phụ Vương gặp mặt Phúc Hắc’

giới thiệu truyện ‘Đương cô bé Vương gặp Phúc Hắc’

Tác giả: Thanh Vụ Liễm Nguyệt
Thể loại: Phúc hắc cường công x yêu nghiệt phụ nữ vương thụ, Trùng sinh, đam mỹ cường thụ cường công, Truyện đam mỹ sủng, phục thù, 1×1, HE

Trích đoạn truyện thanh nữ vương chạm mặt phúc hắc

“A ——” Thời điểm Tô vì chưng Nhiên nhận ra tin tức chỉ chắc là trào phúng cười một tiếng. Tay hắn chậm chạp cụ chặt, tờ giấy trong tay bị vò nát, sau ấy dứt trong thùng rác. Tô vày Nhiên vẫy tay mang lại thủ hạ lui, thư buồng vốn vắng vẻ chỉ với lại một mình Tô vày Nhiên trống trải, im lặng. Yên tĩnh cho mức khiến cho những người khác nhịn không đủ mà ao ước đánh tan sự nặng nề này.

Tô vì chưng Nhiên lẳng lặng ngồi trong thư phòng. Bé ngươi của hắn bình thản cũng như nước thế cơ mà sâu không thấy đáy.

không đam mê nam nhân? Tô do Nhiên nhớ tới nhà bạn nam nhân kia khi đấy sẽ nói sở hữu hắn do đó, hờ hững nhếch khóe miệng.

“Không ưa thích nam nhân, vắt hiện giờ anh sắm nam nhân để làm gì?” Tô vị Nhiên thì thào tự nói. Khi ấy sao hắn lại ngu xuẩn Vậy nên, nghe không hiểu ám chỉ của Phương Quân Dục.

Đọc thêm Truyện ngôn tình

—— “Tôi ko phải chưa say đắm nam nhân, tôi chỉ là không đam mê cậu nhưng thôi.”

Tay hắn lờ đờ hạ xuống, nhẹ nhàng để trước ngực. Nguyên lai, tim của hắn, sẽ chắc là đau. Hai năm, hắn cho rằng tổ ấm đã hình như tiêu sái quên gia đình nam nhân kia mà trong mắt chúng ta phía bên ngoài thì và đúng là Bởi vậy. Hai 2014, từ sau khi hắn chào đón Tô da, hắn không còn chạm mặt Phương Quân Dục lấy 1 lần. Hắn cũng lừa người dối mình cho rằng do vậy, tự dấn là vẫn phần lớn buông xuống.

chỉ đơn giản là, lừa chúng ta dối nhà bạn cũng vô ích. Đáy lòng hắn hiểu ra chính bản thân chưa từng buông các bạn nam nhân này. Tô vì Nhiên mở chặn kéo, bố túi văn kiện chiếm phần cứ đầy đủ bên bàn. Văn bản trong đã từng văn kiện hắn các nhớ rõ thanh thanh Bộ Bộ. Trong số đông túi văn kiện này những là tin tức 2 năm qua của Phương Quân Dục.

Mười hai năm trước, Tô do Nhiên mười sáu tuổi là đứa cánh mày râu độc nhất của Tô da. Hắn được nuông mang đến vô pháp vô thiên, mong muốn gió được gió, muốn mưa được mưa. Cũng năm đấy, hắn gặp Phương Quân Dục.

Xem thêm: truyện đam mỹ h

Tô gia C thành & Phương gia A thành là thế bàn giao. Hai nhà hồ hết là hắc đạo thay gia, cầm cố lực cũng như. Tô gia ngồi bên trên dòng ghế đỉnh cao của nỗ lực lực hắc đạo C thành, còn A thành là cõi trần của Phương gia.

Tô bởi Nhiên từ nhỏ dại đã trở nên ba dẫn đến Thụy Sĩ du học, thời gian ở trong nước chưa các. Bất quá mang giao tình của Tô gia & Phương gia thì hắn cũng biết Phương lão gia tử and đương da đương nhiệm của Phương gia Phương Hoành Hàng.

Ngày ấy, hắn được nghỉ về nước, tía dẫn hắn mang lại Phương da. Bởi lẽ mấy hôm nữa đó chính là sinh nhật hai mươi tuổi của Phương da đại thiếu gia Phương Quân Dục. Sẽ là lần đầu tiên hắn gặp mặt Phương Quân Dục. Cũng chỉ liếc mắt một loại, hắn liền nhận định Phương Quân Dục. Hắn mê muội yêu Phương Quân Dục.

