Review truyện Em giống như Yêu Anh Sao?

chắc hẳn rằng bởi lẽ cô từ nhỏ đã mồ côi ba má, sống sở hữu chú dì, tuổi thơ bị đồng chí đánh đập, 16T ra city tự lập, đi lên từ hai bàn tay trắng, lăn lộn trong giới các hình thức giải trí, mà thậm chí đánh đổi cả tôn nghiêm của bản thân mình. Anh, Khủng lên trong sự xa xỉ, là hoa hoa công tử bậc nhất thành phố, 25 tấn đã quản lý cả thương mại thành phố

đưa ra truyện Em dường như yêu anh sao

Tác giả: Chuminhthao14122002
Thể loại: truyện ngôn tình ngược, tổng tài

Trích đoạn truyện Em có thể yêu anh sao

Kiếp trước tao đã chế tạo nghiệt gì nhưng kiếp này lại đề xuất gánh nợ, nuôi thứ cũng như mày? Hả?” – 1 mọi người chị em mập bự, ăn mặc nhếch nhác, túm tóc và tát liên tục vào bên đứa trẻ…..

-“Con tiện nhân bà mẹ mày có sức đẻ mày ra nhưng mà không tất cả sức nuôi mày à? Nuôi mày 8 năm, mày nạp năng lượng của tao, uống của tao, cơ mà chưa bê nổi 1 cỗ áo nước, mày tưởng mày là thiên kim tiểu thư, con căn nhà giàu sao?” – gia đình bạn nàng đã liên tục vừa nguyền rủa, vừa đánh đập nữ giới. Từng tiếng bạt tai “ bôm bốp “ vang lên trên gương mặt yếu ớt của đứa trẻ …

Mụ chị em ấy sẽ không tha cho cô, liên tục đánh đập, chị em bé dại gò bé nhỏ yếu, mặt tái nhợt, ngồi co ro bên dưới bề mặt đất, ăn mặc quần áo rách rưới, lộ ra những vết thương cũ tím bầm, cùng với hầu hết giọt máu rỉ ra từ vết thương new.

“- Bà làm cho gì đấy?”- Tiếng của 1 mình con trai vang lên, thanh nữ mở Khủng đôi mắt tròn tinh khiết đầy sợ hãi, nhìn về phía mình nam giới mập Khủng, thô kệch đang làm việc mang đến có bộ mặt hung ác – chú của cô ấy.

“- con ranh này bên tôi nhịn nó quá cụm rồi, nuôi mất bao nhiêu tiền của mà không làm được bài toán gì ra hồn! Hôm nay tôi buộc phải bảo ban nó 1 round.” Vừa nói, mụ vừa dí tay ấn vào trán bạn nữ, đồng thời chiếm ngửa tóc cô ra ẩn dưới.

>> Đọc thêm list ngôn tình tổng tài

-“Á!”-Cô nhỏ kêu thất thanh.

-“ Biết đau sao, nỗ lực sao mày luôn có tác dụng trái lời tao?” – Mụ nàng vừa nói vừa hả hê trước sự buồn bã mang đến quằn quại của cô ý nhỏ dại. “Bà để chúng đó cho bên tôi. Nếu chẳng phải vày mày bao gồm giá trị lợi dụng thì tao đang bóp chết mày ở cô nhi viện rồi, hừ!”- Gã chàng tiếp lời, mắt long sòng sọc, vừa chửi rủa cô vừa sở hữu tay ráng dòng roi mây vụt tới tấp:

– “Nuôi mày báo cô à, mày có vẻ giúp ích được mang đến mẫu thành viên gia đình này 1 chút nào không, bé ranh kia??”

– “ÁAAAAAAAAAAAAAAAAAAA! Chú dì ơi,…. Nhỏ xin lỗi, …tha đến con….á á á! Bé chưa cô ý, không có ý……”

cô bé nước mắt liên tục bé dại giọt, bộ dang thê thảm tới tội nghiệp, nhưng lại các cái roi mây đã không xong xuôi bọc lấy domain authority thịt cô. Vết thương ck hóa học vết thương, tiếng roi mây vun vút vào hư không, vài giọt máu phun ra từ khung người bé bỏng gò nhỏ nhắn yếu.

