Review truyện “Hạnh Phúc mang tên Em”

cuộc đời chưa gì là hoàn hảo, có lẽ ái tình của Vu Nguyệt cũng như Trịnh Hằng dù đẹp tuy nhiên bị cách trở bằng một tấm màng mỏng mang tên Lương Tịnh.

Giới thiệu truyện yên ấm có tên em

Tác giả: Dạ Thanh Phong
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện ấm no mang tên em

“ A Hằng có người sắm kìa. “ Tần lạc nhếch môi, “ Lại là thanh nữ năm nhất.”

Trịnh Hằng nhướng mi, chưa nói gì. Tần Lạc thấy thế liền nhào tới, “ Cậu cũng cần phải cho tất cả những người ta cách chứ, dù gì người vợ ấy cũng theo đuổi cậu được nửa năm rồi chứ ít gì? “

“ không can dự tới cậu.” Trịnh Hằng giữ vững có tác dụng đề toán sẽ có tác dụng dở.

“ Này.” Tần Lạc định khuyên gì đấy, lại nhận thấy con gái năm bên dưới sử dụng đôi mắt hồng hồng, như sắp tới rơi lệ quan sát A Hằng, cậu thở dài xoay tổ ấm về số chỗ ngồi.

Vu Nguyệt cứ theo đuôi Trịnh Hằng mãi. Dù bị cự tuyệt, cô đã cứ theo đuổi.

Từ vấn đề có bữa sớm, cơm trưa cho anh, mang đến công việc quản lí mang đến CLB mà anh gia nhập, ngay cả sau khi tan học, cô cũng lẽo đẽo sau lưng anh. Anh biết, cô thích anh, nhưng lại anh sẽ bắt buộc quên Lương Tịnh, sẽ là sự thật.

Lương Tịnh, mối tình đầu của anh, anh yêu cô ấy hai năm, một năm cuồng nhiệt thời tuổi trẻ, một năm lạnh lẽo, cô độc trong nỗi nhớ thương.

>> tham khảo thêm list Đam mỹ ngược
“ Vu Nguyệt, cuối cùng cô ước ao gì?”

“ Trịnh học trưởng, em thích anh, có tác dụng người thân trai em đi.” Vu Nguyệt hít một hơi, nhìn thẳng vào Trịnh Hằng báo cáo.

“ bên tôi không thích cô.”

“ cho em một cơ hội.. Em mong.. “

“ tôi có một số người trong lòng, vẫn chưa được quên được cô đấy, cô đang muốn?” Trịnh Hằng nhìn đàn bà sẽ nghiêm túc nghe bạn nói, trong lòng cảm giác tất cả tí đỉnh khôi hài.

“ ao ước. Em chắc chắn đã làm cho anh yêu em. Nhất định.” Cô nhìn anh, nở nụ cười tự tin, cô cho rằng, thời gian vẫn có tác dụng anh chuyển đổi.

“ Được.” Trịnh Hằng nheo mắt. Cũng đến khi anh buộc phải quên Lương Tịnh.


Cứ như cố gắng, hai người ta với hai tính bí quyết phân minh lại đến bên nhau.

“ A Hằng, anh ăn uống cơm trắng đi.” – Vu Nguyệt vui sướng ngắm gương mặt nghiêm túc công tác của Trịnh Hằng.

“ Ừ.. “

“ A Hằng, tan học em đợi anh trước cổng trường. “

“ Ừ..”

“A Hằng..”

“ Ừ..”


“ A Hằng, năm nay em 20 tuổi rồi, nhà bạn đi lĩnh hội chứng nhé.. “- Cô phấn khởi nhìn nhà bạn nam nhi trước mặt, anh và cô vẫn trưởng thành và cứng cáp rồi, cô sợ, chỉ chút ít thôi, đúng chỉ một ít thôi, cô sợ các bạn nam nhi này sẽ không còn bên cô nữa.

thấy được nữ giới nhỏ dại của bản thân mình chắc là ngay ngáy, Trịnh Hằng ừ một tiếng.

Ngay hôm ấy, cả 2 cùng đi lĩnh hội chứng.

Cô cố tấm giấy cấp phép đỏ chót trên tay, trong lòng vui vẻ, cũng như cố này tất cả bắt buộc giữ được anh ấy rồi không? Tất cả buộc phải anh đó gồm một chút yêu cô rồi không?
Chúc Cả nhà đọc truyện yên ấm mang tên em vui vẻ!

>> tham khảo thêm thể loại: H+ ẩm ướt

Related Post