Review truyện Good Boys Gone Bad…

Good Boys Gone Bad đấy là 1 câu truyện đam mỹ VN, theo dõi ngay Các bạn nhé.

ra mắt truyện đam mỹ good boys bone bad

Tác giả: Get
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện goog boys bone bad

biển Chí Minh về đêm thường ko đc yên lặng cho lắm ….

– ko … đói lắm rồi, đói quá … đói quá …!

– Nín ngay, tao chả biết, mày thực hiện đổ hết mì mà?– Tao chẳng biết, Tao đói … tao đói … ĐÓI … ĐÓI … ĐÓI quá rồi …

– lặng đi, mày làm bằng thì mày tự chịu … tao chưa biết …

– ko … tao chết mất … tao chết mất thôi … Đói …

Thằng Hiếu nằm trền mặt sàn lăn qua lăn lại. Tuỳ thuộc nó khua linh tinh ngầu trong không khí và hò hét gầm trời gầm đất cốt chỉ bộc lộ cho mình biết là nó sẽ đương đầu dữ dội với cái bao tử của mình. Ừ thì đã ứng dụng hơn khi biểu đạt cơn đói mà theo nó là sắp làm bằng nó kiệt sức nhưng mà chết là im thin thít. Bởi thực hành mẫu quái gì khi sắp chết lại mang sức đặt la lối om xòm vậy đó. Bảo nhìn nó chán ngán. Bảo biết rõ thằng Hiếu này đang mè nheo rộng lớn chí ít là vài tiếng đồng hồ thời trang nữa hoặc lăn lộn tới sáng luôn còn nếu không sở hữu mẫu gì đc đút vào miệng nó.

Xem thêm list Truyện ngôn tình 18+ hay nhất

nhưng mà điều đó thì thật khủng khiếp. So với Bảo thì bài toán nghe tiếng mèo khóc hay xem phim kinh dị lúc mười hai giờ đêm cũng dễ chịu and ít đáng sợ cũng tương tự tra tấn hơn dòng cảnh tượng 1 đứa mặt độc mỗi dòng quần … Ờ, lót, chu mông, thưỡn thẹo, lăn lộn mà rên rĩ giữa phòng khách thế này. Dễ gì nhưng láng giềng không nghĩ là đã có một cuộc mưa mây ái tình gì đó sẽ ra mắt làm việc nơi đây mà theo cường độ âm thanh thì đây thật sự là một trong cơn sốt phệ đầy nhục dục – nếu chỉ xét về góc nhìn của tần sồ chữ ” không” and ” á “.

mà điều đáng nói man di nghỉ ngơi đây là cái tên quấy quả này [ loại thằng đang lăn lộn đó ] đang khuấy rối cả 2,3 tiếng đồng hồ rồi & chưa tồn tại biểu lộ … thuyên giảm.

Bảo cũng đang thề là đã quan sát thấy nhị bà láng giềng gì đấy đứng trước nhà thầm thào nhỏ to với nhau, nhưng mà dòng điệu bộ ấy thì ko nên đoán cũng biết là mấy người trong gia đình ấy đã câu hỏi tụi nó là kẻ Hoặc là … mà rất có thể ” làm bằng mưa, làm gió ” vài tếng đồng hồ thời trang ko chấm dứt.

Đáng bi thiết là thằng Hiếu toàn cục không nghĩ đến Việc đấy. Nó cóc đề nghị thân yêu ai bàn ra tán vào chiếc sự rên rĩ của chính nó mang đề xuất là vì sung sướng tột cùng hay không? Điều nó vồ cập hiện thời là bụng nó đang kêu gào cực kì thảm thiết rồi. Nó buộc phải gấp một thứ nào đó đặt thỏa mãn hoặc nó đã hóa rồ nhưng khiến một chiếc gì đấy động trời. Như vắt sữa thằng Bảo chẳng hạn…

Đọc thêm full list Truyện sắc

Không! Nó đùa ấy.

– Tao đói … ơ … ơ … đói quá …

– Mày nhín đi … thằng Huy & thằng Nhật sợ mày quá đang đi chọn đồ vật ăn rồi!

