Review truyện Hứa với Ai vĩnh viễn Sánh cùng Trời Đất

Trải qua nỗi cực shock cũng như đi trên tầng băng mỏng, kinh qua tháng ngày chảy trôi đông qua hạ cho… Chúng ta kia sẽ cầm cố lấy tay cô, mỉm cười đầm ấm mà lại quyến luyến, “Phải có tác dụng chũm nào bây giờ? Vận mệnh đã định sẵn là anh yêu em!”.

Giới thiệu truyện Hứa sở hữu ai lâu hơn sánh cộng trời đất

Tác giả: Mộc Thanh Vũ
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Hứa với ai lâu dài sánh cộng trời đất

tia nắng chiều nhẹ nhàng hắt xuống Cổ Trấn, uốn lượn trong nhỏ ngõ nhỏ tuổi, rọi vào cây cầu đá cũng như gần như nóc ngôi nhà xưa cũ, bao gồm cả đa số được nhuộm bởi sắc mơ đại dương của buổi hoàng hôn. Chú ý hồ hết ngôi nhà in đậm ẩn ấn tháng năm, đáy lòng bỗng dưng bao gồm chút cảm xúc dâu bể nhưng cũng thật tĩnh lặng. Giữa khu vực này duy nhất con sông, tư bề được vây bởi một greed color tươi, không gian có chút hỗn độn tuy thế không phải làm cho mất đi ý bởi vì của một miền con sông nước thôn quê. Chỗ đất này tất cả chút gì ấy giống một “thế ngoại đào viên”*, đầy nét cổ kính nhưng mà bầu khâu khí cũng rất là an lành khiến ai đang đi tới là quyến luyến không ao ước về.

*Thế ngoại đào viên: China có câu này để chỉ vùng đất của sự an bình cũng như hài hòa vĩnh cửu.

Tiếng nước chảy róc rách dần bị một tiếng hát át đi. Si Nhan gửi bàn chân đi xăng-đan giẫm lên mặt của con đường đá xanh. Lắng tai nghe âm lượng rất bé dại bên dưới chân, cô bỗng dưng cảm nhận thật yên bình.

Si Nhan cực thích Cổ Trấn, lại càng thích đông đảo con phố trong chúng, thậm chí, vì chưng cảnh đường phố đấy nhưng cô thích mùa mưa. Đứng trước khung cửa sổ, nhìn cơn mưa rơi xuống như bức rèm ngọc vẫn buông lơi, cả con phố được thanh tẩy chưa một hạt lớp bụi, thật sạch vẫn, thật thoải mái.

đã từng khao khát một đời thanh thản dễ Chịu đựng, từng theo đuổi đời sống ấm áp, song, suốt một đời người, ai có thể cẩn trọng đến già? Cũng giống với Si Nhan, vị trốn tránh, cô chọn cách cuộn quanh tròn các bạn lại trong vùng u tĩnh này các tía năm ròng.

lúc đầu gồm chút hoang có, mơ biển, sau lại dần dần tỉnh apple, từ khi đấy cô new giống như thong dong cất hồ hết bước chân gian nan. Đến giờ, độc lập tự tại, cuộc đời của Si Nhan dần thắm sắc hơn. Thời gian thấm thoắt trôi qua, đời sống tĩnh lặng giúp cô tạm thời quên hết phần đa nỗi ưu phiền, cuộc sống giản đơn dần chuyển cô về với chủ yếu con người ta thật của mình.

cuộc đời bình lặng, dân dã, không gian cũng như trong cõi mộng, lại có thêm bằng hữu cũng như người nhà vồ cập hỏi thăm, quãng thời gian êm ái đã dần xoa dịu đi nỗi khổ sở trong lòng cô. Bên trên gương mặt Si Nhan chẳng còn vẻ chết lặng của ban đầu nữa, rút cuộc cô cũng có thể cười cợt.

Tiếng chuông điện thoại vang lên, quan sát cái tên quen cùng giữa hình nền, Si Nhan thu lại nụ cười thuần khiết mặt môi, ấn buton nghe.

“Ở đâu vậy?” Trong điện thoại truyền ra giọng nói trầm thấp của người đàn ông, ngữ khí pha chút bực bội.

chú ý đồng hồ trên cổ tay theo các việc hay làm, Si Nhan chau mày “Còn chỉ với giờ đi làm, anh đã điều tra à?”

“Bên đó ầm ĩ quá, đã bên ngoài phố hả?” gia đình bạn kia nói lảng đi.

“Ừm, có câu hỏi gì à?” Si Nhan đáp lại một cách lãnh đạm, sau ấy cô chợt kêu lên một tiếng, “Ôi chao…”

“Xin lỗi, xin lỗi chị…” Một giọng thiếu phụ trong trẻo cất lên lời xin lỗi, cắt ngang cuộc chat chit của họ.

Lảo đảo lùi lại hai Bước, cô đáp lại: “Không sao, không vấn đề gì, nhiều em nghịch tiếp đi.” Cô không để tâm các, xua xua tay cũng như cười có người vợ. Bước đi đột Nhanh hơn, cô ra khỏi đám đông. Lại thả lờ đờ Cách theo hướng dòng chảy của sông, trung khu tình cô đang không chịu ràng buộc gì.