Hắn cứ bởi vậy bất chấp kể cả cận kề Phương Quân Dục. Khi đó Phương Quân Dục đã bật dậy khỏi ngôi nhà to Phương da ra sống một mình, hắn mà thậm chí còn nghĩ đủ phần nhiều cách để được vào Nhà biệt thự của Phương Quân Dục. Nếu chẳng hề Phương Quân Dục nể bên Tô gia thì rộp chừng đang đá hắn đi cách đây không lâu.

Tô da Phương gia đối mang hành vi của hắn 1 mắt chú ý đến một mắt mở, các cho ràng Tô vì chưng Nhiên bởi vậy bất quá cũng chỉ đơn giản là nhất thời còn mới. Chỉ đơn giản là ai cũng không dự đoán được Tô do Nhiên thật sự khôn xiết câu chấp. Lần ở này ở tới mười năm. Trừ vứt mấy năm đầu, hắn vị chuyện học hành bắt buộc chỉ cần có có vẻ trở về vào ngày nghỉ. Tuy nhiên sau khi tốt nghiệp, hắn cơ biển xem biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang của Phương Quân Dục thành nhà mình. Các bao gồm cả mọi người phần đông cho là hắn cộng Phương Quân Dục là một đôi, ngay cả hắn cũng cảm giác vì thế.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Thẳng mang lại mười năm sau, khi Phương Quân Dục thiết yếu miệng nói mang lại hắn biết mọi người chưa say mê nam nhân, hắn bắt đầu biết rằng, sở dĩ Phương Quân Dục Chịu hắn, bất quá chỉ do mối bàn giao tình của hai ngôi nhà. Cơ mà năm đó, Tô da cũng liên tiếp xảy ra phần nhiều chuyện, Tô vị Nhiên trở về Tô gia.

Tạm biệt, chưa gặp mặt nữa. Chuyện này đối với hai người thân cơ mà nói có lẽ rằng phần lớn là giải thoát. Hắn tuỳ hứng mười năm, nếu tỉnh mộng cũng phải trở về sở hữu thực tế.

2 năm sau đó, lộ trình của hắn luôn chật ních. Hắn phủ kín đáo được quan tâm thời gian nhàn hạ. Tựa đại dương chỉ cần làm việc không kết thúc new chắc là giúp hắn chưa tất cả thời gian nhưng suy nghĩ mang lại Phương Quân Dục.

của cả gia đình hầu như hình như nhìn ra Tô gia thiếu da trong vòng 1 đêm sẽ chủ yếu đổi khác. Từ 1 thành viên gia đình ngạo nghễ tuỳ hứng biến đổi dửng dưng dửng dưng. Có người nói bởi vì vụ phiến loạn của Tô gia, có một số người lại nói là do chia ly có Phương Quân Dục, lại có người đoán là cả hai căn do trên. Tóm lại Tô do Nhiên Tô da đại thiếu da ngạo nghễ hồi trước giờ đang tháo xác thành Tô da chủ nhà hững hờ lãnh huyết.

Trước kia, người nhà từng nghĩ Tô gia sau đợt phiến loạn đã sụp đổ, nhưng lại sau khi Tô vị Nhiên tiếp nhận Tô gia, ráng lực lại càng mạnh mẽ lên.

gia đình bạn cho là Tô vày Nhiên đã triệt để buông được Phương Quân Dục. Chỉ việc Tô vị Nhiên là tự biết hắn thầm để ý tới Phương Quân Dục đến mức nào.

cho đến hôm nay… Phương Quân Dục tất cả người thương new.

—— mười 2 năm, cũng nên cần có 1 mẫu chấm hết.

Tô vì chưng Nhiên lấy ba túi văn kiện khỏi chặn kéo, đặt lên trên mặt bàn. Cha túi văn kiện ngay ngắn ông chồng lên nhau. Trong túi văn kiện bên trên cùng, là 1 tấm hình họa. Trong hình ảnh chính là các bạn rất là đáng yêu 1 nam nhân.

bức ảnh này được đưa tới cùng tấm vừa bị Tô vày Nhiên vò nát ném vào cỗ áo rác.

Tô bởi vì Nhiên thế bức hình hồi nãy không nhìn kĩ lên. Mọi người trong hình ảnh cười, phảng phất cũng như đang mỉm cười nhạo sự thất bại của Tô do Nhiên.

