Review truyện Hắc Liên Hoa Nở Rộ

Hắc liên hoa nở rộ là bộ truyện rất thú vị viết về phân mục ngôn tình trọng sinh, mời bạn đọc truyện ngay dưới đây.

reviews truyện ngôn tình hắc liên hoa nở rộ

Tác giả: Hoa Điêu Cửu

Thể loại: Ngôn tình hoàn, trọng sinh

Trích đoạn truyện hắc liên hoa nở rộ

Ba!

Âm thanh của cái tát vang dội quanh quẩn của phòng.

Mộc Tuyết tỉnh táo lại, cô nhìn thầy dạy toán kiêm giáo viên chủ nhiệm Phạm Kiếm Xuân phần bên trước, nhất thời chưa biết nên phản ứng ra sao.

“Nâng ghế đứng bên dưới lớp đi! Thứ không ra gì.”

Mộc Tuyết nằm phí trong tiếng cười to của cả lớp, từ từ vực lên. Nhưng cô không tồn tại đi nâng ghế, mà là đứng thẳng trừng góc nhìn Phạm Kiếm Xuân.

Phạm Kiếm Xuân sợ run hai giây, tiếp đến lập tức bị chặt đứt trong đầu.

Xem thêm truyện sắc sủng

Ông ta vốn là một giáo viên tính tình táo bạo, lại đặc biệt muốn mặt mũi, có không ít học sinh ngỗ nghịch, ngay cả bố mẹ học sinh ông ta cũng không nễ mặt, muốn mắng cứ mắng. Lúc này, trong lớp là bóng dáng nhỏ tuổi nhỏ xíu, yếu đuối, tầm dáng quê mùa, học sinh kém cỏi – Mộc Tuyết, học sinh chưa khi nào dám ngẩng đầu nhìn ông ta – Mộc Tuyết, lại dám dùng góc nhìn âm trầm như vậy nhìn ông ta!

Không phục? Có tư tưởng đen tối? Mẹ nó, ai sợ mày một đứa con nít miệng còn hôi sữa?

vì thế Phạm Kiếm Xuân nắm cây thước sắt đen tuyền lên, hung hăng quất vào mặt Mộc Tuyết.

Mộc Tuyết cúi đầu, cây thước đen trên tay Phạm Kiếm Xuân đánh vào đầu Mộc Tuyết, cây thước sắt đen lập tức làm rách rưới da đầu của cô, máu bắn tung tóe.

“A a a a!!!”

Lâm Dư Phỉ ngồi cùng bàn thét thất thanh chói tai, khắp cơ thể ngã bên trên đất.

“Ha ha……” Mộc Tuyết nở thú vui, cô ngẩng đầu, mặt đầy máu, da đầu bị rách nát, tóc tai hỗn loạn, nhưng biểu cảm của cô lại vô cùng vui miệng. Nheo mắt nhìn chằm chằm Phạm Kiếm Xuân, Mộc Tuyết cười càng lúc càng lớn, càng ngày càng cuồng.

Xem thêm Truyện đam mỹ ngược h

‘Còn sống, mình còn sống!’ Tứ chi Mộc Tuyết có mặt sự căm phẫn vui sướng, cô mở hai tay ra, đứng ở giữa phòng học, không để ý tới ánh nhìn sốt ruột, bỡ ngỡ của mỗi cá nhân chung quanh, ban đầu cười ha ha.

“Điên rồi điên rồi, Mộc Tuyết nổi điên rồi……” Một đồng học ở gần cửa sổ bị dọa, chạy nhanh như chớp ra ngoài, đứng trên hành lang hô to. Cậu ta vừa hô, làm cho những giáo sư đang dạy & học viên đang học bên trên tầng này kinh động. Chính vì như thế chóng vánh chạy tới đây, rộn ràng tấp nập nhốn nháo tới nỗi bên ngoài phòng học không tồn tại một khe hở.

Phạm Kiếm Xuân nhìn ngoài cửa sổ toàn là đầu người, lý trí trở lại một ít, hiện thời muốn liên tiếp giáo huấn Mộc Tuyết là không có chức năng, bởi vì chủ nhiệm Nhậm đang dạy cũng nghe tiếng mà đến, huống chi có rất nhiều học sinh cùng ban như vậy, cho dù ông ta hoành hành ngang ngược xử phạt lên thể xác học sinh, cũng phải bận tâm điểm tác động. Nhưng hiện nay Phạm Kiếm Xuân đâm lao phải theo lao.