– chả biết … TAO ĐÓI … ĐÓI …

– Á … vững tao chết sở hữu mày quá …

Kính kong – sở hữu chuông reo.

– ấy tụi nó về rồi. [ Bảo thở phào. Sắp thoát rồi ]

– vật ăn … là la lá la lá … thứ ăn … Giờ ăn đến rồi đầu thai mang rồi … [ Hớt hơ hơ hải chạy như bay ra phía bên ngoài cửa ]

– Chào Hiếu, hấp dẫn nhỉ …

ko phải Nhật cũng chẳng hề Huy.

Hừ, chiếc giọng nói này cộng cái mùi Romanol nức mũi đến không thở được …

– Ra là ông rồng … kiếm Bảo à … [ nó ngao ngán ]

– tuy nhiên cưng à đọc truyện đam mỹ sủng h

Tên Long cười một cách đểu nhái nhưng mà luôn luôn nhớ mang tay trâm nhẹ lên ngực nó, hắn nắm nắm loại … chỗ nhạy cảm trên đó và rút nhanh về trước khi nó kịp báo cáo chửi rủa 1 câu gì đấy. Thứ không sạch thiểu!

– Bảo có người nhà kiếm nè! …Hiếu quay đầu vào phát âm và bước vào trong ngôi nhà. Nó tất cả chẳng chịu nỗi 1 thằng háo sắc như tên Long này ngay gần bởi vì dăm ba phút hắn lại rờ mó nó rồi nói những đồ tục tiễu độc nhất rất có thể. Đại mẫu như:

– Mông em săc vững thật … anh ao ước cắn vào nó quá …

– Em mong muốn anh liếm chúng ta cho không …

– Anh chạm vào chỗ xxx đc ko … trong sở hữu vẻ nó sẽ @$!%# [ 1 từ khó giới thiệu thông tin ]

Tên khốn nạn ấy toàn bộ biết là dù có một ngàn năm nữa thì nó cũng ko lúc nào ngủ sở hữu hắn, nhưng mà thiếu hiểu biết sao hắn cứ tán tỉnh nó mãi [ đương nhiên không riêng gì nhà bạn nó ]. Có nhẽ do chiếc thói quen keo kiệt của mình nhưng mà hắn chuẩn bị xổ ra các câu chữ như thế. Dám nhắc mấy loại ấy đang thấm vào tận tủy và len vào tận cùng loại đầu óc bả đậu của chính hắn rồi. Mà chính hắn cũng mang thực hiện bằng thích thú mang loại đẳng cấp vậy đó, cứ tương tự chiếc kiểu kể chuyện:

– Em vẫn không thấy ai với dòng đấy lớn như anh đâu …

Xem thêm list Truyện ngôn tình ngược

là một trong những mốt cực kỳ cao cấp.

Lạy chúa, Hiếu tin chắc, trường hợp còn đứng sắp hắn có độc mỗi mẫu quần lót bó sát rạt này thì thế nào thì cũng sở hữu chuyện không vui. Và Hiếu cũng không hiểu như thế nào Bảo hoàn toàn có thể quen có tên rồng này nhị tuần mà không trở nên gì.

đề cập thật mẫu vần đề ” Bảo quen với Long” không khiến cho nó mấy quan tâm bởi vì dù sao dragon cũng chính là dạng đẹp nhất trai lại là hotboy của lớp buộc phải nó nhận thấy dễ đọc lúc nhì đứa quen nhau.

mà điều thật sự giúp nó vồ cập là ” Bảo chưa bị gì cả “. Tên ấy chưa làm gì Bảo? Đang nói tên Long dê già như vậy nhưng mà Bảo đã bình yên. Hầu như trong trắng & nguyên xi, không mất tem nhưng con nguyên Bảo Hành.

Lạy chúa, đặc điểm này thật khó giải thích hơn chuyện kì bí về 3 giác quỷ tuyệt kim tử tháp hoặc đại chiếc đầy đủ câu hỏi khó tin and không tồn tại câu trả lời của quả đất. Nó là 1 sự thực đánh thẳng vào sự thật. Cứ như là mẫu quy cầu một cộng 1 bằng hai bị bác bỏ vậy. Hiếu tự hỏi là thực hiện bí quyết nào và bằng cách làm sao, tên Bảo có thể giữ người với một thằng khốn ác quỷ không thể tưởng.