“Sao thế?” giọng nói trầm thấp lại vang lên, nghe kĩ đang thấy gồm chút vẻ cảm cúm ruột.

“Không bao gồm gì, bị chạm chạm một ít thôi.” Si Nhan lơ đễnh.

“Tối hôm qua anh Call điện thoại nhưng lại không gặp em, nơi cửa hàng bar cũng nói là em không về. Sao giờ new mở máy?”

“Em bảo mang anh Tử Lương rồi, hôm qua tăng ca mang lại kịp kế hoạch yêu cầu không về. Anh mua em gồm việc gì?” Đối có kiểu hỏi cũng như bà quản gia của anh, Si Nhan chưa lấy làm lạ, nhưng lại khẩu khí đã được chút mất kiên nhẫn.

“Không bao gồm.” câu trả lời ngắn gọn cũng như thể anh chẳng mong nói cụm câu có hại sở hữu cô. Si Nhan bực bội trợn trắng mắt, nghiến răng nghiến lợi để nỗ lực kìm nén không nổi đóa lên.

“Alô?” Mãi lâu sau mà đang chưa thấy cô đáp lại, giọng nói trầm ấm áp vang lên trong điện thoại.

“Không phải là anh bừa bộn nhiều câu hỏi lắm sao?” Hồi lâu sau cô new sắm được một câu đáp, ngữ khí rất bình thản.

“Đúng là anh ngổn ngang cụm Việc.” Anh đựng lời, đáp rất ngắn gọn.

“Thế mà anh đã có thời gian rảnh cũng như này?”

“Gọi một cú điện thoại thôi nhưng mà, giờ đã được.” Từ điện thoại truyền ra tiếng cười khẽ của anh ấy.

“Em bận. Không có việc gì thì đừng có tác dụng tốn thời gian quý hiếm của em.” Si Nhan nổi giận buông lời lạnh nhạt, thầm mắng anh sao dẫu vậy nhàn rỗi đến mức này. Đôi mắt cô như bước đầu bốc hỏa.

“Em thì bao gồm gì mà lại bận?” không để ý đến cơn bực dọc của cô ấy, Ôn Hành Viễn hỏi tiếp, “Vội đi chạm chán trai đẹp?”

“Không shop đến anh.” Hít một hơi thật sâu, cô cắn răng, tính nhẫn nại cạnh tranh lắm new đã có được giờ sẽ mất dần đi, “Rốt cuộc là bao gồm chuyện gì hay không?”

“Không gồm.”

“Không gồm câu hỏi gì thì em húi máy. Tạm biệt.”

giọng nói vừa kết thúc, chưa ngóng anh tất cả phản ứng lại, Si Nhan hớt tóc điện thoại, Cấp Tốc tay tắt máy. Tưởng tượng ra bộ dạng nổi giận của Ôn Hành Viễn khi trợn mắt nhìn vào điện thoại, sau ấy Call lại mà lại cảm thấy không được, cô chưa nhịn cười cợt được, “Trêu tức anh đấy, làm sao nào?”

Si Nhan bao gồm cảm xúc Ôn Hành Viễn đó chính là khắc tinh của mình, các lần call điện tới, ngữ khí nghiêm nghị chẳng khác gì ba cô, lần nào cũng dễ dàng khơi mào cơn tức trong cô. Chứa điện thoại, bước chân cô nhẹ bẫng hẳn đi. Năm phút sau, Si Nhan đã đến trước một cửa hàng bar gồm cái brand name “Như đã từng có lần quen biết”.

“Sao hiện nay mang đến sớm thế?” Đỗ Linh vừa thấy cô đặt chân đến vẫn nồng hậu xin chào hỏi.

>> tham khảo thêm phân mục truyện Ngôn tình cao h

“Hôm qua bận tối mắt tối mũi suốt một đêm, hiên giờ nghỉ, ngủ một ngày đến lên tinh thần.” Si Nhan mỉm cười hì hì, để lộ ra hàm răng trắng mọi. Vừa nói cô vừa đi về bên quầy bar.

“Nhan Nhan, về tối qua Hành Viễn điện thoại tư vấn đến, sao điện thoại của em không liên lạc được?”

“Oh, cám ơn!” Si Nhan nói câu cám ơn, nhận lấy ly nước rồi uống một ngụm, “Điện thoại hết pin, sáng nay tỉnh dậy bắt đầu bắt gặp ra.”

“Anh không bảo có anh đó là em cải thiện ca yêu cầu không tới à?” Si Nhan nghiêng mình chú ý Trương Tử Lương còn đã bận rộn. Anh là đồng bọn của Ôn Hành Viễn, mấy cô bé trong tiệm bar cũng thân yêu call anh là anh Trương.

“Tối qua bận quá, sáng nay new thấy tin nhắn của em.” Trương Tử Lương vừa xếp rượu vừa hướng dẫn.

