Review truyện Hai Kiếp phần nhiều Là Anh

Kiếp trước cô cũng như hình có bóng, bảo an anh mọi lúc gần như vị trí, cô có thể hi sinh phiên bản thân đỡ đạn đến anh, chỉ bởi vì, cô yêu anh.Kiếp này cô chỉ cần một nữ nhân nhu nhược, cô tự dặn lòng rằng không được làm chấn thương nhẹ phiên bản thân bạn vì chưng anh nữa

Trình làng truyện Hai kiếp phần đa là anh

Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, sắc sủng

Trích đoạn truyện Hai kiếp đa số là anh

“Pằng”

Cô cảm xúc ngực thành viên gia đình thật đau, thuộc hạ cô cử động chưa nổi nữa, cô mất dần ý thức, đôi mắt mờ đi.

Thật chậm lúc sau thấy đau đớn đó qua đi, cô mở góc nhìn xung quanh, trước mắt cô là màng mờ trắng ảo, bao gồm bóng dáng bé nhỏ từ từ Bước gần lại cô.

“Khuynh Đề, đi thôi.” tiếng nói thật trong trẻo vang lên.

“Đi… Đi đâu? Cô là ai?” Khuynh Đề sợ hãi, đây là đâu sao chỉ thấy một màu trắng toát, lạnh lẽo nuốm này…

“Đi thôi, vị trí cùng về cô, vị trí không gồm đau thương, nơi không bao gồm chết chóc. Địa điểm cô không nên hằng ngày yêu cầu nghe lời sai bảo, ko phải sống cũng như một con rối chém giết. Và là khu vực chưa gồm Lãnh vắt Thiên, đi thôi.” bóng hình bé dại đó chạy lại thay tay cô mỉm cười vang.

Bóng mờ trắng dần hiện ra, chính là nàng tầm 13-14 tuổi, cặp mắt tinh anh, đôi môi mọng mỉm cười lên thật đẹp, đôi má ửng hồng, mái tóc thai ngang vai, cô gái mặc cỗ váy trắng dài mang đến chân, thật trong cũng như thiên sứ.

Cô thẩn thờ cha giây, khi nhớ lại chị em nhắc mang đến bố từ “Lãnh cầm Thiên” tim cô nhói lên “Không được, cậu chủ nên tôi bảo vệ, bên tôi quan trọng loại bỏ được. Buông tôi ra!” cô hét lên, kéo tay bạn nữ khỏi tay cô.

Coi thêm truyện ngôn tình quân nhân

“Tại sao? Còn nếu như không gồm cô bảo đảm mang lại anh ta, thì cũng tồn tại người khác bảo đảm, anh ta thiếu gì hình họa vệ. Cô tất cả yêu anh ta quá hóa ngốc chưa hả? Theo anh ta lâu cố kỉnh, hắn bao gồm khi nào chú ý cô một lần không, gồm thân yêu cô dù chỉ một lần chưa? Tại sao cô đang khăng khăng mong muốn theo anh ta, hừ.” chị em bực tức nhìn cô, và đúng là chúng ta, yêu quá hóa ngốc nghếch a.

“Tô.. I.. Chúng tôi không có yêu anh ta.” Cô bị tiêu diệt trói cũng chưa mong muốn cho những người khác biết người yêu anh, chính là tình yêu cô cất tận sâu trong con tim cô, cô không ao ước ai biết cả.

con gái quan sát cô khuôn bên sẽ ửng đỏ cũng như cà chua “Ây domain authority, cô và đúng là ngốc, ai nhìn cô thì cũng biết cô yêu anh ta. Cả anh ta cũng biết, nhưng lại chỉ đơn giản là không nói thôi…” hừ, nhìn cô khi nhắc mang lại anh ta đôi mắt tràn ngập ái tình nồng đậm, lừa tổ ấm à.

thiếu phụ đột nhiên đâm chiêu, tay phòng cằm. Khuynh Đề chột dạ nhìn nữ, nuốt nước bọt lãng tránh qua chuyện khác “Nè, mà bạn nữ là ai? Đây là đâu, sao chỉ tồn tại một màu trắng vậy?”.

“Nè… Nè…” Một hồi chậm nàng không trả lời, Khuynh Đề ốm ruột.

Mắt cô bé lóe sáng, ngẩn đầu lên quan sát Khuynh Đế không gợi ý bài toán, cười cợt cười “Cô mong muốn sống lại một lần nữa không?”.

Khuynh Đề kinh sợ “Sốn.. G.. Thiếu phụ nói tôi sống một lần nữa là sao? Bên tôi bị tiêu diệt rồi sao?”

“Ừm, cô chết cách đây khoảng mười phút rồi, cô quên cô mụ đạn cho anh ta (Lãnh núm Thiên) nhưng mà bị tiêu diệt sao?”

“A…” cô những nhớ lại. Buổi sáng cô và Lãnh rứa Thiên cộng bổ xung hai ảnh vệ đó là dấu Long cũng như dấu Diệc, từ văn phòng và công sở tổng chủ tịch đặt chân đến thang máy chuyên sử dụng tổng chủ tịch để xuống tầng hầm giữ xe. Vừa Bước xuống tầng hầm liền bị một đám các bạn đậy mặt bao bọc bao bọc, cô nhớ không lầm thì gần đầy đủ hai mươi tên, tên cầm cố dao, tên cố kỉnh gậy, mang tên ráng cả thanh sắt dài, mà chỉ cần cô và bổ xung hai hình họa vệ nữa bảo vệ Lãnh thay Thiên. Mặc dù cô có gần năm năm học võ, tay không đánh trả thì cũng chưa chống lại nổi quá bao ngời bít bên này, cô kiệt sức. Lúc cô số đông bổ khuya, Lãnh gắng Thiên bước đến giải vây cho cô, anh đánh trả thì trong góc xe một thành viên che mặt bước ra, bên trên tay nắm súng hét lên “Lãnh gắng Thiên, mày chết đi!”, cô bỏ quên thân thể bạn đang đau khổ, chạy đến ủ ấp anh.

“Pằng” một tiếng, cô cảm hứng ngực người trong gia đình thật đau cực kỳ khó khăn thở, cô gắng mở mắt ra chú ý anh, chỉ thấy anh hốt hoảng kêu tên cô, anh ấp ủ cô vào lòng. Vừa lúc ấy cầu thang máy bật mí, cô chỉ nghe thấy các tiếng súng nổ rồi đôi tai ù đi, mắt nhắm lại. Lúc cô mở mắt là ở đây, à thì ra cô tắt thở rồi.

“À, tạ thế rồi.” cô mỉm cười, bao gồm gì đó thật mất mát.

“Nè cô, mong sống lại không?” phái nữ bị Khuynh Đề chẳng chú ý, bực bõ có mặt.

Đọc thêm Truyện đam mỹ có thịt

Cô chưa nghĩ ngợi giải đáp “ Không!”.

“Tại sao? Ko phải ai cũng tham sống sợ bị tiêu diệt sao, cô thật kỳ lạ.”

“Sống mà lại chưa hứa hẹn, không nhằm mục đích sống. Sống không tất cả người trong gia đình cạnh bên, sống như một cô nhi, sống thật riêng lẻ bên tôi sống làm cho gì?” Cô cười chua chát, nghĩ mang lại gần như năm tháng đã qua cô thà chưa sống nữa, có tác dụng một oan hồn lẩn quẩn có đôi lúc vui vẻ hơn.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Related Post