Mụ thanh nữ quan sát ông xã bạn cũng chưa chấm dứt sợ hãi:

“ Thôi! Ông định đánh chúng cho bị tiêu diệt à? Để nó mập lên rồi gả mang đến lão già ở huyện, bạn vẫn hứa với lão rồi, cần nuôi chúng màu mỡ, không mai sau mất cả chì lẫn chài đấy!”

Mụ nàng cảnh báo ck người thân, nhảy vào can thiệp. Gã nam giới tự dưng sực tỉnh, dừng tay tuy thế đã chưa dứt nhiếc móc:

-“Hừ…hừ…Hôm nay tao tha cho mày, liệu mà lại mai sau biết mặt đường kiếm tiền về đây cho tao”-Gã bỏ cây roi sang 1 bên, thân hình ục ịch thở dốc, quay đầu vào trong ngôi nhà.

Mụ cô bé thở phào nhẹ nhõm, quay sang lườm cô bé:

-Hôm nay tao tha mang đến mày, nhỏ ranh! Lần sau làm việc cần mẫn vào”-Mụ ấn bổ sung loại nữa vào đầu thiếu nữ, rồi ngúng nguẩy vứt đi. Vứt lại cô giữa sân nhà….

…………………………Trường học……………………..

“Á! Cụm cậu làm gì vậy?” – 1 xô rác đầy đầy đủ thứ dơ dáy được đổ lên người thân cô gái không chút thương tiếc, với phần đa tiếng nói chuyện khúc khích, chế nhạo:

“Đồ con hoang! Mày là đồ bé hoang! Bà bầu mày là tiện nhân, mày cũng là tiện nhân không kém gì mẹ”- Tiếng nguyền rủa của nó nhà bạn đổ ập lên chúng ta cô.

“Đánh chết nó đi! Chúng chưa xứng được đi học, không xứng ở trường này, càng không xứng học ở lớp này” – Cả đàn trẻ mỏ lít nhít xúm vào đánh người vợ mang đến thân tàn ma ngớ ngẩn. Từ lúc cho trường cho giờ, ngày nào cũng thế, cô phần nhiều bị đánh đập mang đến tơi tả, sách bị xé, bút bị đập, đối có cô, trường học là địa điểm địa ngục, cô không biết biết, anh em là gì? ……

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình cao h

Cô – Lãnh Băng Băng – chào đời sau sự lầm lỡ của bà mẹ, đề xuất chăng vì thế nhưng mẹ cô ghét cô, bỏ cô từ lúc cô bắt đầu lọt lòng? Cô sống 5 năm ở cô nhi viện, chưa bao giờ biết tình thương là gì. Đột một ngày, 1 thành viên gia đình Đấng mày râu lạ bên tự dìm mọi người là chú của cô buộc phải nhận về nuôi cô, lúc ấy, một tương lai tươi sáng đang cho thấy bên dưới sợ tưởng tượng của một đứa trẻ, tuy vậy đến khi về nhà chúng ta, cô new khao khát trở lại cô nhi viện mang lại nhường nào! Họ coi cô là một món hàng, nuôi cô để mai sau lấy đi cung cấp, hằng ngày đánh đập cô, cô đề nghị nạp năng lượng cơm để nguội, quần áo cũng là đều mảnh vải cũ của dì vứt đi chống chỉ định. Cô! 1 Đứa trẻ chẳng biết được hưởng 1 sự yên ấm, đầm ấm thực thụ từ da đình…..Cô chưa biết biết về vật gì có tên thường gọi là tình gia đình, yêu cầu chăng sự sinh ra của cô ấy là tội lỗi? Buộc phải chăng cô chỉ đơn giản là 1 món hàng cao cấp, chào đời để lấy đi bán? Chỉ vì cô không có người thân, chỉ vì chưng bà mẹ cô theo người con trai khác, vứt rơi cô, phải thản nhiên cô bị sỉ nhục, đánh đập, bị hành hạ, chán ghét từ thành viên bè…. Tương lai của cô vẫn ra sao đây?
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Related Post