– Anh kiếm tôi chi … mọi người hết rồi. [ Bảo hờ hững ]

– Thôi mà cưng, cưng chưa bao giờ người nhà lôi cuốn lắm à … em iu …

Sock, thu hút thì Bảo với chứ ” em iu ” thì …

Hiếu cười thầm, Hình như nghe lõm cuộc thủ thỉ. Và đúng là Bảo thú vị thật bởi vì hiện tại thằng đấy cũng mát mẽ bằng nó. Nế như đó mặt một chiếc quần con black color thì tên kia cũng chỉ còn mỗi chiếc quần tà lõn [ quần cụt ] trắng mỏng mảnh mỏng mảnh te and ngắn đến mất đi hoàn toàn có thể ngắn lại hơn.

and tên rồng sở hữu đều ý nghĩ thế tục của mình thì sẽ cố gắng nhìn chiếu thẳng qua lớp vải quần sở hữu vẻ thèm thuồng hiện riêng biệt tên gương mặt. Cá một ăn 100 là cục bộ máu của hắn đã đc tụ tập về đôi mắt đặt tiếp nhiên liệu cho hắn nhìn, giờ này ước muốn tốt nhất của tên Long là khiến cho loại quần đó bặt tăm hoặc chí ít là dòng quần mỏng dính đó tàng hình đi cho rồi.

Hiếu nhìn thấy vui nhộn khi nhìn gương mặt tên Long biến sắc tím. Thật là 1 cuộc chiến quan niệm ghê gớm đặt hắn ko vồ mang nhãi ranh Bảo, lột sách gần như trang bị nhưng tìm hiểu & thỏa mản cái dục vọng của bản thân.

Bảo cũng nhận được điều đó, thằng nhỏ nhắn lùi lại vài bước …

– Kiếm tôi chi?

– Nhớ cưng nhưng mà … nhớ cưng … cưng chưa biết là anh yêu cưng phổ quát lắm sao …

– Nhớ tôi? Yêu tôi? Tuyệt yêu cái này …

Bảo sở hữu tay, vuốt nhe vào vùng cấm của tên rồng. Nó khẽ xoa nhẹ nhõm. Rõ ràng là thằng rỡ của hắn vẫn thức từ lâu rồi và sẽ vùng vẫy trong số đó. Hiếu cũng ngồi bật dậy.

– Chà chà … Bảo bữa nay xung ta [ Hiếu nghĩ thầm ]

Tên dragon mặt ngây ra sở hữu cảm thấy mới đây. Hắn nhìn xuống bên dưới, loại nơi mà Bảo đã trâm đó rồi nhìn lên … giọng hắn run run như thể bắt đc tiến thưởng …

– Ra… ra… cư..ng … vẫn muốn … nế..u … như.. Thế … giả dụ cưng mong … [ dragon thở không ra khá ]

– Muốn? … Này ừ thì ước ao.. [ Giọng Bảo ghẻ lạnh ]

Bàn tay Bảo đang vút ve cậu rạng rỡ của tên rồng nay bất thình lình cuộc chặt lại and Bảo cần dùng khôn xiết bình sinh tống vào chỗ này một cú … mạnh khủng khiếp …

Binh [ Hắn văng ra xa va vướng vào mẫu thềm nhà ]

Bịch [ khụy chân quỳ bệt xuống ]

Á [ La lên lúc bị 1 cú quá mạng ]

Á… Á… Á… Á [ Rên rĩ ]

nếu như biểu thị quay đủng đỉnh thì tên rồng đấy văng ra xa, môi hắn chu ra hai mắt nhắm lại bởi đau, nhị tay ấp ôm chặt cậu nhỏ tuổi. Chân rồng khụy xuống đất and hắn thuộc lăn ra. Mặt hắn nhăn nhó gian truân không trình bày được, ước ao nguyền rủa chiếc gì đấy nhưng cũng chỉ phát ra chữ ” á, á ” thôi. Nước mắt nước mũi văng tè le. Đáng đời!
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ hoàn good boys gone bad vui vẻ!

Related Post