Review truyện Lão Công của tôi rất nhiều tiền

Một trở thành rứa khác biệt nhất, sau tai nạn xe cộ cái xe thương mến của chị em vẫn “vui vẻ chầu trời” nhưng lại được hoàn lại một mẫu hảo lão công.

Trình làng truyện Lão công của tớ rất nhiều tiền

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Lão công của tớ đông đảo tiền

Học viện trong truyền thuyết duy nhất chuyện mà lại hằng năm khi cụm tân sinh bắt đầu nhập học hầu hết được Anh chị khóa bên trên truyền giảng mang đến, năm nay cũng chẳng phải ngoại lệ.

Truyền thuyết kể rằng mười năm trước, có tư cành hoa xinh đẹp – hoa khôi của giảng đường cùng cả nhà đăng ký kết nhập học, các cô gái giống nhau cao ngạo cute, giống nhau tự cao tự đại, giống nhau được cụm nam sinh nhiệt liệt hoan nghênh, lại tựa đại dương hung tàn hăng giẫm kẻ khác xuống bên dưới mọi người, tuyệt chưa tha.

các nàng học ở tứ phòng gần nhau, trường học có thể nói rằng là phi thường náo nhiệt—đây là giải pháp nói dễ nghe, cạnh tranh nghe một ít thì chính là “Gió tanh mưa máu”

Gió tanh mưa máu ư?

Đúng chũm, bí quyết nói này tuyệt nhiên chưa tất cả khoa trương chút nào, bởi vì trời biết thần biết trong bốn năm này gồm bao nhiêu “tâm hồn vô tội” của nam sinh si tình bị các cô gái chưa thương tiếc chà đạp, nói gió tanh mưa máu còn là khách khí ấy, máu chảy thành sông new là thật!

May mắn đặc biệt là các thiếu nữ học tư năm tại trường mới lạ án mạng nào xảy ra a~, thật là ông trời phù hộ.

Thời gian qua mau, từ lúc các thiếu nữ tốt nghiệp cho đến bây giờ sẽ sáu năm, các chị em cũng hồ hết đã 27,28 tuổi băn khoăn bây chừ như cố gắng nào? Đã kết hôn chưa?

Thật có lợi quá sau lâu năm vì vậy, các thiếu nữ tất cả đề nghị đang “thân thiết” với nhau cũng như xưa không? Trước kia học cùng trường, các chị em cạnh tranh về thành tích, đối đầu về gia đình trai, bây giờ có lẽ rằng là so về công danh và sự nghiệp, so về lão công chăng?

Ân, chẳng qua là nếu như các thiếu nữ bao gồm “nghiệt duyên” thì may chăng còn với mọi người trong nhà ở một địa điểm
Thi Ánh Điệp giận quan yếu phá nát cảnh đường phố này, đèn rực rỡ hai mặt, bốn bề nhà cửa kiểu dáng đã mắt, xe trên mặt đường lao vun vút có đèn sáng lóa mắt, cho nên dù trời vẫn tối mịt thì ánh sáng từ tứ phương tám hướng cư nhiên phân minh chủ ý chiếu trực diện vào khuôn mặt đang cực kỳ bực tức của thiếu phụ. Khẳng định là tức chết nàng!

Lại được dòng kẻ tên Trương chiến hạ Đình kia, tất cả gan bắt cá cụm tay cơ mà chưa bao gồm gan nhận, bị tóm gọn quả tang lại do dự bựa hổ, dám đổ hết tội lỗi tày trời lên thành viên gia đình một cô bé nhân cũng như đàn bà, hắn nói là nữ giới quấn quýt lấy hắn chưa rời, hắn là vô tội!

Hắn thực “chân thành” nói Như vậy, hắn có niềm tin rằng chị em sau ấy đã cộng các thanh nữ nhân ngu ngốc bao bọc hắn tranh luận khốc liệt, để cho kẻ vô sỉ cũng như hắn làm ngư ông đắc lợi sao? Cứ nằm đó cơ mà mơ đi!

Hắn cứ vì vậy giả vờ vô tội, được, cô gái đang giúp hắn! Một cước Ác hăng đá hắn lăn lông lốc, xung quanh hắn lộ vẻ khiếp sợ, đau đến chết đi sống lại thống khổ kêu rên, sau đấy cô bé cần đến chính vẻ mặt “ngây thơ vô (số) tội” đối có hắn mỉm cười nói thực xin lỗi, rồi tiếp theo xoay các bạn mau lẹ bỏ của chạy thoát thân!

mặc dù bao gồm là như nỗ lực thì sẽ chẳng thể xả hết nỗi hận trong lòng nàng!

>> tìm hiểu thêm menu Truyện ngôn tình sủng

nữ giới – Thi Ánh Điệp, từ nhỏ dại tới to, có người nào là thiếu cẩn trọng yêu thương yêu thương nàng không? Từ lúc đi hình mẫu giáo, đi tiểu học, rồi mang lại trung học, vào đại học, cũng như ra ngoài xã hội, chỉ cần có phái nữ mới ức hiếp người thân khác, bao giờ thì mang đến lượt các bạn khác ức hiếp con gái cơ chứ?

Tên Trương win Đình đáng chết! Lúc đầu nếu chẳng phải thấy hắn bộ dạng cũng khá chất phác, tuy nhiên cũng chưa có thiện cảm gì các đối sở hữu hắn, chỉ là đơn phương nên thanh nữ chủ đạo không cho hắn cách theo đuổi mà gật đầu làm anh em.

tuy vậy là thiếu nữ vạn vạn không có nghĩ tới, mọi người nào thì cũng có thể có mặt nọ mặt kia, hắn hình dạng giống một nam nhân hiền lành, chân thực tuy vậy ai biết tâm thuật lại ác cảm bắt cá cụm tay phải làm gì, cô gái giờ đang hiểu!

Đáng giận! Đàn bà đó chính là khôn xiết không thích như vậy!

Kìm cảm thấy không được trong lòng bừng bừng lửa giận, căm phẫn thiếu phụ giơ chân cao lên cần dùng sức đạp thật mạnh mẽ vào loại cỗ ván rác ven đường, không nghĩ tới vang lên mang lại hai tiếng nổ.

“Phanh!”

“Phanh!” Thời gian hơn kém nhau chưa đến năm giây.

cô gái đầu tiên là bàng hoàng, sau đấy hoài nghi quay đầu nhìn về hướng phát ra tiếng nổ thứ hai cách đó chưa xa xem thử, chỉ thấy tổ ấm vừa kiến tạo tiếng động đó cũng đã và đang chăm chú quan sát về bên cô bé, nhất thời, thanh nữ căng mắt lên chú ý nhà bạn ấy với vẻ mặt thể hiện sự tất yêu tin được.

Cũng vào lúc đó, từ bên trên chiếc xe sẽ đỗ mặt con đường, một mỹ nhân từ từ Bước xuống.

“Ngươi chờ ta chút ít.” Mỹ nhân quay thành viên hướng tài xế trong xe căn dặn, rồi lùi về ẩn dưới đóng cửa xe lại, vừa chuyên chở vừa ngẩng đầu lên kịp thấy hai teen girls phía vị trí kia đường vẫn ngây ngốc đứng nhìn gia đình nhất thời cũng ngẩn người nhà ra theo.
>> tham khảo thêm thể loại Truyện cao h

Related Post