“Mẹ nó, Phạm tiện nhân quả nhiên trâu bò, dám đánh học viên vỡ đầu, chậc chậc……”

“Ôi trời thật dọa người, thiệt nhiều máu, đây có tính là event ác tính không? Có cần điện thoại cảm ứng cho tòa soạn không?”

“Lưu Sảng Lưu Sảng, lấy điện thoại cảm ứng di động ba cậu vừa cho ra chụp hình nhanh lên, tách~tách~”

Nghe đc lời thì thầm của một đám học sinh ngoài cửa, mặt Phạm Kiếm Xuân xanh mét, ông ta quay đầu thoáng nhìn, hiệu quả nhìn thấy ban 16 kém cỏi nhất bên dưới lầu đã tới cửa, cà lơ phất phơ trao đổi.

“Cút!” Phạm Kiếm Xuân nóng nảy hét lớn, nhìn thấy học viên Lưu Sảng cao to cầm điện thoại thông minh di động trong tay, lại nhanh chóng giả vờ nghiêm túc: “Còn đứng đó làm cái gi, mau đưa Mộc Tuyết tới bệnh viện, vừa nãy em ấy nổi điên đánh tôi, tôi chỉ tự vệ!”

Mộc Tuyết cười kết thúc, cô hờ hững nhìn bạn cùng bàn ngã trên bề mặt đất, bên trên khuôn mặt bé xíu phấn nộn tràn trề băn khoăn lo lắng and kinh hoảng – Lâm Dư Phỉ, sau đó té xỉu.

Lúc tinh thần chìm nổi, Mộc Tuyết lại thấy được cái chết của chính bản thân mình.

Cô đã 25 tuổi, nhưng lại sống như một người 35 tuổi. Cô tự ti, uất ức, kinh hoàng, hằng ngày mất hồn mất vía. Người mẹ thánh thiện yên phận các quá yếu đuối đã sớm qua đời, thân phụ tuyệt tình tuyệt nghĩa đưa theo em trai bọn họ em gái chúng ta còn tồn tại vk kế & đứa con riêng cùng nhau rời khỏi Canada, sáu năm qua không có tin tức. Cô không tồn tại nhiều người bè, không tồn tại quá trình, chỉ có 1 người ck hoa tâm lại bạo lực.

Ngày đó, cô làm kết thúc cơm tối, ngồi chờ ck tới một giờ sáng, sau cùng ck cũng về nhà. Nhưng mà, ông chồng của cô không về một mình, hắn còn dẫn theo bạn học xuất sắc của cô, người bạn gần gũi, lâu lăm qua vẫn cổ an ủi cô – Lâm Dư Phỉ, cùng với đứa bé nhỏ vừa tròn một tháng tuổi trong lòng Lâm Dư Phỉ.

Đứa bé nhỏ kia, ngày hôm qua Mộc Tuyết vừa mới ôm nó. Cô còn lo ngại Lâm Dư Phỉ chưa kết duyên đã sinh còn tồn tại tác động gì không, chính vì như thế nói với Lâm Dư Phỉ còn nếu không có đủ Ngân sách nuôi đứa nhỏ bé này, cô có thể bổ trợ, nhất định sẽ coi nó như con ruột mà đối đãi.

Sau đó? Ngay ngày hôm sau, ông xã của cô dẫn Lâm Dư Phỉ & đứa bé sắp tới đây, không nói lời nào lại tát cô mấy chục cái, đánh tới nỗi cô hoa mắt chống mặt, nôn mửa mấy lần, nhưng mà cũng chính vì không có ăn cơm tối, chỉ hoàn toàn có thể quỳ rạp phía trên mặt đất nôn khan.

Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

“Tiện nhân, lòng dạ của cô sao lại ác nghiệt như vậy? Tôi and Dư Phỉ đã thuận lợi tha thứ cho cô, cho cô ăn uống, còn cô? Con tôi vừa mới tròn một tháng tuổi, cô lại muốn hại chết nó, cô con mẹ nó như thế nào không chết đi?”

Mộc Tuyết nhớ rõ mình kinh ngạc đến nỗi hoàn toàn không biết nên nói cái gì, mẹ ông xã phía sau nghe tiếng chạy ra, vừa nghe lời con trai nói, không nói hai lời một cước dẫm lên mặt cô, khẩu ca khó nghe liên tục thốt ra.

“Con điếm thối □ hàng lỗ vốn, chưa chắc chắn xấu hổ không cần mông, dám hại cháu nội của tao, tao đã sớm nói rồi, mày khắc ông xã lại khắc con, sẽ hại một nhà chúng tao không còn an toàn, sao mày không chết đi hả xấu quỷ!”