Đọc Truyện sắc giải trí hay nhất tại truyen24

“Đây chính là biểu tượng người nhà của anh ấy sao?” Tô vị Nhiên nhìn mọi người trong ảnh, thì thầm. Nam nhân trong hình họa chính là nhân tình hiện nay của Phương Quân Dục. Mặc dù ưa soi mói như Tô vày Nhiên cũng chẳng thể chưa thỏa thuận người thân nam nhân này vô cùng đẹp, dung mạo âm nhu, ngũ quan tinh xảo đến yêu mị. Tuy nhiên người trong gia đình nam nhân này hắn bao gồm cảm giác rất quen. Chỉ đơn giản là nhất thời chưa nghĩ ra là giống ai.

Hắn đem ảnh trong tay bỏ vào một túi văn kiện, sau đấy nỗ lực lấy được quan tâm túi văn kiện trên bàn, đi tới trước lò sưởi bằng đá điêu khắc đá hoa trong tường. Lò sưởi này vốn dĩ chỉ để bài trí, bất quá ngay hiện tại xem như cũng đều có chút hào kiệt. Tô do Nhiên khẽ nở nụ cười, kế đó nhảy lò sưởi. Ánh lửa ánh lên khuôn bên lãnh đạm không chút cảm giác của hắn. Hắn đem túi văn kiện trong tay ném vào lò sưởi, chú ý túi văn kiện bị ngọn lửa bén vào, thẳng đến khi cháy rụi, chỉ còn lại 1 làn khó…

Từ nay về sau, khẳng định không có gì quan hệ.

1 năm sau

Đầu ngón tay Tô bởi Nhiên vuốt ve cánh thiệp hồng, cười, trong mắt lại là lạnh lùng. Thiệp mời đỏ tươi, chữ hỷ mạ tiến thưởng, rành mạch là một thứ tượng trưng mang lại vui mừng nhưng mà trong mắt Tô bởi Nhiên, màu đỏ trước mắt lại cực kì chói mắt. Hắn hơi híp mắt, trong mơ đại dương, màu đỏ của cánh thiệp hồng phảng phất ánh lên một tia đỏ của máu.

Thiệp mời theo lòng bàn tay hắn trượt xuống, xoay vòng, rơi xuống đất. Thiệp mời hơi hé ra, trên mặt giấy quà nhạt phía bên trong in hai loại tên: Phương Quân Dục – Phong Viễn.

Trong công sở, ngay cả không gian cũng có theo sự cực nhọc.

Sau một lúc chậm, Tô bởi Nhiên cười cợt rộ lên, khóe miệng khẽ nhếch mang theo chua xót rất khó gì nhìn thấy. Hắn châm 1 điếu thuốc, khói lượn lờ khiến vẻ bên của hắn trở thành mơ biển.

Gạt tàn thuốc ném lên bàn, nhưng Tô bởi vì nhiên chỉ ngồi bên trên ghế, không đứng dậy. Tàn thuốc theo kẽ tay hắn rơi xung quanh đất. Thuốc lá đủng đỉnh ngắn dần dần, cho đến lúc chuẩn bị cháy mang lại đầu, Tô do Nhiên new dụi tắt thuốc. Hắn lấy điện thoại ra, Điện thoại tư vấn 1 cú điện thoại: “Tô Lê, kiểm soát giúp tôi chuyến bay từ C thị mang lại Canada, đêm nay chúng tôi mong đi Canada.” Nói xong xuôi, hắn cúp điện thoại.

chắc rằng, đây sẽ là lần sau cùng hắn chạm mặt Phương Quân Dục. Tô do Nhiên đứng lên, ra khỏi văn phòng công sở. Xung quanh đất, thiệp mời vẫn lặng lặng nằm đấy, màu đỏ tươi không chút hợp với hộ gia đình.

ải đêm buông xuống, một cái Lexus black color từ Tô da chạy đi, thẳng đến sân bay.

Tô vì chưng Nhiên Bước khỏi xe, theo hành lang Vip trực tiếp lên phi cơ đi Canada. Tô bởi Nhiên từ khi ra khỏi Tô da cho đến lúc ĐK đang luôn bảo dưỡng trầm mặc.