“Chẳng trách…Được rồi, anh đó tất cả truyện trò gì không?” Si Nhan xác định vào quầy bar, miễn chống hỏi một câu. Bây chừ đang còn khá sớm, không phải là thời điểm náo nhiệt nhất của quán bar, khách chưa đông, cô cũng chưa hẳn giúp gì các.

“Cậu đó hỏi em có tới chưa, anh cũng chưa kịp hỏi bổ xung.”

“Không cần phải xem xét anh đó, chắc hẳn rằng nhàn quá hóa hoảng…”

“Em đấy!” Trương Tử Lương ngẩng đầu chú ý cô một cái, thấy điệu mỉm cười hì hì của cô, anh tiện tay vân vê lọn tóc rối của cô ấy, trong mắt là vẻ nuông của bệnh nhân anh trai, “Đem cái này cho vày khách kia đi.” Anh cần dùng góc nhìn bảo cô gửi cho bàn gần cửa sổ nhìn ra ngoài, đẩy bia mang đến trước mặt cô.

“Tuân lệnh.” Si Nhan nhanh chóng bật xuống khỏi ghế, đậm chất ngầu làm cho bốn nuốm xin chào rồi mới bưng khay đi.

“Thưa anh, bia của anh đây.” Si Nhan lễ phép cắt theo đường ngang mẫu quan tâm đến của người khách, đặt chai bia cũng như loại ly xuống bàn.

“Cám ơn.” người nhà kia khẽ nói lời cảm ơn, ánh mắt đang dừng bên cạnh cửa sổ, chưa xoay mọi người lại.

“Đừng khách sáo.” Si Nhan xoay người trong gia đình lặng lẽ Tóm lược gia đình bạn ấy, thấy anh ra khoanh tay dựa trên ghế, cô ngoại hình vẻ tự đắc, nhướng mày mỉm cười cười.

người ta cô không nhiều thế mạnh cho lắm, cơ mà điểm cổ quái thì lại không ít. Cô thích chú ý khách, nói đúng ra là nhìn đều thành viên xung quanh. Chớp được được vẻ mặt của mình, tự dưng cô có thêm chút vui mừng, về phần gồm rõ nguyên cớ bởi sao hay không, chắc rằng chỉ cô biết.

“Nhan Nhan, mang lại đây đẩy cùng mẫu nào.” tiếng nói êm ái của Đỗ Linh vang lên.

“Đến ngay.” Si Nhan Cách Nhanh cho đặt khay xuống quầy bar rồi chạy mang lại giúp Đỗ Linh.

“Hôm trước chẳng phải vẫn bảo anh Tử Lương tậu người trong gia đình chữa rồi hay sao?” Si Nhan quan sát Đỗ Linh đã ra sức đẩy cửa nhà gỗ, vừa phụ một tay vừa lầm bầm.

“Khách cụm quá yêu cầu vội…cũng xem nhẹ đấy…” Hai bạn gái hợp sức đẩy ô cửa gỗ ra. Đỗ Linh hít một hơi thật sâu, vừa thở hổn hển vừa gợi ý.

Si Nhan chau mày, chú ý cô gái thanh tú trước mặt, chưa nói lời nào. Bị cô quan sát do đó, cảm thấy không được tự dưng mang lại lắm, Đỗ Linh cúi đầu chú ý ăn mặc quần áo của mình. Không còn bất ổn cả, sao góc nhìn cô nàng kia lại là lạ cố gắng nhỉ?

“Sao thế?”

“Tử Lương ngược đãi chị hả? Sao nhỏ nhắn thế?”

Đỗ Linh khẽ cười cợt, “Dạo này bận quá, ngủ cũng không được cụm. Đừng nói chị, em cũng có thể có càng tốt đâu, nhỏ bé gầy yếu cũng như que tre đấy.”

“Em vốn tí hon mà lại, nhưng mà em siêu khỏe, trong xương toàn là thịt, quan sát cơ mà xem…” Si Nhan vừa nói vừa giơ cánh tay mảnh khảnh của mình lên, bày ra dáng của 1 người mạnh bạo. Bề ngoài này bao gồm chút khoa trương, khiến Đỗ Linh không nhịn được tiếng mỉm cười vui vẻ.

“Chưa nghe nói thịt trong xương bao giờ cả, em là gia đình sao hỏa à?” Đỗ Linh cười cợt nhẹ, đẩy cô một dòng rồi bước vào trong tiệm bar.

“Em là gia đình bạn sao hỏa nhưng mà, chị chần chừ ư?” Si Nhan mỉm cười hì hì, thân yêu khoác lấy cánh tay cô. Anh em của cô ấy ở thị trấn cổ này không các, Đỗ Linh chắc là coi như là các bạn nhất.

“Con nhỏ tuổi vô vai trung phong điên khùng này…” Đỗ Linh lườm cô một loại, ngữ khí oán thù trách mà lại đầy vẻ thân thiện.

“Em thấu tình đạt lý cũng như thay, rành mạch là tiểu thư khuê cụm, sao lại thành bé gầy điên khùng được hả?” Si Nhan bất mãn, nhướng mày lên.
>> xem thêm top truyện Ngôn tình tổng tài

Related Post