Trong tinh thần, Mộc Tuyết lơ lững giữa không trung, nhìn mặt mình bị mẹ ck đạp tới nỗi đầy máu, lại nhìn Lâm Dư Phỉ ôm đứa bé bỏng tránh sau lưng ck mình lạnh run. Khi đó cô ngu cỡ nào, lại một mực không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Cô nhìn mình bị ông xã kéo lên, lấy giấy ly hôn ra muốn cô ký tên, nhưng cô liều chết đấu tranh, chính vì vậy chồng cô tháo dây nịt ra, trước mặt mẹ ck and Lâm Dư Phỉ, cởi hết ăn mặc quần áo của cô mà đánh. Cô nhìn thấy mình rốt cục không thể nhịn đc nữa, thê lương thét chói tai, chất vấn Lâm Dư Phỉ rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, lại nhìn thấy Lâm Dư Phỉ sợ tới mức hoa dung thất sắc ôm đứa nhỏ xíu ngã ngồi trên mặt đất, vì thế ck cô bóp chặt cổ cô, bóp đến khi cô im re lâu hơn.

tiếp nối, cô đã chết.

Xem thêm list Truyện đam mỹ h

Nhưng toàn bộ vẫn không hoàn thành.

chồng, à không, người con trai kia, có một chút hoảng sợ, không ngờ phiên bản thân lại bóp chết người. Lâm Dư Phỉ nói năng lộn xộn nói không hề để cho những người khác biết, còn nếu không mọi cá nhân đều phải ngồi tù, đàn ông của ả mới đầy tháng, không còn thành cô nhi.

chính vì như vậy, người đàn ông kia, còn tồn tại Lâm Dư Phỉ, cùng với bà già kia, ba người cùng nhau kéo cô tới phòng tắm, dùng dao thái và cái kìm, tách bóc rời cô ra làm cô huyết nhục mơ hồ.

Mà đúng rồi, Lâm Dư Phỉ học y, tuy rằng không tồn tại tự mình động thủ, lại ở một bên run rẩy chỉ huy. (D: ức chế bỏ mợ, đúng là con **)

kế nhiệm đó, bọn họ lái xe chở xác cô tới ném ở bãi rác, mùi hôi rác rưởi khắp một vùng. Khi đi khỏi, Mộc Tuyết nhìn thấy khóe miệng Lâm Dư Phỉ giương lên thú vui chiến thắng.

Trong nháy mắt, Mộc Tuyết trong trạng thái linh hồn đột nhiên thấy được nhiều chuyện.

Cô nhìn thấy hai đứa em chúng ta ở nhờ nhà cô lớn lên không thể tôn kính cô, cô nhìn thấy người phụ thân luôn nghiêm khắc với cô, cô nhìn thấy Lâm Dư Phỉ phía bên ngoài cười cười nói nói nhưng thật ra luôn chữi sau sườn lưng cô, cô nhìn thấy người con trai từng thề thốt yêu cô cả đời nhưng sau cùng là người nhẫn tâm giết chết cô. Cô còn nhìn thấy mẹ mình bị nhóm vợ bé nhỏ của thân phụ bức cho đến chết, cha mẹ hai bên & họ hàng thân thiện trên mặt đều là hèn mọn, còn tồn tại bạn học, bạn tốt phóng dao (chơi xấu) sau sườn lưng cô, còn tồn tại ánh mắt thù ghét của bố mẹ ông xã.

tất cả mọi thứ, đều lắng đọng lại bên trong túi plastic đầy máu thịt.

Mộc Tuyết rốt cuộc biết được, cái gì là hận ý ngút trời, cái gì là lúng túng báo thù.

Cả đời tôi đối giỏi với các người, tôn kính các người, trân trọng những người, còn các người?

những ngươi không nhìn tôi, chửi bới tôi, tổn thương tôi, phản bội tôi, tàn khốc sát hại tôi.

được trùng sinh!!! Tôi sẽ báo oán, thật xuất sắc rửa sạch khuất nhục kiếp trước!!!

Trong bãi rác trống trãi tanh hôi, tự nhiên nổi lên một trận gió xoáy, một hạt châu xanh rì từ đám rác rưởi hỗn tạp lừ đừ bay lên, phút chốc bên trên bầu trời xuất hiện thật nhiều tia chớp.
Chúc bạn đọc Truyện ngôn tình hắc liên hoa nở rộ vui vẻ!

Related Post