Phi cơ cất cánh. Tô bởi vì Nhiên dựa trên lưng ghế, chú ý đến mắt lại chợp mắt. 1 Lát sau, hắn mở mắt, kiểm soát bao bọc một chút. Trong khoang hạng nhất phần nhiều là tổ ấm của Tô gia, Tô vị Nhiên quét mắt 1 vòng, hỏi: “Tô Lê đâu?”

Thủ hạ có một số người nói: “Anh Tô nói C.ty gồm chuyện khẩn cấp buộc phải xử lý, đề nghị quay về C.ty. Anh đấy đang đổi lại thành chuyến bay ngày mai. Anh đó nói đang nói sở hữu ngài.”

Tô vì chưng Nhiên khẽ nhíu mày, hắn chủ yếu lần chần chuyện này.

Từ khi nhận thấy thiệp mời của Phương Quân Dục thì tinh thần của hắn luôn bị vây trong trạng thái mỏi mệt, bởi vậy ngay cả chuyện Tô Lê không ĐK cũng phân vân. Tô do Nhiên xoa mi trung tâm, Để ý đến của hắn đã cực kì hỗn loạn đề nghị cũng chưa nghĩ cụm.

Đúng lúc đấy, phi cơ vang lên cảnh báo cấp bách, đông đảo người thân phi hành đoàn đa số được huy cồn. Báo cáo của cơ trưởng băng qua Radio càng làm cho cho gia đình bên trên phi cơ hoảng sợ, các bạn xôn xao không an tâm, cả khoang trở nên hỗn loạn, có thể đang có một số người khóc toáng lên.

—— bắt gặp bom trên phi cơ, bên cạnh đó các loại bom này ngay cả nhân viên tổ máy cũng bất lực. Càng tệ hơn đó chính là, ngay cả bộ máy định do cũng trở thành nhiễu.

hiện nay phi cơ đã cất cánh trên biển lớn Thái bình dương. Bây chừ chỉ có một phương pháp hạ biện pháp khẩn cấp bên trên Thái bình dương, tuy nhiên cho dù nắm, cũng chỉ có chỗ vạn hi vọng. Thời gian không được, chả biết chừng chưa kịp hạ cánh thì bom đã nổ. Thứ hai, hiện giờ đang là nửa đêm, mặc dầu thành tựu bay xuống xuống Thái tỉnh bình dương, các công dụng dường như có khả năng sẽ bị chìm giữa biển.

“Tô Lê…” Tô do Nhiên chậm rãi mở mắt, lẩm bẩm. Chắc rằng gồm chuyện trùng hợp như thế? Khóe miệng Tô vì Nhiên cong lên một vòng cung lạnh lẽo. Hắn thật sự không ngờ, Tô Lê đi theo bên cạnh hắn nhiều năm bởi vậy lại giống như bội nghịch hắn.

“Dẫn chúng tôi đi quan sát xem.” Tô vày Nhiên nói với cơ trưởng.

Cơ trưởng đồng ý. Chống chọi với với cảnh huống bất trắc này, mặc dù là một chút hi vọng họ cũng trở thành không bỏ lỡ, vì vậy cơ trưởng chớp nhoáng dẫn Tô bởi vì Nhiên cho khoang điều khiển. Lúc Tô vì chưng Nhiên nhận thấy luật pháp kỹ lưỡng đan cài của quả bom, ngón tay tự dưng teo giật.

loại bom hẹn giờ này là vẻ bên ngoài bom nghiên cứu vãn tiếp tế bắt đầu nhất của Tô gia. Trước mắt còn đang trong quy trình nghiên cứu and phát triển, không đủ đâm vào city. Mặc dầu là thành viên tổ thí nghiệm, cũng là tay không bước vào tay chưa đi ra, trên con đường còn bắt buộc trải qua đủ các loại bình chọn nghiêm khắc. Có lẽ chạm với thành phẩm, trừ bỏ Tô bởi vì Nhiên cũng chỉ từ lại Tô Lê và Tô Nguyên. Tô Nguyên và Tô Lê các là trung tâm phúc của hắn. Cho đến bây giờ hắn cũng trở nên chưa nghi ngờ lòng trung thành Tô Nguyên.

