Review truyện ngôn tình hấp dẫn thần kì Yêu

Quyến rũ thần diệu yêu là mẩu chuyện kể về Hàn Dĩ Chân, cô là thư ký của tổng tài Hạ Quang Hi. Cứ tức tối là anh lại xa thải thư ký Hàn. Với N lần cô bị xa thải rồi. Mời Anh chị phát âm truyện.

Giới thiệu truyện hấp dẫn thần hiệu yêu

Tác giả: Thoan Tử
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện hấp dẫn tuyệt diệu yêu

Tại mợt cuộc họp báo long trọng, đèn flash lóe lên khắp nơi.

Tay phần đa ký fake cầm máy chụp hình, ai ai cũng dồn sức chụp người chủ sở hữu trì trên sàn diễn, chỉ sợ bỏ sót bất cứ một cảnh như thế nào.

người chủ trì trên sân khấu, thành viên mặc áo ngắn white color, trưng bày một bên vai. Bởi vì dựa trên tạo thành hình thần Hy Lạp bữa nay, anh còn khác lạ đi uốn một đầu tóc xoăn, thề không mê chết người thề không sẽ cho người trong gia đình.

nhưng bối cảnh sân khấu, cũng không hề thua kém rộng rãi, toàn cục là copy tổng cộng cảnh đại dương Aegean sắp tới đây. Cây nguyệt quế được trang hoàng, chế tác tận tường có dây leo treo thông thường nói quanh rủ xuống, trừ nét đẹp bên ngoài, càng ám chỉ người sở hữu hội trường tâm chí khỏe khoắn ước ao xưng bá nghành nghề dịch vụ này. Bởi vì vòng nguyệt quế sống Hy Lạp cổ điển biểu công trình, chỉ có vô địch mới rất có thể có được vòng nguyệt quế, người sở hữu hội trường dựa vào đặc điểm này có phát ngôn, anh đã xưng bá nơi buôn bán này.

“Các vị ký nhái tiên sinh và tiểu thư, hoan nghênh đến hội trường phát biểu của đài truyền hình tiên tiến, cám ơn gần như ngươi.” người chủ sở hữu trì cầm Microphone lên trước rồi chào hỏi phần đa ký nhái bên dưới đài. Với một số ký nhái nữ quan sát thấy anh vụng trộm liếc mắt đưa tình có hầu hết cô, trái tim của các cô đập ko ngừng.

>>> Đọc thêm thể loại truyện Cưới trước yêu sau

“Tôi là Hạ Quang Hi, cái này ko bắt buộc tôi giảng giải càng nhiều nữa chứ? Thành viên gia đình những đã tìm thấy tôi.” danh tiếng của người chủ sở hữu hội trường như sấm bên tai, chỉ cần là ký nhái về thông tin tiền tài kinh tế, không có gia đình như thế nào chưa từng nghe qua đại danh của anh, anh là anh hùng số nhị vương triều Hạ thị, biệt hiệu “Thần tình yêu”.

Lời của anh chưa kết thúc, dưới đài tức tốc truyền đến 1 trận cười khẽ. Đặc biệt là các ký nhái nữ, càng cười tới run rẩy hết toàn bộ cơ thể, anh thật sự liếc mắt đưa tình.

“Tôi nghĩ tổ ấm một mực rất khám phá, tại sao tôi ăn mặc kiểu thế này.” Hạ Quang Hi kéo áo bào trắng bên trên gia đình, vẻ mặt vừa cực chẳng đã vừa bộ dáng hưng phấn tinh khôn, làm thịt chết không ít trái tim thiếu nữ ngay tại chỗ.

“Tại sao?” Phía bên dưới quả nhiên với ký nhái nữ trẻ tuổi không nhịn đc tò mò giơ tay đặt thắc mắc. Hạ Quang Hi liền chuyển hướng đôi mắt phóng điện của anh sang ký kém chất lượng nữ đó, khác lạ truyền cái điện 10000V.

“Bởi vì tôi là Cupid.” Anh nói khoác mà chẳng biết ngượng giải thích.”Vì lấy tình yêu & hòa thuận cho cõi trần, tôi hóa thân thành bộ dáng của Hạ Quang Hi, nhưng kỳ thật tôi ko phải Hạ Quang Hi, thành viên gia đình người trong gia đình nhìn thấy này là nhái, tôi mới là Cupid.”

Hạ Quang Hi hiển nhiên khôn xiết nắm vững media ý muốn loại gì, cố ý nhiễu khẩu lệnh sở hữu ký nhái, quả nhiên dẫn đến cả hội trường cười ầm.

“Vậy đâu new là thật đây?” Lại mang ký giả nữ giơ tay đặt câu hỏi.

“Cái này mới là thật.” Hạ Quang Hi ngay thức thì nắm chặt lăng hội, cần dùng ngón tay chỉ mảnh vải đỏ cao phất phơ bên trên đài. Bên trên ấy viết: “Hội nghị thông báo kênh sắm sửa cuộc đời Cupid”, có nhẽ đây là mục đích anh mở buổi họp báo này.

“Tôi đang không như các đài truyền hình không như, lấy dòng gì 1 đài sắm vật xx hay những mấy đài tậu vật dụng xx nhàm chán như thế, tôi mong mỏi sao liền dứt khoát vậy đó, trực tiếp sử dụng『 cuộc đời Cupid 』 thực hiện tên đài truyền hình mua sắm của mọi người.” tăng mạnh dùng kênh sắm sửa của bạn không đủ, Hạ Quang Hi còn thừa cơ giải trí kẻ thù mấy câu, mọi ký fake lại bật cười 1 trận.

“Trang phục của anh thật đặc biệt, mà vì sao ý muốn viết tên là 『 cuộc sống Cupid 』, là mang ý nghĩa gì không giống nhau sao?” mặc dầu người thân khắc sâu hoàn hảo mang thái độ hí hước vui nhộn của Hạ Quang Hi mà hơn nữa, mà đều có mình ko phục, để câu hỏi nhan sắc bén.

“Đây đó là điều tiếp sau tôi mong mỏi giải thích, cám ơn vị phóng viên tiên sinh này sẽ cho tôi đề cập lên vấn đề này.” Anh không những không lo giọng kể sắc bén của ký nhái, trái lại theo lời của anh ta mở màn chiến trận không giống. “Có lẽ phần nhiều vị đã hỏi, những là kênh buôn bán,『 cuộc sống Cupid 』của tôi sở hữu gì khác nhau? Đáp án là: đương nhiên không như nhau! Mục đích căn bản tôi mở kênh buôn bán này, bên cạnh người đọc sống nhà may mắn sắm sửa bên ngoài, chủ công đặc biệt là mong tạo ra ái tình và hy vọng cho tổng số người theo dõi sống Đài Loan. Rất nhiều vị cũng biết, tổ ấm tân tiến bước quá nhanh rồi. . . . . .”

tiếp nối cũng chỉ nhìn thấy Hạ Quang Hi nước bọt tung bay, nói nhảm chút về ái tình and chờ đợi. Ký nhái dưới đài còn say sưa nghe anh nhắc xằng nhắc bậy, dĩ nhiên trong những số ấy ký kém chất lượng nữ chiếm phần lớn, ký giả nam là nhàm chán đến gần chết đi, ngáp phổ quát lần.

Chúc Cả nhà phát âm truyện hấp dẫn thần hiệu yêu vui vẻ!

Related Post