mà lại Tô Lê… Tô vày Nhiên hơi ngước góc nhìn về bên cabin, góc nhìn lại tựa cũng như chưa gồm tiêu cự, nhìn về một vị trí bóng gió. Hắn đã biết Tô Lê và Tô Sùng Hoa có ảnh hưởng liên quan, hắn cũng từng đem một ít cơ mật của Tô da bật mý cho Tô Sùng Hoa. Trong lòng Tô vày Nhiên tuy cũng có đề buồng, cơ mà nghĩ mang lại tình nghĩa bán mạng nhiều năm qua, ko kể quán triệt hắn tiếp xúc với cơ mật của Tô gia, cũng chưa bạc đãi hắn. Lại không ngờ Tô Lê chắc là vì chưng Tô Sùng Hoa cơ mà đâm hắn một đao chí tử Như vậy. Dài công tác quên gia đình bạn & chung thủy như vậy, nhưng lại khi đối điện sở hữu cái có tên gọi là mối tình lại có thể yếu ớt không chịu được nổi mang đến Bởi vậy. Tô do Nhiên cười cợt châm chọc. Người thân những nói hắn Tô vị Nhiên lãnh huyết vô tình, cơ mà sự thực cho tới thời điểm bây giờ hắn đối mang thủ hạ huynh đệ của bản thân mình đầy đủ chưa từng vô tình. Thành tích lại đổi lấy loại bội nghịch chưa chút lưu tình này.

cảm xúc đúng là một áp lực cơ mà. Tô vày Nhiên nhìn quả bom, ánh mắt triệt để lạnh đi.

chống chọi với với góc nhìn chờ đợi của tổ phi hành đoàn, Tô bởi vì Nhiên tiếc nuối lắc đầu: “Tôi thật sự chưa có phương pháp.” Lúc Tô vày Nhiên thốt ra các lời này, tia sáng sâu trong mắt người trong gia đình phần đa tắt lịm.

các loại bom này chẳng thể phá. Thời gian cũng chẳng còn lại cụm lắm, thiết yếu chống đỡ được đến khi bay xuống. Giờ đây điều chỉ một có vẻ làm, đó chính là hóng chết.

Tô vì Nhiên trở lại số chỗ ngồi xuống. Lúc này hắn còn có thể sống năm phút.

1 mình ban đầu bị tiêu diệt vẫn nghĩ cho cái gì? Tô vày Nhiên ngần ngừ tổ ấm khác nghĩ gì, nhưng trong đầu hắn hầu như là bóng dáng Phương Quân Dục. Từ lần ban đầu bắt gặp Phương Quân Dục, đến lúc bóng lưng rốt cuộc của Phương Quân Dục khi hắn rời đi. Giống một bộ phim truyền hình chiếu chậm, mỗi 1 hình họa lừ đừ cơ mà phân minh hiện lên.

Môi Tô bởi vì Nhiên xẹt qua một nụ cười, đời này, đa số tình yêu của hắn cơ đại dương rất nhiều dành cho Phương Quân Dục. Hắn cũng mệt rồi.

—— nếu hết thảy giống như lặp lại, ta chắc chắn vẫn chưa kéo dài yêu ngươi.

—————–

Vài lời của Trangki: Huhu rút cuộc cũng gặp mặt lại các mem ưa thích trong dự án mới của Chuông cỏ chấm nước mũi chơi chứ new chương đầu truyện sẽ chấp nhận cỗ này ngược công rồi. Cỗ này theo motif song trọng sinh có nghĩa là cả công & thụ đông đảo sống lại & thường thường công tất cả lỗi sở hữu thụ ở kiếp trước kiếp này khốn khổ theo đuổi. Bộ này được rất nhiều người kiểm tra là khá hay & 1 thời cũng sẽ được lùng sục trên cụm trang bài luận đam mỹ. Vị khá nhiều người ưa thích buộc phải ta new khuyên Chuông cỏ làm và tin thành viên gia đình đi, đọc bộ này ko giá tiền đâu. Nhỏ bé thụ lãnh đạm dần dần chuyển hầu hết người trong gia đình giết bé xíu vào địa điểm bị tiêu diệt, mưu kế đan xen chồng ông chồng chất chất, tí xíu công thì bị ngược, bị bé thụ quay lưng dẫu vậy nhẫn nhục để có tác dụng tất cả cho bé. Chấm dứt ổn thỏa công việc hoành tráng, chúc nhà bạn “ ngon miệng ”:3

Vài lời of Chuongco: lúc mới đọc c1 em tưởng niên hạ, vẫn mừng rơn gắng mà lại L(((( cơ mà một c ko dài nhưng lại chữ ko, trung khu trạng ko nữa a.
Đọc full phân mục Truyện đam mỹ hay tại truyen24. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Related Post